Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cứu sinh bảo hộ lao động

Lưới cứu sinh bảo hộ lao động là gì?

Dụng cụ bảo hộ lao động là những vật tư sử dụng cho các công việc hoặc những vị trí làm việc nguy hiểm. Các công việc thường phải dùng đồ BHLĐ: công trình xây dựng, công trình lắp ráp, khai khoáng, giao thông….Đồ BHLĐ chia thành đồ bảo hộ cá nhân và đồ bảo hộ toàn công trình. Lưới cứu sinh là đồ bảo hộ cho toàn công trình.

Lưới cứu sinh được làm từ những vật liệu cực bền và chịu tải cực tốt. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp 2 dòng lưới cứu sinh chính:

Lưới an toàn PE dệt mắt cáo.

Lưới an toàn PE có xuất xứ Hàn Quốc, nguyên liệu từ hạt nhựa Polyester. Lưới được sản xuất tại nhà máy của Hàn Quốc đặt tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Mọi quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu, pha màu, nấu nhựa, se sợi và dệt đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi định lượng. Một trong những thế mạnh cạnh tranh của lưới an toàn Hàn Quốc là tất cả các sản phẩm đều có kiểm định chất lượng  trước khi đưa ra thị trường.

luoi-an-toan-cong-trinh4
Căng lưới cứu sinh cho công trình

Lưới dây dù 10cmx10cm

Đây là dòng lưới cứu sinh giá rẻ, đang cạnh tranh trực tiếp với lưới PE tại thị trường Việt Nam. Lưới chống rơi dây dù có tải trọng khá tốt do sợi lưới được sản xuất dạng lớn. Màu lưới sáng đẹp, kích thước lưới gia công theo ý muốn của  khách hàng. Lưới được sản xuất bởi nhà máy Đài Loan đặt tại Việt Nam. Gía thành cạnh tranh với lưới Hàn Quốc. Tuy nhiên sản phẩm này không có kiểm định của nhà máy.

luoi_du_vong (4)
Lưới chống rơi dây dù

Các vị trí cần sử dụng lưới cứu sinh:

 • Giàn giáo thi công có chiều cao trên 10m, hoặc giàn giáo treo
 • Thi công lắp ráp phần mái của các nhà thép.
 • Hành lang an toàn của công trình nhà cao tầng
 • Giầm cầu trên cao, cầu vượt.
 • Máng trượt, cầu trượt, vách núi nhân tạo, dây đu…
 • Ban công, lan can, cầu thang nhà cao tầng, chung cư.
luoi-an-toan-cong-trinh (2)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cầu treo, cáp chống xoắn,… và phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Căng lưới chắn bụi nhà máy

Chị Hiền, Phòng an toàn thực phẩm của Nhà máy X ở Quảng Ngãi có hỏi:

Nhà máy công ty tôi chuyên sơ chế hải sản đánh bắt ở khơi về. Khu vực sơ chế thường xuyên thu hút các loại côn trùng, ruồi muỗi. Chúng tôi đã phủ bằng màng nylon ở khu sơ chế, nhưng khu chứa rác thải chưa có bao che. Tôi tham khảo sản phẩm lưới chắn bụi của công ty khá phù hợp với yêu cầu của công ty tôi. Vậy công ty có thể báo giá và quy cách sản phẩm cho tôi được không?

luoi_che_nha_xuong
Lưới che bụi nhà máy

Cảm ơn chị Hiền đã quan tâm sản phẩm lưới chắn bụi của công ty H.N.Q. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lưới cước, lưới mùng chắn bụi, chắn côn trùng cho công trình hoặc nhà xưởng. Chúng tôi xin giới thiệu với chị 2 dòng lưới chắn côn trùng sau đây để quý công ty tham khảo:

 1. Lưới chắn bụi công trình màu xanh

Sản phẩm có xuất xứ từ nhà máy Nhật bản với độ bền cực cao và thân thiện với người sử dụng. Chức năng chính là chắn bụi công nghiệp, bụi xi măng từ các công trình xây dựng. Độ bền rất cao > 4 năm.

luoi-cuoc (5)
Lưới cước xanh

Nguyên liệu sản xuất lưới là hạt nhựa nguyên sinh nên sản phẩm không có mùi, không độc hại. Nên sản phẩm có thể dùng ở các kho chứa thực phẩm, khu sơ chế thực phẩm hoặc khu chế biến. Lưới chắn côn trùng có ưu điểm hơn màng nylon là rất thoáng gió, thoát mùi tốt, không làm hầm bí không gian. Đồng thời việc thi công lưới cước đơn giản hơn màng nylon vì nó không yêu cầu khung nẹp. Chỉ cần căng lưới và cáp neo vào hệ thống mái nhà.

Kích thước lưới cao 2m, 3m, 4m hoặc chiều cao hơn nữa khách hàng có thể ghép tấm lưới.

2. Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh

Đây là sản phẩm có độ chuyên dụng cao hơn lưới chắn bụi công trình. Sợi lưới màu trắng trong, rất phù hợp với môi trường chế biến thực phẩm vì tạo cảm giác sạch sẽ. Lưới được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản chuyên dùng cho các nhà kính công nghiệp. Độ bền > 2 năm.

luoi_mung_cuoc (5)
Lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh được dệt dạng mùng ô vuông rất nhỏ, tỷ lệ bao che lên đến 97%. Chắn rất tốt các loại ruồi muỗi dù kích thước rất nhỏ. Lưới có màu sáng nên có tác dụng xua đuổi côn trùng rất tốt. Chị có thể sử dụng loại lưới này để bao che khu vực chứa rác sơ chế.

Kích thước tấm lưới 1.2m, 1.8m, 2.5m, 3.4m…

Công ty lưới xây dựng H.N.Q sẽ gửi mẫu mã hàng hóa và báo giá từng loại vào email để chị Hiền tham khảo. Mọi chi tiết liên hệ đặt hàng và ký hợp đồng, chị Hiền liên hệ lại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:   093 210 4939 – 090 900 8578

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Đăng bởi Để lại phản hồi

Một kg lưới cước được bao nhiêu m?

Chị Hằng , chủ cửa hàng vật liệu xây dựng ở Trà Vinh có hỏi:

Tôi muốn nhập lưới cước xây dựng về bán cho các chủ thầu xây dựng. Tôi có tham khảo qua website của công ty: http://luoiantoanxaydung.com . Tôi thấy sản phẩm lưới bao che xây dựng rất phù hợp với cửa hàng của tôi. Tuy nhiên có quá nhiều sản phẩm, tôi không biết nên lựa chọn loại nào? Gía bán theo kg hay nguyên cuộn hay tính m? và trọng lượng mỗi kg được bao nhiêu m? Nhờ công ty tư vấn thêm.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn chị Hằng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chị rất sáng suốt khi lựa chọn loại lưới cước bao che xây dựng. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của các nhà thầu thi công trên cả nước.

luoi-xay-dung-han-quoc (38)
Lưới cước xây dựng

Thông số của lưới bao che xây dựng như sau:

 • Định lượng: dày mỏng tính theo gram. Loại mỏng 1kg = 17m2 – 20m2, loại dày 1kg = 7.5m2-10m2, loại trung 1kg = 13m2 – 15m2
 • Gía bán: tính theo kg. Công ty H.N.Q để đồng giá bán theo KG và bán hàng nguyên cuộn, không bán lẻ theo M.
 • Màu sắc: màu phổ biến là xanh ngọc và xanh dương, vì vậy chị có thể tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiêu chuẩn cuộn lưới: 2mx50m, 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m.
 • Các yêu cầu khác: công ty H.N.Q có thể chạy sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Các yêu cầu riêng liên quan đến màu sắc, kích thước và định lượng. Ngoài ra chúng tôi có thể may viền bấm khuy để gia cố độ bền sản phẩm.
 • Độ bền của lưới cước từ 2 năm – 4 năm phụ thuộc vào chiều cao và môi trường căng lưới.
luoi-xay-dung (1)
Lưới bao che công trình 100 gram

Áp dụng của lưới cước xây dựng trong công nghiệp

Do sản phẩm lưới nhựa lưới cước rất gần gũi với đời sống hàng ngày nên thường áp dụng rộng rãi. Điển hình là lưới dùng để chắn bụi nhà xưởng, chắn bụi than, bụi công nghiệp ở các khu sản xuất. Lưới còn được căng ở các nhà kho, bãi tập kết để che nắng, hoặc chắn côn trùng ở các xưởng chế biến. Lưới cước dùng trong các khu vực thu hoạch và sơ chế nông sản, thủy sản. Các khu vực sân chơi thể thao cũng có thể dùng lưới này để chắn gió.

luoi-chan-gio
Lưới chắn gió sân thể thao
Công ty lưới xây dựng H.N.Q sẽ gửi đầy đủ mẫu mã sản phẩm và thông số sản phẩm cho chị Hằng. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn và chất lượng cao. Mong chị để lại địa chỉ để chúng tôi chuyển phát và báo giá.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn thêm tại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cản vật rơi công trình nhà cao tầng

Sản phẩm: Lưới cản vật rơi công trình nhà cao tầng

 • Chất liệu: dây dù tổng hợp chịu lực
 • Kích thước: 10cmx10cm, độ dày sợi 6mm – 8mm.
 • Màu sắc: trắng
 • Tải trọng: 500kg/m2
 • Mục đích sử dụng chính: Lưới cứu sinh công trình, hứng người rơi. vật rơi trên công trình.
 • Xuất xứ: Việt Nam, công nghê sản xuất của Đài Loan.
 • Độ bền 3 năm.
 • Gía bán: 17.000 – 20.000/m2
luoi_chong_roi1
Lưới cản vật rơi

Ưu điểm của lưới dây dù chống rơi

 • Dễ thi công lắp đặt. Khách hàn có thể tự lắp đặt tại công trình hoặc ứng dụng linh hoạt trong nhà.
 • Chất liệu dẻo dai, bền bỉ, chịu lực tốt, chịu được nước.
 • Có thể gia công các kích cỡ mắt lưới khác nhau và kích thước tấm lưới đa dạng.
 • Gia công viền chắc chắn bằng sợi lưới phi lớn, đảm bảo an toàn công trình.
 • Gía cả cạnh tranh hơn các sản phẩm lưới an toàn cũng loại.
luoi-chong-roi
Lưới an toàn khu vui chơi

Công dụng khác: lưới chắn cầu thang, lưới an toàn hồ bơi, lưới bảo vệ khu vui chơi, nhà banh, lưới trang trí nội thất, ngoại thất, lưới cẩu hàng…

Do chất liệu và mẫu mã lưới chống rơi dây dù rất bắt mắt và thân thiện nên lưới được áp dụng rất đa dạng. Lưới được sử dụng cho các hộ gia đình để che chắn an toàn ban công, cầu thang. Các gia đình có thể tự thi công tại nhà với dây cáp hoặc chỉ cước. Lưới an toàn ban công là phụ kiện an toàn rất phù hợp với các trường mầm non, trường tiểu học.

luoi-an-toan-cau-thang
Lưới an toàn cầu thang

Loại lưới an toàn khu vui chơi  này với chất liệu bằng dù, sợi rất dai và khó đứt. Sản phẩm có độ bền cao, mềm mại, không giữ nước và sợi lưới sáng đẹp. Vì vậy  chúng được sử dụng rất nhiều cho các khu vui chơi của trẻ nhỏ hoặc khu trò chơi mạo hiểm. Các khu máng trượt nước, máng trượt núi, cầu trượt, đu dây mạo hiểm, khu leo núi, khu vận động thể chất… Sản phẩm rất thân thiện với trẻ nhỏ, không độc hại, không dị ứng, không gây trầy xước khi va chạm.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp sỉ và lẻ các mẫu lưới bao che công trình HDPE, lưới an toàn công trình PE, lưới hứng rơi dây dù, đai an toàn… Gía cạnh tranh toàn miền Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cầu treo, cáp chống xoắn,… và phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ tư vấn sản phẩm và báo giá:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:   093 210 4939 – 090 900 8578

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn Hàn Quốc được dệt như thế nào?

Lưới an toàn Hàn Quốc được sản xuất tại nhà máy của Hàn Quốc đặt tại Việt Nam. Đây là thiết bị bảo hộ lao động uy tín trên công trình xây dựng lớn. Một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của lưới Hàn Quốc là tiêu chuẩn sản xuất.

Yếu tố đánh giá tiêu chuẩn sản xuất lưới an toàn Hàn Quốc

Quy trình sản xuất lưới an toàn tại Việt Nam là quy trình hiện đại hàng đầu thế giới, chỉ có ở khu vực miền Nam. Do đó lưới an toàn Hàn Quốc là nguyên phụ liệu xây dựng xuất khẩu đi châu Âu và các nước lân cận.Lưới an toàn có mắt lưới nhỏ, hứng đỡ được các loại; vôi vữa, xà bần và vật liệu xây dựng rơi xuống . Khả năng với đỡ tốt, độ bền trên 5 năm. Khả năng hứng đỡ của lưới Hàn Quốc lên đến 500kg. Lưới co giãn cực tốt, phù hợp với các công trình cao tầng và kết cấu thép.

Lưới an toàn hàn quốc 3cm

Tiêu chuẩn sản xuất lưới an toàn mắt 2.5cm

 • Mắt lưới hình lục giác: 25mm x 25mm
 • Đường kính sợi : 2mm, mối nối 4mm
 • Chất liệu chính : Polyeste
 • Màu : xanh lá hoặc xanh dương
 • Dệt bằng máy, sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
 • Tiêu chuẩn cuộn : 4m x 50m nặng 45kg, 2mx50m nặng 23kg. Kích thước khác sản xuất theo đơn đặt hàng.
 • Lưới đóng cuộn xếp nếp gọn 1m
 • Kiểm định chất lượng TCVN tại trung tâm 3
Tiêu chuẩn sản xuất lưới an toàn mắt 5cm
 • Mắt lưới hình lục giác: 50 mm x 50mm
 • Đường kính sợi : 2mm, mối nối 4mm
 • Chất liệu chính : Polyeste
 • Màu : xanh lá hoặc xanh dương
 • Dệt bằng máy, sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
 • Tiêu chuẩn cuộn : 4m x 50m nặng 25kg. Kích thước khác sản xuất theo đơn đặt hàng.
 • Lưới đóng cuộn xếp nếp gọn 1m
 • Kiểm định chất lượng TCVN tại trung tâm 3
Lưới an toàn cho công trình nhà thép

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới bao che công trình Hàn Quốc, lưới ô vuông, lưới dây dù cứu sinh… CHúng tôi chủ yếu cung cấp trực tiếp cho khách hàng là nhà thi công xây dựng. Ngoài ra các đại lý bảo hộ lao động, vật tư xây dựng, giàn giáo xây dựng cũng được áp dụng chính sách ưu đãi.
 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn trong việc thi công và tháo dỡ công trình

Những công trình xây dựng hoặc tháo dỡ luôn có tai nạn rình rập.

Những tai nạn công trình không chỉ xảy ra với những người sinh sống quanh khu vực công trình. Mà những người tham gia lao động thi công trong công trình còn nhiều rủi ro hơn nữa. Do đó mỗi công trình khi thi công hay tháo dỡ đều phải căng lưới an toàn xung quanh để đảm bảo. Một số vị trí thường xảy ra tai nạn cần bố trí lưới bao che xung quanh hoặc lưới hứng đỡ như:

Giàn giáo:

Đây là phụ kiện quan trọng hàng đầu cho các công trình xây dựng cao tầng.  Những tai nạn thường gặp trên giàn giáo như: té ngã, vật rơi, sập giàn giáo, rung lắc…

gian-giao-thi-cong
GIàn giáo thi công công trình

Cách khắc phục : Lưới bao che giàn giáo vây xung quanh để ngăn chặn các vật rơi ra từ công trình. Đồng thời hệ thống lưới này cũng chằng lại giàn giáo chắc chắn hơn, không bị rung lắc. Lưới chống rơi căng phía dưới chân giàn giáo đề phòng trường hợp người bị ngã, hoặc vật rơi lớn. Ngoài ra để trống trơn trượt, giàn giáo nên trang bị thêm tấm lót chân.

luoi-bao-che-gian-giao
Lưới bao che giàn giáo

Hành lang, mái nhà, ban công

Công trình không có hàng rào ngăn hành lang đi bộ rất nguy hiểm. Trong quá trình di chuyển, người lao đông cần phải mang theo dụng cụ thi công hoặc vật liệu xây dựng. Người lao động làm việc ở những nơi có chiều cao hơn 12m đều phải được trang bị đồ BHLĐ. Khi làm việc ở những vị trí này người lao động phải trang bị dây đai an toàn hoặc lưới an toàn hứng rơi. Đồ bảo hộ cho cá nhân thường do công ty sử dụng lao động cấp phát cho công nhân. Lưới chống rơi căng ở độ cao trên 4m để tránh trường hợp rơi ngã tử vong. Nhà thầu xây dựng phải bố trí lưới làm hàng rào hành lang hỗ trợ đi bộ để đảm bảo an toàn.

luoi-an-toan-cong-trinh
Lưới an toàn công trình

Các dụng cụ an toàn công trình cần thiết:

– Công trường xây dựng phải được dựng hàng rào bảo vệ, cao trên 2,5m.
– Lắp đặt hệ thống biển cảnh báo, dây cảnh báo vây quanh công trình.
– Lưới chắn bụi công trình, lưới bao che quanh giàn giáo
– Lưới cảnh báo trên hàng lang công trình, hoặc lưới chống cháy công trình

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các vật tư bảo hộ lao động cho công trình. Chúng tôi cung cấp lưới xây dựng, lưới chống rơi, lưới cảnh báo, đai an toàn. Liên hệ đặt hàng lưới an toàn xây dựng tại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Nơi bán lưới nhựa xây dựng

Nơi bán lưới nhựa xây dựng

Công ty lưới xây dựng H.N.Q thành lập năm 2016. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp lưới xây dựng, Cáp thép xây dựng và phụ kiện tại Hồ Chí MINH. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng chúng tôi chú trọng đến uy tín và chất lượng hàng hóa. Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm tốt nhất từ nhà máy nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu thị trường. Mặt hàng phong phú đa dạng, trữ hàng khối lượng lớn tại kho, cấp hàng nhanh chóng.

Các sản phẩm chủ đạo của công ty H.N.Q chúng tôi bao gồm:

Lưới bao che công trình

Xuất xứ sản phẩm từ nhà máy sản xuất lớn của Nhật Bản đặt tại Việt Nam. Quy mô sản xuất 20.000 tấn/ ngày. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua các công trình của Đức, Hà Lan, Úc, Thái Lan… Mẫu mã đa dạng phong phú, màu sắc cơ bản và có khả năng đặt hàng mẫu mã riêng. Tiêu chuẩn hàng hóa phù hợp với nhiều yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm có độ bền cực cao, chịu tác động của yếu tố ngoại cảnh tốt. Không gây hại đến sức khỏe con người.

luoi-bao-che
Lưới bao che công trình

Lưới an toàn công trình

Đây là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất do công ty chúng tôi phân phối. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về độ an toàn, thương hiệu tin cậy mà giá cả cũng rất ổn định. Lưới an toàn có xuất xứ tại nhà máy sản xuất của Hàn Quốc tại Việt Nam. 100% quy trình  sản xuất hàng hóa thực hiện trên máy và được dám sát chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều có kiểm định chất lượng và đóng dấu check rõ ràng. Công ty H.N.Q có thể cung cấp cho khách hàng bản test chất lượng của sản phẩm khi vào thầu công trình.

luoi-an-toan-nha-thep (5)
Lưới an toàn

Cáp thép xây dựng

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ chủng loại và phụ kiện cáp thép. Cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp vải cẩu hàng, cáp cẩu 6×36, 6×37, dây tăng đơ chằng hàng,… Các phụ kiện cáp thép (tăng đơ, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, …) phục vụ cho các công trình xây dựng, cầu đường, hàng hải, cáp cẩu treo đường bộ,… Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, Liên Xô, liên doanh Trung –Mỹ, liên doanh Nga –Trung. Độ bền cao, có kiểm định và CO.

cap-thep-xay-dung
Cáp thép xây dựng

Tất cả các sản phẩm do công ty H.N.Q cung cấp đều là niềm tin và uy tín của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, tp  Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:   093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình ô vuông 3mm, 4mm, 5mm

Tìm hiểu về lưới bao che công trình ô vuông 2mm, 3mm,, 4mm, 5mm….?

Đây là dòng lưới bao che công trình dạng lỗ lớn của nhà máy Nhật Bản sản xuất. Lưới cước được sản xuất theo dạng kéo sợi mảnh đan vào nhau. Một phần sản xuất dạng đan xéo, một phần sản xuất dạng đan ô vuông. Trong đó lưới bao che ô vuông chuyên dùng cho các công trình cao tầng phải hứng đỡ nhiều vật rơi.Lưới bao che công trình ô vuông của công ty H.N.Q có đầy đủ thông số kỹ thuật từ 2mm – 8mm. Định lượng từ 65 g/m2 – 95g/m2. Kích thước lưới thông dụng 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m, 4mx100m… Độ bền trên công trình lên đến 3 năm.

Lưới bao che 3mm

 Lưới bao che công trình ô vuông có nhiều đặc điểm nổi bật

Do quy cách đan ô vuông tuy kết cấu đơn giản hơn lưới đan xéo nhưng khả năng chịu lực khá tốt. Ô lưới thoáng gió thoáng mưa nên không dễ bị rách. Lưới đan ô vuông không có độ đàn hồi cao, do đó hứng đỡ được các vật rơi và giữ lại trên mặt lưới.

Lưới cước 4mm

Lưới cước dệt dạng ô vuông rất cứng, khi căng lên công trình lưới sẽ đứng và đẹp hơn các loại lưới mềm. Lỗ lưới có thể dễ dàng xỏ dây căng hoặc dây cáp thép.Lưới ô vuông có định lượng nhẹ hơn lưới bao che xây dựng dạng đan xéo. Khi các công trình xây dựng cao tầng có diện tích lớn luôn cần cân đối chi phí vật tư hợp lí. Lưới đan ô vuông có trọng lượng 1kg được khoảng 17m2. Đối với các dòng lưới ô lớn như 5mm và 8mm định lượng 1kg lên đến hơn 20m2.Gía bán lưới bao che công trình ô vuông các loạiCông ty Lưới xây dựng H.N.Q có thể cung cấp cho khách hàng báo giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp rất đa dạng các sản phẩm lưới dùng cho công trình như; lưới an toàn công trình, lưới bao che công trình, lưới cứu sinh bảo hộ lao động. Gía bán lưới bao che công trình của chúng tôi rất linh hoạt theo số lượng đặt hàng. Gía bán của Lưới xây dựng H.N.Q dao động từ 3000đ -5000đ/m2.

Lưới cước ô vuông

Đối với các loại lưới bao che công trình dệt đan xéo của Hàn Quốc đơn giá thường cao hơn  lưới ô vuông từ 500 – 1000đ/m2. Vì vậy khi đánh giá về độ bền và hiệu quả sử dụng thì lưới ô vuông có nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới công trình và phụ kiện kèm theo. Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới nhựa dùng trong xây dựng

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q địa chỉ tại Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Là doanh nghiệp cung cấp giá sỉ và lẻ các loại lưới nhựa dùng trong công trình xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng: lưới bao che, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới cứu sinh, lưới chắn bụi… Tất cả đều được sản xuất từ nhựa công nghiệp phân tử cao (HDPE). Đây là vật liệu được dùng sản xuất đồ dân dụng có độ bền cao và không độc hại. Lưới nhựa xây dựng có thể sử dụng 4 – 5 năm trên công trình, chịu được mưa gió, nắng và nhiệt.

Một số sản phẩm lưới nhựa xây dựng chuyên dùng

Lưới chắn bụi công trình:

Là loại lưới mềm được sử dụng để bao quanh công trình xây dựng. Lưới bao che có tác dụng che chắn công trình khỏi tác động thời tiết, chắn vật rơi ra ngoài công trình. Lưới bao che thường được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa màu, nấu chảy ở nhiệt độ cao và se thành sợi cước mảnh. Sau khi se sợi, chỉ cước được đưa vào máy dệt để dệt thành tấm lưới. Qúa trình dệt, nhà máy sẽ điều chỉnh độ dày mỏng của mũi kim để tạo ra các định lượng khác nhau. Màu sắc lưới rất đa dạng: xanh, đỏ, vàng, cam, trắng, đen… Khổ lưới từ 1m – 4m, dài 50m – 100m, cuộn tròn rất thuận tiện cho việc thi công.

luoi-xay-dung-han-quoc (39)
Lưới bao che công trình

Lưới cảnh báo nguy hiểm: được sản xuất bằng nhựa cứng PA. Từ nguyên liệu ban đầu, được nấu chảy ở nhiệt độ cao và đưa vào máy ép. Thành phẩm lưới ép nhựa cứng có thể thành tấm 1.2m hoặc 2m tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình. Lưới ép nhựa thường có màu trắng, xanh lá hoặc đen. Đối với các công trình dùng làm lưới cảnh báo nguy hiểm cần sơn lại bằng màu nổi bật hơn : màu cam, màu đỏ, màu xanh chuối…

luoi_cuoc (4)
Lưới cảnh báo nguy hiểm hành lang công trình

Lưới an toàn giàn giáo:

Công trình cao tầng hoặc công trình lắp ráp nhà xưởng bắt buộc phải sử dụng lưới an toàn. Đây được xem là một phụ kiện bảo hộ lao động thiết yếu cho nhân công làm việc trên cao. Lưới được dệt bằng những sợi lưới lớn, chịu tải trọng nặng trên 500kg. Một số nhà máy Hàn Quốc sử dụng loại nhựa PE bền bỉ để sản xuất lưới an toàn. Độ bền của lưới lên đến 5 năm và được dệt máy 100% để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Lưới an toàn PE được sử dụng rất rộng rãi không chỉ trong công trình xây dựng mà cả trong đời sống hàng ngày. Khổ lưới rộng 2m hoặc 4m tùy thuộc vào độ rộng của giàn giáo hoặc diện tích thi công mà nhà thi công nối ghép thêm.

luoi-an-toan-chong-roi
Lưới an toàn giàn giáo

Công ty lưới nhựa xây dựng H.N.Q có khả năng cung cấp hàng hóa khối lượng lớn và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ chứng chỉ và giấy kiểm định để chứng minh chất lượng hàng hóa. Gía thành cạnh tranh, hỗ trợ giao nhận.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:   093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com