Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bọc đuôi xe tải trong vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa trên các xe tải lớn hoặc thùng Container thường bị méo mó hoặc va đập. Trong quá trình vận chuyển đặc biệt là đi đường dài người ta dùng lưới để bao bọc hàng hóa. Lưới bọc đuôi xe có nhiều loại, trong đó loại làm bằng dây dù và dây cước là thông dụng. Công ty Lưới H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới bọc hàng, lưới cẩu hàng.

  1. Lưới bọc hàng bằng sợi PP

Các phương tiện thường dùng lưới PP như container, xe tải trên 10 tấn, máy bay, xà lan. Đặc điểm của loại lưới lưới dù PP là sợi to, bền chắc, chịu tải cực cao. Sợi lưới mềm nên có thể đảm bảo giảm chấn tối thiểu cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Lưới sợi PP có độ bền đến 6 năm, chống đỡ các vật kích thước lớn, trọng lượng nặng trên 500kg.

Luoi-boc-hang
Lưới bọc hàng vận chuyển

Gía thành của lưới sợi PP khá cao từ 18000- 22000đ /m2 chưa gia công. Để tấm lưới bọc hàng chắc chắn, người ta gia công may viền cho lưới chắc chắn hơn. Tùy thuộc vào kích thước tấm lưới mà đơn giá gia công khác nhau.

2. Lưới bọc hàng HDPE

Đây là dạng lưới bọc hàng loại nhẹ và cồng kềnh cho các xe tải nhỏ hơn 10 tấn, xe bán tải. Lưới cước có đặc điểm sợi bóng và dai, trọng lượng nhẹ. Lưới có độ bền khoảng 4 năm, không thấm nước, không bị mủn rách. Hiện H.N.Q đang cung cấp loại lưới 4mm để làm lưới bọc hàng. Tải trọng tối đa của lưới là 350kg.

luoi_boc_hang (3)
Lưới bọc đuôi xe tải

Gía bán lưới cước HDPE rẻ hơn lưới PP từ 2000 – 3000đ/m2. Cũng như các loại lưới bọc hàng khác, lưới đều phải gia công theo kích thước. Đơn giá thi công tách riêng khỏi diện tích lưới.

Phụ kiện làm lưới bọc hàng

Ngoài công đoạn gia công viền của tấm lưới bọc hàng. Để chất lượng lưới tốt và tiện cho việc sử dụng, người ta dùng các móc kim loại để móc lưới vào thành xe. Thông thường viền lưới được gia công bởi chỉ lưới nhưng nếu muốn khách hàng có thể dùng viền bạt hoặc viền Polyester.

luoi-boc-hang (2)
Lưới cẩu hàng

Thời gian gia công lưới từ 3 – 7 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt hàng và yêu cầu gia công.

Liên hệ công ty H.N.Q để được nhận mẫu và báo giá chính xác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại lưới an toàn công trình, lưới bao che công trình, lưới che nắng, lưới nông nghệp, lưới bóng đá. Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy nước ngoài với công  nghệ tiên tiến và chất lượng cao. Bảo hành hàng hóa từ 12 tháng.
Đối với các đơn hàng cần gia công kích thước lưới, công ty H.N.Q sẽ báo lại tiến độ cho khách hàng.
Công ty TNHH TM DV H.N.Q
Hotline:  093 210 4939 – 090 900 8578
Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.
Email: sale1.hnq@gmail.com
Website:  http://luoiantoanxaydung.com/
Trả lời