Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cước HDPE màu xanh rêu chuyên dùng cho sân thể thao

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp lưới cước HDPE màu xanh  rêu cho các sân thể thao. Chúng tôi chuyên kinh doanh 2 dòng sản phẩm: lưới cước chắn bóng và lưới cước che gió. CHúng tôi không chỉ cung cấp mà còn thi công lưới cho các sân thể thao trên địa bàn Hồ Chí Minh.

  1. Lưới cước chắn bóng

Là loại lưới sợi cước nhỏ, được kết cầu từ nhiều tao văn xoắn vào nhau. Lưới có độ dày sợi từ 2mm đến 4mm, ô lưới lớn từ 12cm – 14cm hình vuông. Lưới cước chắn bóng được dùng vây quanh các sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân tennis… Một số sân bóng đá mini trong nhà hoặc khu vực sân vận động đều sử dụng lưới cước để ngăn bóng bay ra ngoài. Đồng thời hệ thống lưới cũng đảm bảo an toàn cho người xung quanh mỗi khi sân thi đấu.

luoi-bong-da (15)
Lưới cước chắn sân bóng đá

Độ bền của lưới cước chắn bóng lên đến 3 – 5 năm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của sân. Lưới cước có nhiều màu khác nhau trong đó màu xanh rêu kết hợp tốt với nền cỏ của sân.

2. Lưới cước che gió

Là loại lưới lỗ cực nhỏ được dệt đan vào nhau như dạng vải màn. Lưới dùng để che gió cho các sân tennis, sân cầu lông, sân bóng bàn, sân golf…. Mắt lưới dày và mịn, không chỉ che gió mà còn tránh được nắng, mưa cho sân tập. Một số công trình xây dựng sử dụng lưới làm bao che công trình, bảo vệ công trình khỏi thời tiết xấu.

luoi-chan-gio3
Lưới chắn gió sân tennis

Lưới cước che gió có độ bền khoản  3- 4 năm. Ở các khu vực ven biển, người ta dùng chúng để ngăn cát xâm lấn vào đất nông nghiệp. Lưới cước che gió có màu thông dụng là xanh dương, xanh ngọc, đen, trắng… Trong đó lưới che chắn màu xanh rêu tạo không gian mát mẻ ưa nhìn.

3. Lưới che nắng sân thể thao

Là các loại lưới che trên nóc sân bóng hoặc sân thể thao để che mát cho người chơi. Lưới che nắng cho sân thể thao thường là loại dày, có màu xanh hoặc màu đen. Một trong số các loại lưới thường dùng là lưới Thái lan.

luoi_che_cong_trinh (2)
Lưới cước HDPE

 

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các dòng lưới cước HDPE, lưới an toàn Polyester, lưới dù trắng… Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ từ các nhà máy nước ngoài đặt tại Việt Nam. Có bảo hành chất lượng và chứng chỉ đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

 

 

Trả lời