Đăng bởi Để lại phản hồi

Căng lưới chắn bụi nhà máy

Chị Hiền, Phòng an toàn thực phẩm của Nhà máy X ở Quảng Ngãi có hỏi:

Nhà máy công ty tôi chuyên sơ chế hải sản đánh bắt ở khơi về. Khu vực sơ chế thường xuyên thu hút các loại côn trùng, ruồi muỗi. Chúng tôi đã phủ bằng màng nylon ở khu sơ chế, nhưng khu chứa rác thải chưa có bao che. Tôi tham khảo sản phẩm lưới chắn bụi của công ty khá phù hợp với yêu cầu của công ty tôi. Vậy công ty có thể báo giá và quy cách sản phẩm cho tôi được không?

luoi_che_nha_xuong
Lưới che bụi nhà máy

Cảm ơn chị Hiền đã quan tâm sản phẩm lưới chắn bụi của công ty H.N.Q. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lưới cước, lưới mùng chắn bụi, chắn côn trùng cho công trình hoặc nhà xưởng. Chúng tôi xin giới thiệu với chị 2 dòng lưới chắn côn trùng sau đây để quý công ty tham khảo:

  1. Lưới chắn bụi công trình màu xanh

Sản phẩm có xuất xứ từ nhà máy Nhật bản với độ bền cực cao và thân thiện với người sử dụng. Chức năng chính là chắn bụi công nghiệp, bụi xi măng từ các công trình xây dựng. Độ bền rất cao > 4 năm.

luoi-cuoc (5)
Lưới cước xanh

Nguyên liệu sản xuất lưới là hạt nhựa nguyên sinh nên sản phẩm không có mùi, không độc hại. Nên sản phẩm có thể dùng ở các kho chứa thực phẩm, khu sơ chế thực phẩm hoặc khu chế biến. Lưới chắn côn trùng có ưu điểm hơn màng nylon là rất thoáng gió, thoát mùi tốt, không làm hầm bí không gian. Đồng thời việc thi công lưới cước đơn giản hơn màng nylon vì nó không yêu cầu khung nẹp. Chỉ cần căng lưới và cáp neo vào hệ thống mái nhà.

Kích thước lưới cao 2m, 3m, 4m hoặc chiều cao hơn nữa khách hàng có thể ghép tấm lưới.

2. Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh

Đây là sản phẩm có độ chuyên dụng cao hơn lưới chắn bụi công trình. Sợi lưới màu trắng trong, rất phù hợp với môi trường chế biến thực phẩm vì tạo cảm giác sạch sẽ. Lưới được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản chuyên dùng cho các nhà kính công nghiệp. Độ bền > 2 năm.

luoi_mung_cuoc (5)
Lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh được dệt dạng mùng ô vuông rất nhỏ, tỷ lệ bao che lên đến 97%. Chắn rất tốt các loại ruồi muỗi dù kích thước rất nhỏ. Lưới có màu sáng nên có tác dụng xua đuổi côn trùng rất tốt. Chị có thể sử dụng loại lưới này để bao che khu vực chứa rác sơ chế.

Kích thước tấm lưới 1.2m, 1.8m, 2.5m, 3.4m…

Công ty lưới xây dựng H.N.Q sẽ gửi mẫu mã hàng hóa và báo giá từng loại vào email để chị Hiền tham khảo. Mọi chi tiết liên hệ đặt hàng và ký hợp đồng, chị Hiền liên hệ lại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:   093 210 4939 – 090 900 8578

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời