Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cước HDPE màu xanh

Chị Hà bộ phận thu mua công ty xây dựng của Bộ Quốc Phòng

Công ty chúng tôi đang cần một số mẫu lưới bao che công trình dạng cước màu xanh. Do yêu cầu là lưới vừa che chắn công trình, vừa có thể thể hiện được đúng thương hiệu của nhà thầu. Công ty có thể cung cấp cho chúng tôi mẫu mã và màu sắc sản xuất sản phẩm của công ty được không?

Cảm ơn chị Hà đã quan tâm đến sản phẩm lưới công trình của công ty chúng tôi. Đối với yêu cầu sản xuất của quý công ty, chúng tôi rất vui lòng đáp ứng để tạo nên thương hiệu cho nhà thầu. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất  5 mã màu xanh cơ bản.

  1. Lưới cước màu xanh ngọc (green)

Đây là một trong 2 màu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và có thể lấy hàng bất cứ lúc nào. Lưới cước màu xanh ngọc được ưa chuộng bởi màu xanh mát vừa phải. Khi căng lên công trình vừa có thể che chắn vừa không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn. Một số nhà thầu thi công lớn đang sử dụng loại màu thương hiệu này: Coteccons, Unicons, Ricons, An Phong, Thuận Việt…

luoi-cuoc-xay-dung
Lưới cước màu xanh ngọc
  1. Lưới cước màu xanh dương (blue)

Cùng với màu xanh ngọc, màu xanh dương là  màu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường . Khác với lưới màu xanh ngọc, màu xanh dương có độ phủ tốt hơn. Màu sắc của lưới khiến người khác khó nhìn vào công trình hơn và có cảm giác dày hơn. Hai nhà thi công lớn sử dụng loại màu thương hiệu này là Tổng công ty 36 (BQP)và Hòa Bình.

luoi-bao-che-blue (4)
Lưới bao che xây dựng blue
  1. Lưới cước màu xanh lá cây (dark green)

Nhiều người nhầm lẫn màu sắc xanh lá cây và màu xanh ngọc đã nêu trên. Nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy lưới màu xanh lá cây có màu đậm hơn. Thường màu này phổ biến với các nhà sản xuất lưới xây dựng Việt Nam, vì nguyên liệu tái chế có màu đậm. Các nhà thầu sử dụng loại lưới màu xanh lá cây: HUD, Vinaconex, Coma, Phục Hưng.

luoi-cuoc (1)
Lưới cước xây dựng màu xanh lá
  1. Lưới cước màu xanh đậm (dark blue)

Màu xanh đậm chuyên dùng cho các công trình xây dựng có thời gian thi công dài hạn. Hoặc những công trình ở nơi có thời tiết nhiều nắng, gió như vùng biển. Độ dày của lưới và màu sậm có thể giúp công nhân không bị say nắng, mệt mỏi. Các công trình thường dùng màu xanh đậm: Hưng Thịnh, Delta.

luoi-bao-che-darkblue (3)
Lưới bao che màu xanh đậm
  1. Lưới cước màu xanh non

Đây là bảng màu mới của chúng tôi, chưa được sử dụng tại các công trình lớn. Lưới màu xanh non chỉ được dùng cho các công trình biệt thự nhà phố nhỏ.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q sẽ gửi mẫu 5 sản phẩm và bảng mã màu thêm để chị Hà tham khảo. Mọi thông tin điều chỉnh hoặc thay đổi màu sắc, chị Hà có thể trao đổi lại với chúng tôi qua hotline; 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Địa chỉ: 50 kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời