Đăng bởi Để lại phản hồi

Những biện pháp an toàn cần có khi thi công công trình

Công ty TNHH H.N.Q cung cấp các thiết bị dùng để chống rơi an toàn khi làm việc trên cao. Các vật tư bao gồm lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới cứu sinh, dây đai an toàn.

Lưới bao che công trình, an toàn phía ngoài giàn giáo

Lưới bao che công trình có xuất xứ từ nhà máy Nhật Bản. Đây là thiết bị dùng để bảo đảm an toàn cho toàn bộ công trình. Tránh các tác động của mưa gió, và giữ thẩm mỹ cho công trình khi thi công. Các yêu cầu kỹ thuật, an toàn chất lượng, có kiểm định hàng hóa nếu chủ đầu tư yêu cầu:
Sợi lưới cước nhiều màu, được kéo sợi mảnh và đan xéo vào nhau, sử dụng làm lưới chắn bụi, chắn gió cho công trình trên cao.
Kích thước lỗ lưới: rất nhỏ
Màu: xanh dương, xanh ngọc, cam, đỏ, vàng, trắng, xám,… (hoặc theo yêu cầu khách hàng)
Chất liệu: HDPE
Trọng lượng: 55- 120g/m2
Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
Sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

luoi_che_cong_trinh (1)
Lưới bao che công trình

Lưới an toàn chống rơi dùng cho phía trong giàn giáo và hành lang

Chúng đóng vai trò như môt sàn công tác bảo vệ cho công nhân khi làm việc. Đối với các công trình cao tầng trên 20 m bắt buộc phải sử dụng lưới chống rơi. Kích thước mắt lưới: 25mm x 25mm, 50mm x 50mmm, 100mmx100mm
Đường kính sợi : 2mm, 6mm, 8mm
Chất liệu chính : sợi tổng hợp
Màu : xanh lá hoặc xanh dương hoặc trắng
Dệt bằng máy, sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
Khổ lưới : 4m x 50m, 2m x50m

luoi-an-toan-hq (1)
Lưới an toàn hành lang công trình

 Dây an toàn toàn thân, dây đai leo cột

Đây là thiết bị an toàn dùng cho các cá nhân thi công trên công trình. Mỗi vị trí trên công trình đều cần được thi công chắc chắn, và an toàn. Ở những nơi lưới không căng được vì không có giàn giáo người lao động được trang bị thêm dây đai an toàn. Các loại dây đai này có xuất xứ nhập khẩu từ nước ngoài hoặc trong nước; tùy theo độ an toàn và yêu cầu của công trình mà người ta sử dụng loại nào. Dây an toàn là thiết bị duy nhất có thể tái sử dụng trên rất nhiều công trình.

day-dai-an-toan4
Dây đai an toàn
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các thiết bị an toàn trên cao khác như dây thừng, dây cẩu hàng, cáp thép… giá tốt theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Hotline: 093 210 4939
Công ty TNHH TMDV H.N.Q – chuyên cung cấp các mặt hàng lưới bao che xây dựngcáp thép xây dựng

Trả lời