Đăng bởi Để lại phản hồi

Ưu điểm của lưới an toàn dù trắng

Những ưu điểm của lưới an toàn dù trắng

Trong xây dựng, việc đảm bảo an toàn cho người lao động là việc vô cùng quan trọng. Trước khi khởi công, chủ đầu tư phải duyệt qua tất cả các phương án an toàn lao động trên công trường. Tham khảo ý kiến các nhà thầu phụ để chọn giải pháp phù hợp nhất. Trong thời gian qua, công ty H.N.Q đã cung cấp các sản phẩm lưới xây dựng cho nhiều công trình trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều quy cách phù hợp cho từng đặc tính của công trình. Dựa vào quy mô và đặc thù của công trình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dòng sản phẩm phù hợp.

Các đặc điểm của lưới dù trắng

Lưới an toàn hay còn gọi là lưới chống rơi được sử dụng để che chắn bên dưới sàn; ngăn vật rơi và chống người rời. Khi người lao động làm việc trên cao tâm lý làm việc không được tập trung. Các biện pháp an toàn trên công trình hạn chế tối đa các tai nạn đáng tiếc cho người lao động. Trong thời gian qua có rất nhiều tai nạn xảy ra trên công trường, gây thiệt hại về người và của. Đây là vấn đề mà các đơn vị chức năng quan tâm. Lưới an toàn dù trắng là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư ưu chuộng bởi đặc điểm riêng của nó.

  • Chất liệu: sợi dù tổng hợp
  • Màu trắng
  • Kích thước sợi lưới: 6mm, 8mm
  • Khổ lưới: Gia công theo yêu cầu của khách hàng
  • Độ bền: 3 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép. Uy tín, chất lượng là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP – HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời