Lưới Che Nắng

Lưới che nắng có bắt nguồn từ Thái lan, đất nước sản xuất nông nghiệp nổi tiếng trên thế giới về xuất khẩu gạo. Ở Việt nam hiện nay, lưới che nắng là một phụ kiện không thể thiếu cho ngành sản xuất nông nghiệp ở cả hai miền.  Lưới che nắng được sử dụng rông rãi cả trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Lưới che nắng ở Việt Nam có rất nhiều loại, nhưng điển hình có 3 loại chiếm thị trường chính như sau:

  1. Lưới che nắng nhập khẩu Thái lan

Đây là mặt hàng có uy tín cao đối với thị trường Việt nam và các nước Đông nam Á. Lưới che nắng Thái lan có độ bền cực cao (lên đến 5 – 6 năm) và mẫu mã đa dạng. Khi về thị trường Việt Nam lưới được chia thành nhiều tỷ lệ che phủ khác nhau để tiện cho việc sử dụng. Các loại lưới có độ phủ thấp 50% – 60% được dùng ở các khu vực nuôi trồng nông sản, thủy sản hoặc tiểu kiểng. Lưới có độ phủ cao 70% – 80% phục vụ chủ yếu cho đời sống dân dụng . Lưới Thái lan có nhiều màu sắc (trên 10 màu) được kéo sợi từ hạt nhựa màu nên rất tươi sáng và bền màu.

  1. Lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam

Lưới an toàn được sản xuất bởi các doanh nghiệp, cơ sở Việt Nam theo công nghệ của Thái lan. Về mẫu mã, lưới che nắng Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu thông dụng của lưới che nắng như độ phủ, kích thước và màu sắc. Tuy nhiên về chất liệu làm lưới chưa đạt được độ bền như lưới Thái lan,  cũng như cách dệt lưới chưa tinh xảo. Lưới có độ bền khoảng 3 năm.

  1. Lưới che nắng Trung quốc

Lưới che nắng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở thị trường miền Bắc Việt nam vì độ dày cực cao, phù hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè. Lưới che nắng Trung Quốc có 2 màu cơ bản là đen và xanh lá. Tuy nhiên kích thước lưới rất đa dạng từ 1m – 6m… để  đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Lưới che nắng Trung quốc  rất dày nên không thể sử dụng cho các nông trại hoặc chăn nuôi mà chỉ dùng cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Gía thành lưới che nắng Trung Quốc khá cạnh tranh, độ bền khoảng 12 tháng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất