Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới dù chống rơi đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên

Đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên và Cát Linh – Hà Đông là những công trình tầm cỡ quốc gia đang được thực hiện. Chúng được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt thành phố đồng thời giải quyết tình trạng ách tắc giao thông. Các nhịp cầu đã dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động đúng như dự kiến 2020.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q là đơn vị cung cấp lưới dù chống rơi, lưới an toàn công trình uy tín.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp lưới an toàn cho công trình Metro Bến Thành Suối Tiên. Chúng tôi đã cung cấp lưới cho 5 đoạn dự án của tổng công ty Cienco  6 và Cienco 873.  Bao gồm đoạn: cầu Sài Gòn, Ngã tư Bình Thái, Suối Tiên, ngã tư Điện biên phủ, Vincom quận 2. Đây đều là những dự án trọng điểm của tuyến đường, nơi có nút giao thông quan trọng hoặc trung tâm thương mại. Hiên nay đoạn Cầu Sài Gòn và ngã tư Điện Biên Phủ đã hoàn thành. Ngã tư Bình Thái và Vincom đã đổ giầm và bắc nhịp xong. Toàn tuyến metro  đã nên hình hài và đang dần khép kín. Trạm cuối Suối Tiên sẽ nhanh chóng bắt nhịp với các dự án còn lại.

luoi-xay-dung-han-quoc (43)
Công trình Metro Bến thành – suối tiên

Đường sắt trên cao sử dụng loại lưới nào?

Cầu trên cao là công trình rất nguy hiểm, do phải thi công ở nơi không có nhiều vật che chắn. Do đó các chủ đầu tư yêu cầu trang bị lưới an toàn rất kỹ. Hệ thống lưới chống rơi lưới dù dưới chân giàn giáo cách mặt đất 4m. Đây là lưới chống rơi ngã cho người lao động trong giai đoạn đổ giầm cầu và bắc nhịp. Lưới phải có độ dày 6mm – 8mm, ô lưới vuông hứng đỡ được vật rơi trọng lượng lớn. Lưới phải đảm bảo đủ độ dài nhịp cầu là 50m và rộng bằng mặt cầu 8m. Do đó H.N.Q phải thực hiện gia công ghép tấm để đảm bảo an toàn kỹ thuật khi sử dụng.

luoi_vong_an_toan
Lưới dù an toàn

Ngoài ra công trình cầu trên cao còn phải sử dụng thêm hệ thống lưới an toàn chắn vật rơi. Đây là loại lưới mắt nhỏ, chắn các dụng cụ lao động rơi xuống công trình. Lưới an toàn Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư Nhật Bản khó tính. Lưới có độ bền cực cao do được dệt bằng máy cao cấp. Chịu tải của lưới Hàn Quốc không hề thua kém lưới dù, mặt khác lưới còn chắn được vật rơi kích thước nhỏ. Khổ lưới cố định 4mx50m thi công rất tiện lợi ở các vị trí sát mặt cầu.

luoi-an-toan-hq (7)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q còn cung cấp các vật tư xây dựng khác phục vụ công trình:

  • Lưới bao che công trình HDPE
  • Lưới nhựa làm hàng rào công trình
  • Cáp thép neo giằng giàn giáo
  • Cáp cẩu
  • Dây chằng hàng
  • Phụ kiện khác

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời