Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa ngoài yếu tố nhanh và giá rẻ thì chất lương vận chuyển phải được đặt lên hàng đầu. Hàng hóa trong quá trình di chuyển bốc xếp dễ bị hư hại, bóp méo. Do đó các công ty vận chuyển phải sử dụng lưới bảo vệ hàng hóa bằng Polyester mềm.

Lưới bảo vệ Polyester 

Đây là loại lưới cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Lưới được dệt bằng máy 100% nên rất bền chắc. Mắt lưới kích thước 2.5cm và 5cm hình mắt cáo. Hình mắt cáo là một kết cấu bền chắc theo cả 2 chiều kéo ngang và kéo dọc. Do đó lưới có thể bao bọc tất cả các hàng hóa có nhiều kích thước khác nhau.

luoi_boc_hang (2)
Lưới bọc hàng

Lưới bọc hàng dùng để đóng nhiều kiện hàng cùng 1 lúc và nâng bằng xe nâng hoặc cần cẩu. Thông thường đây là các mặt hàng được đóng hộp carton hoặc hàng dễ vỡ. Vì vậy lưới Polyester mềm có thể bảo vệ thùng hàng không bị méo mó hoặc rách khi chuyển.

luoi-boc-hang (2)
Lưới cẩu hàng

Đối với các xe vận tải, xe bán tải hoặc hệ thống xe chuyển hàng ở sân bay, tàu cảng… Sử dụng lưới bọc hàng là yêu cầu bắt buộc để tránh thất thoát hàng hóa. Các container hoặc xe tải lớn bao lưới ở đuôi xe để trong quá trình chạy xe hàng hóa không bị đổ.

Các gia công lưới bọc hàng, lưới cẩu hàng

Lưới polyester được máy dệt dạng tấm lớn, kích thước 2mx100m hoặc 4mx50m. Do đó khi khách hàng cần gia công theo yêu cầu lưới mới được cắt ra và bo viền. Lưới an toàn cho hàng hóa thường có kích thước rất đa dạng: 2mx2m, 3mx3m, 1.5mx2m… Lưới cẩu hàng thường là 4mx8m, 5mx10m hoặc lưới gập đôi để tăng tải trọng cẩu… Đối với các đơn hàng gia công, khách hàng phải cung cấp đầy đủ kích thước và tải trọng nâng hàng.

luoi-boc-hang (1)
Lưới bọc thùng xe tải

Sau khi chốt kích thước cụ thể, chúng tôi sẽ cắt lưới và bo viền tấm lưới. Viền lưới được gia cố bằng sợi thừng PP đường kính lớn để bảo bảo độ chắc chắn khi bọc hàng.

Ưu điểm của lưới Polyester

  • Lưới mềm, dai, và bền, có thể sử dụng 8 – 10 năm.
  • Khổ lưới đa dạng, gia công theo yêu cầu của khách hàng
  • Tải trọng lớn, phù hợp với nhiều loại hàng hóa.
  • Mắt lưới nhỏ, bao bọc hàng hóa rất tốt
  • Màu sắc sáng mà không bị thấm bụi bẩn.
  • Sợi lưới không bị mục không phai màu, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Để đăt hàng và tư vấn thêm về sản phẩm lưới an toàn Polyester, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

 

Trả lời