Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che xây dựng bán theo KG hay M2?

Chị Hằng, chủ cửa hàng Vật liệu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai hỏi:

Tôi cần nhập một vài mặt hàng lưới bao che xây dựng để bán tại cửa hàng của tôi. Đây là sản phẩm tôi kinh doanh lần đầu vì vậy chưa biết bán theo kg hay m. Công ty vui lòng tư vấn và báo giá cho tôi. Nếu được thì gửi thêm catalog kèm theo để tôi tham khảo nhập hàng. Cảm ơn.

Lưới bao che xây dựng là mặt hàng bán theo kg

Những  nhà cung cấp lớn và lâu năm tại Hồ chí minh đều báo đơn giá kg. Vì nhà máy khi sản xuất và xuất hàng cũng dựa trên định lượng đó. Lí do đơn giản vì khi nhập nguyên liệu đầu vào của họ đều là kg. Đông thời kiểm soát theo kg sẽ chính xác các định lượng của lưới hơn theo M. Ví dụ cuộn lưới 80 gram 2mx100m sẽ có trọng lượng cố định là 12kg. Chị không cần phải đo theo thước mà chỉ cần căn cứ vào định lượng là đủ. Ngoài ra khi giao hàng, kiểm hàng thì cân bằng kg là phương pháp chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

luoi-an-toan-hq (6)
Lưới che công trình
luoi_bao_che_xay_dung (29)
Lưới bao che xây dựng

Các sản phẩm lưới cước che công trình là sản phẩm bán nguyên kiện, không bán lẻ. Vì vậy khi sản xuất nhà máy đã đóng gói rất cẩn thận cho khách hàng. Nếu chị mở ra đo hoặc cắt lẻ sẽ gây ảnh hưởng đến thông số sản phẩm của lưới. Khi giao cho các đại lý có nhu cầu bán lẻ theo m nhà cung cấp sẽ không phải chịu trách nhiệm nếu thiếu hụt sản phẩm.

Lưới an toàn công trình

Cũng có một số sản phẩm bán hàng theo M như lưới chống rơi bằng dây dù. Loại lưới này bán theo m và có thể gia công kích thước theo yêu cầu. Lưới có sợi lớn và đan ô vuông, chuyên dùng hứng người rơi trên công trình. Lưới an toàn chống rơi có thể cắt theo khổ yêu cầu của khách hàng từ 1m – 20m.

luoi-an-toan-cong-trinh-green6
Lưới an toàn công trình

Một số vật tư thay thế cho lưới bao che có thể cắt lẻ như bạt, lưới ép nhựa, lưới inox, màng nylon… Những sản phẩm có thể cắt bởi nguyên liệu và cách sản xuất  dày, nối mạch, khi cắt không bị tưa đầu. Tuy nhiên chúng chỉ để dành cung cấp cho các công trình xây dựng ngắn hạn hoặc công trình nhỏ, nhà ở.   Một phần khác đối với các loại lưới kim loại có trọng lượng khá nặng, khó mang vác thi công. Vì vậy phải căt ra để tiện cho việc vận chuyển.

Để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể theo từng đơn đặt hàng. Khách hàng có thể liên hệ:

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời