Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới che chắn công trình HDPE giá rẻ

Lưới che chắn công trình HDPE giá rẻ Hàn Quốc

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên bán lưới che chắn công trình, lưới chắn gió che bụi. Lưới xây dựng H.N.Q được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc, nguyên liệu được nhập về. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và có độ bền cao. Gía thành cạnh tranh với các loại lưới công trình của Việt Nam và đang chiếm ưu thế. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại lưới cản vật rơi công trình, lưới an toàn Hàn Quốc, lưới che nắng…

Quy cách lưới che công trình Hàn Quốc

Kích thước tấm lưới thông thường: 1m, 2m, 3m, 4m dài 50m, 100m…

Định lượng dày mỏng từ 50gram – 280gram trên một m2.

Màu sắc lưới: xanh lá, xanh dương, đen, trắng,… màu khác đặt theo số lượng.

Các mặt hàng tồn kho thông dụng: từ 60 gram – 120 gram, kích thước 2mx100m và 3mx50m.

Chất liệu chính: nhựa HDPE ngoài ra còn có các chất phụ liệu chống nắng mưa khác.

Độ bền của lưới từ 3 năm – 5 năm.

luoi-xay-dung-han-quoc (38)
Lưới xây dựng Hàn Quốc

Lưới che công trình sản xuất theo công nghệ mới của Hàn Quốc sẽ được làm viền chắc chắn. Nhà thi công dễ dàng căng lưới lên công trình hoặc lên giàn giáo nhờ hệ thống cáp và dây căng. Lưới Hàn Quốc được dệt đan vào nhau chắc chắn nên không dễ dàng bị rách hay mủn rách. Đồng thời nếu lưới không đúng kích thước chuẩn nhà thi công có thể cắt ra mà không ảnh hưởng gì.

Gía bán lưới che xây dựng Hàn Quốc

Lưới xây dựng được bán theo kg và tùy vào từng số lượng đơn hàng để có được giá bán cụ thể. Nhà thi công có thể quy đổi tổng số lượng đặt hàng theo từng quy chuẩn sản phẩm khác nhau.

Lưới xây dựng 60gram giá khoảng 3.800đ/m2, có định lượng 1kg = 17m2. Đây là loại lưới mỏng dùng để che chắn công trình nhà phố hoặc công trình cầu đường, nhà xưởng. Lưới mỏng nên giá bán cao hơn các loại lưới dày hơn.

Lưới xây dựng 80 gram giá khoảng 5.400đ/m2, định lượng 1kg  = 12.5m2. Đây là loại lưới trung bình được sử dụng trên cả công trình cao tầng và thấp tầng. Với sản phẩm này chúng tôi luôn sẵn kho một số lượng lớn.

Lưới xây dựng 100 gram giá khoảng 6.500đ/m2, định lượng 1kg = 10m2. Lưới xây dựng 120 gram giá bán 8.700đ/m2. Đây là 2 loại lưới dày, chuyên dùng để che chắn các công trình cao tầng hoặc thi công dài hạn.

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới che công trình xây dựng cầu đường, công trình xây dựng nhà cao tầng, xây dựng công nghiệp uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời