Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới che công trình xây dựng màu xanh dương

Công ty Lưới an toàn xây dựng H.N.Q bán sỉ và lẻ sản phẩm lưới che công trình xây dựng màu xanh dương màu xanh dương (blue) xuất xứ Nhật bản và Hàn Quốc.  Sản phẩm chuyên dụng trong công nghiệp xây dựng công trình, đặc biệt là công trình cao tầng.

Các loại lưới dùng cho công trình màu xanh dương

Lưới bao che công trình HDPE làm bằng sợi cước sợi nhỏ. Dùng để che chắn giàn giáo công trình tránh các loại bụi bay ra ngoài. Lưới cước HDPE còn dùng để che bớt nắng, cản gió và các tác động thời tiết lên công trình. Đối với các công trình làm trong thành phố hoặc khu đông dân cư; chúng góp phần tạo nên mỹ quan cho công trình.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình màu blue

Lưới an toàn Hàn Quốc màu xanh dương làm Polyester nguyên sinh. Sản xuất bằng máy dệt hiện đại công nghệ Hàn Quốc. Mắt lưới dệt dạng hình lục giác đều 2.5cm hoặc 5cm. Chúng được dùng làm lưới cứu sinh chống rơi trên công trình.

luoi-an-toan-han-quoc
Lưới an toàn Hàn quốc Blue

Ngoài màu xanh dương, lưới an toàn Hàn Quốc và lưới bao che còn có màu xanh lá cũng rất phổ biến.

Tác dụng chính của lưới bao che là đảm bảo an toàn cho công trình

Trong xây dựng cao tầng, giàn giáo thi là vật tư bắt buộc để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc trên cao. Khi thi công trên một không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường sẽ khiến cho nhiều người bị run chân, choáng váng. Hoặc có những trường hợp do tác động của thời tiết mưa gió, mang vác vật quá nặng… khiến cho sự an toàn của người làm việc bị đe dọa.là đảm bảo sinh mạng cũng như sức khỏe người thi công khi làm việc trên cao.

tac-dung-cua-luoi-bao-che
Tác dụng của lưới bao che công trình

Bên cạnh  tác dụng chống đỡ vật rơi, người rơi công trình, lưới an toàn chính là giải pháp giữ vệ sinh cho công trình tốt nhất. Khi thi công các vật dụng trên công trình có thể bị gió hoặc con người làm rơi xuống mặt đất. Ở những độ cao nhất định dù các vật thể rơi rất nhỏ cũng có thể gây thương tích nghiêm trọng.

 

Đặt mua lưới an toàn và lưới bao che công trình các loại tại địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại:  093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời