Đăng bởi Để lại phản hồi

Loại lưới an toàn xây dựng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Lưới an toàn xây dựng là vật liệu vô cùng bền chắc và hữu hiệu trong việc bảo vệ công trường. Mỗi một nhân công khi làm việc trên công trình đều gặp những rủi ro nguy hiểm. Nhờ có hệ thống lưới an toàn này mà công nhân sẽ yên tâm hơn khi làm việc ở trên cao. Hoặc những khu vực không có hành lang bảo vệ, hoặc sàn công tác không ổn định. Không chỉ sử dụng trong xây dựng, lưới an toàn đã đi vào đời sống như một vật tư thiết yếu. Sau đây là một số ứng dụng nổi bật của lưới dây dù trắng vào đời sống:

 1. Lưới bảo vệ khu vui chơi mạo hiểm

Lưới dây dù có độ thẩm mỹ và an toàn phù hợp với các khu vui chơi giải trí. Đặc biệt là các khu vực vui chơi mạo hiểm như leo núi, đu dây, máng trượt…. Yếu tố để các trò chơi này thu hút đó là gây cho con người cảm giác vượt qua được giới hạn của bản thân. Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư, khu vực này phải có độ an toàn cao nhất. Toàn bộ các trò chơi cách mặt đất 5 -8m đều phải căng lưới hứng rơi ở dưới. Các khu vực cáp treo, dây trượt phải có đai an toàn và mũ bảo hiểm. Các khu vực leo núi, leo vách giả phải có hệ thống lưới bám vào vách để người chơi có điểm tựa. Lưới dây dù còn rất phù hợp với các hoạt động teambuilding.

luoi-an-toan-mang-truot (1)
Lưới an toàn máng trượt

2. Lưới an toàn cầu thang gia đình và trường học

Gia đình hay trường học là những khu nhà cao tầng, chung cư đặc biệt cần lưới an toàn. Các khu vực bắt buộc căng lưới an toàn là ban công, lan can, hành lang, hồ bơi…. Nhiều gia đình sử dụng lưới thép hoặc song sắt gây mất mỹ quan cho căn nhà, mà chi phí lại cao. Lưới an toàn cho cầu thang, ban công bằng dây dù mềm rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Không chỉ có tác dụng bảo vệ, các nhà kiến trúc sư còn tạo ra một không gian nội thất vô cùng độc đáo.

luoi-an-toan-gia-dinh
Lưới an toàn gia đình

Ở các trường mầm non và tiểu học, toàn bộ hành lang và cầu thang đều phải căng lưới chống rơi ngã. Đây là công tác tích cực, phòng chống các trường hợp trẻ hiếu động leo ra ngoài cầu thang. Nhiều tai nạn thương tâm trẻ ngã từ tầng cao xuống do nhà trường không trang bị lưới chống đỡ.

luoi-du (1)
Lưới dù trắng an toàn chung cư

 3. Lưới bọc hàng

Đây cũng là một trong những ứng dụng tuyệt với của lưới dây dù trong đời sống. Trong quá trình vận chuyển trên phương tiên vận tải, hàng hóa dễ bị bóp méo, xô lệch… Vì vậy người ta dùng lưới dây dù mềm để bao hàng hóa nhằm chống hỏng; và thất lạc trong lúc vận chuyển.

luoi_boc_hang (2)
Lưới bọc hàng
Công ty lưới an toàn H.N.Q chuyên cung cấp lưới an toàn dây dù, lưới an toàn Hàn Quốc. Liên hệ mua hàng tại:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Đăng bởi Để lại phản hồi

3 Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán lưới xây dựng uy tín và chất lượng

Kinh nghiêm đầu tiên là chọn địa chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm

Tiêu chí để  trở thành một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy là cung cấp đa dạng mặt hàng. Bởi vì đối với một công trình xây dựng quy mô lớn cần rất nhiều vật tư khác nhau. Chỉ riêng mặt hàng lưới xây dựng đã có đến hơn 10 loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công trình. Lưới bao che 60g, 70g, 80g, 100g, 120g; lưới an toàn Hàn Quốc, lưới cứu sinh, lưới chống rơi…

Địa chỉ bán lưới công trình đa dạng mặt hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn. Các loại lưới còn khác nhau về dây chuyền công nghệ, kích thước và  nhiều thương hiệu khác nhau. Các công trình thường muốn mua một địa chỉ để được báo giá tốt và công nợ hợp lí.

dịa-chi-ban-luoi-xay-dung
Địa chỉ bán Lưới bao che công trình

Kinh nghiệm thứ 2 là chọn những địa chỉ có cung cách phục vụ chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp là độ am hiểu sản phẩm và khách hàng. Với riêng các nhà thi công xây dựng chuyên nghiệp họ nắm rõ quy cách sản phẩm nên không cần tư vấn. Nhưng một số các đại lý, cửa hàng kinh doanh hoặc nhà thi công nhỏ, nhà cung cấp cần phải cung cấp cho họ những thông tin cần thiết.

Ví dụ: sử dụng loại lưới bao che nào cho công trình nhỏ, loại nào cho công trình lớn. Loại lưới an toàn nào phù hợp với chiều cao bao nhiêu? xuất xứ sản phẩm nào là tốt nhất? Sản phẩm nào có giá cạnh tranh nhất…. Ngoài ra còn hiêu biết cả công dụng, cách thi công, yêu cầu kỹ thuật bắt buộc của công trình…. Như vậy mới có thể thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình một cách thỏa mãn nhất.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình

Nhà cung cấp chuyên nghiệp còn phải là người có khả năng chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình. Bất kì một lỗi nào hay điều kiện bảo hành liên quan đến sản phẩm, nhà cung cấp phải uy tín với khách hàng. Đây là yếu tố quyết định đến việc đặt hàng lâu dài của khách hàng.

Đừng bỏ qua những địa chỉ hoạt động lâu năm

Bạn nên ưu tiên các nhà cung cấp, đơn vị đã hoạt động lâu năm. Bởi những nhà cung cấp này thường có uy tín và tiếng tăm nhất định. Khách hàng cũng đã có những phản hồi cơ bản để lựa chọn theo đơn giá hoặc theo xuất xứ mặt hàng. Đây sẽ như một sự bảo chứng thiết thực nhất cho cung cách phục vụ khách hàng của nhà cung cấp vật tư cho công trình.

quy-trinh-s-x-luoi-xay-dung
Sản xuất lưới bao che xây dựng

Hiện nay công ty H.N.Q đang cung cấp các dòng lưới xây dựng Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan… Ngoài ra còn cung cấp các loại cáp thép, cáp cẩu, cáp giằng cho công trình và phụ kiện kèm theo. Nhà thầu thi công dễ dàng chốt được đơn hàng với phụ kiện liên quan.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, … uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới lan can công trình xây dựng

Lưới lan can công trình là gì?

Công trình xây dựng thường sử dụng rất nhiều các loại lưới khác nhau, bằng nhiều chất liệu khác nhau. Lưới bao che công trình HDPE để chắn bụi và bảo vệ công trình. Lưới an toàn Poylester để chắn vật rơi trên công trình. Lưới chống rơi PP để chống rơi ngã công trình. Lưới B40 để làm hàng rào bảo vệ bên ngoài và chân công trình. Còn lưới lan can công trình có tác dụng cảnh báo, bảo vệ các phần đã hoàn thành phần thô của công trình. Đồng thời chúng có tác dụng che chắn các lối đi được an toàn để công nhân làm việc.

luoi bao che cong trinh
Lưới bao che công trình 80g

Lưới làm lan can làm bằng chất liệu gì?

Lưới làm lan can bản chất cũng là một dạng lưới bao che công trình, nhưng được gia công thêm. Đối với các công trình yêu cầu kỹ thuật cao thường sử dụng lưới lan can bằng PVC. Chất liệu chống cháy cho công trình và mang tính an toàn cưc cao. Chất liệu PVC rất bền chắc và nhẹ. Đối với các công trình có nhiều nhiệt hoặc đường điện chưa kín lưới PVC rất an toàn.

luoi cuoc bao che
Lưới cước bao che chắn bụi công trình

Loại lưới thông thường được sử dụng cho các công trình dân dụng là lưới nhựa HDPE. Lưới HDPE được dùng làm lưới bao che công trình nên rất tiện cho việc đặt vật tư của công trình. Lưới HDPE có nhiều màu nên rất tiện cho việc làm nổi bật lan can công trình. Chất liệu HDPE cũng có giá thành rẻ hơn lưới PVC.

Lưới làm lan can an toàn thường được gia công thêm viền bạt hoặc viền bằng dây phản quan. Tấm lưới được gia công sẽ chắc chắn hơn và đẹp hơn. Trên viền lưới được bấm lỗ và thêm khuy kim loại để tiện cho việc thi công.

Đặt mua lưới an toàn lan can ở đâu?

Phần lớn các nhà cung cấp lưới xây dựng trong thành phố đều có khả năng cung cấp lưới an toàn lan can. Tuy nhiên việc gia công viền lưới và bấm khuy là công đoạn khá phức tạp và cần có kinh nghiệm. Do đó các chủ đầu tư trước khi lựa chọn nhà cung cấp phải đánh giá năng lực cũng như ưu thế của các bên. Thường đối với sản phẩm lưới may viền các nhà cung cấp phải có mẫu để công trình phê duyệt trước.

luoi-lan_can_an_toan_1
Lưới an toàn lan can công trình

Chi phí làm lưới lan can công trình được tính theo số lượng gia công. Thường tính theo kích thước, số lượng tấm và quy cách gia công.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q là nhà cung cấp lưới công trình chuyên nghiệp cho các nhà thầu thi công. Chúng tôi không chỉ liên kết trực tiếp với nhà máy sản xuất; chúng tôi còn có khả năng gia công lưới theo yêu cầu khách hàng. Cam kết chất lượng và tiến độ đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

AVG Driver Program updater Review

Avg Drivers Updater is an application that allows users to keep their particular drivers modern. This program will certainly automatically discover and mount the latest motorists for all your hardware devices, plus it backs up your existing motorists. This feature is very beneficial, because it enables you to roll back to previous variants if the new ones issues. Additionally , this system comes with a quantity intralinks secure enough of additional tools and selections that will help you keep your system running efficiently.

This program is manufactured by AVG Technologies, which is a division of Avast, a multi-platform internet security software developer. The corporation makes a selection of products, which include antivirus software program, computer functionality enhancers, and driver updaters. Its products are free to download and make use of, but they demand a premium registration for technical support. The company’s new driver updater is one of the best available, and it works automatically and can be updated at any time.

The program verification your computer’s hardware and confirms the latest individuals for your gadget. It then changes your outdated drivers along with the latest version to boost your PC’s performance and fix any kind of issues. By using a large repository of above 35 mil drivers coming from over you, 300 device makers. It also stands behind your existing drivers for you to restore them if the most current ones are not working well.

The program is not hard to use, and it simply requires a tiny amount of space on your computer to run in the background. You can use it with Windows XP, Landscape, 7, 8, and 20. AVG driver updater even offers a very sorted user interface that makes it simple for anyone to work with regardless of the technical expertise or experience.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Internet Security Best Practices

Cyber protection best practices can be a necessity pertaining to both individuals and businesses. From the many (often daunting) statistics and news accounts, to the personal experiences we’ve all got, it’s clear that cybersecurity is very important. However , knowing what particular measures are the best way to defend yourself out of cyberattacks isn’t always and so obvious.

A productive cyberattack can cause significant damage to a business. It can disturb operational productivity and bring about downtime or lost productivity. It can also bring about regulatory compliance concerns or legal penalties due to data removes. And finally, it may damage the corporation by lowering customer trust and loyalty.

Thankfully, there are many issues that can be done to minimize the risk of a cyberattack. Utilizing Cyber Security best practices like strong security passwords, updating computer software, thinking before clicking on dubious links, and enabling multi-factor authentication are basic steps that everyone can take to enhance their online wellbeing.

Other crucial steps involve implementing and maintaining an incident response method, keeping up thus far on growing zero-day weaknesses, and applying a policy of prompt correcting. In addition , encrypting data and utilizing SSL records can help limit the impact of an attack.

Employee training is likewise essential. Unfortunately, too often personnel see protection recognition activities to be a waste of time and don’t engage in them completely. This can bring about a lack of concentration about http://www.gracetricks.net/avast-boot-scan-log-where-to-find what to check for and a blind area when it comes to curious about potential hazards.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Online store Website Design Flaws

Ecommerce website design is a crucial element of digital marketing and can have a huge impact on via the internet sales. When not carried out right, it could create an experience that pushes customers aside and ends up with a lack of on-line conversions. If it’s poor navigation elements, perplexing shopping cart techniques or low-quality product photos, ecommerce designers often generate several problems that can conveniently be avoided with a careful planning and web development expertise.

Substandard quality photos

Using lower-quality photos of products can damage the brand in the eyes with the customer and result in dropped sales. Since customers can’t contact or go through the items they are purchasing, they will www.positivelyblack.net/design/print-circuit-boards-for-computers/ count heavily in visual cues to determine the quality of a product and decide whether it could be right for them. Using low-quality photos leaves a bad impression in the minds of your customers, and they may switch to an alternative retailer to avoid the hassle.

Sporadic aspect ratios

One of the biggest ecommerce website design flaws is devoid of a clear intend on how numerous content components will appear for the webpages of your ecommerce store. This can bring about inconsistencies throughout pages, the major turn-off to get shoppers and may cause them to obtain confused when ever trying to navigate through an internet commerce store. It could be best to retain content factors consistent throughout the site by having a set of criteria for what size and format these elements should certainly end up being, and by making certain they work well on both equally desktop and mobile devices.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Các loại dây đai an toàn dùng cho công trình cao tầng

Các loại dây đai an toàn phổ biến trên công trình.

Trên các công trình xây dựng cao tầng ngoài việc sử dụng hệ thống lưới an toàn công trình. Công nhân khi làm việc ở vị trí nguy hiểm cũng phải được trang bị đồ bảo hộ lao động. Ngoài những tư trang cần thiết cho công việc như quần áo, mũ, găng tay, giày…; thì đai an toàn là phụ kiện an toàn rất cần thiết.

Có 2 loại dây đai an toàn thông dụng trên thị trường:

Dây nịt toàn toàn thân 1 móc và 2 móc: Dùng cho vị trí thi công trên cao không có sàn công tác hoặc sàn công tác yếu. Thường đối với các vị trí thi công này là nhà thép tiền chế, cầu đường, xà gồ, ban công công trình…. Khi thi công bắt buộc công nhân phải có một vị trí chắc chắn để neo móc đai an toàn, hoặc là dây căng chịu lực

day-dai-an-toan
Dây nịt toàn thân an toàn

Dây lưng an toàn có móc: Dùng cho vị trí thi công là leo trụ, leo cột hoặc thi công trên sàn công tác nhỏ. Công nhân điện thi công đèn cao áp đều phải sử dụng loại dây đai an toàn này.

day-an-toan (5)
Dây đai lưng an toàn

Hướng dẫn kiểm tra dây đai an toàn cho công trình

Các nhà thi công nên kiểm tra thường xuyên các dây đai an toàn cho công nhân. Các điểm cần lưu ý như dấu hiệu sờn, đứt của dây và các mối liên kết, chất lượng của móc treo. Có hai phương án thử cần được áp dụng thường xuyên cho công trình là:

Phương pháp tĩnh: Sử dụng một vật có tải trọng khoảng 250kg (bao cát hoặc bao xi măng) treo vào dây. Treo trong vòng 5 phút nếu thấy không bị sờn, đứt, khóa móc bị biến dạng là sản phẩm đảm bảo. Phương pháp này dễ thực hiện nhưng kết quả chính xác không cao do công nhân khi làm việc thường động.

Phương pháp động: Sử dụng vật có trọng lượng dưới 100kg treo vào dây đai an toàn. Móc lên giá thử và thả rơi 3 lần, nếu không phát hiện thấy hư hỏng là đạt. Phương pháp này đạt kết quả kiểm tra chính xác hơn.

day-an-toan (2)
Thi công trên cao với dây an toàn
Công ty TNHH TM DV H.N.Q

là một trong những nhà cung cấp vật tư an toàn lao động tại HCM. Chúng tôi chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các loại lưới bao che công trình, lưới an toàn công trình, lưới chống rơi, dây an toàn… Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

How to get Trustworthy Organization Software Feedback

The software applications that entrepreneurs use may have a major influence on the production and accomplishment of their corporations. Choosing the best software for business requirements requires homework and thought of many elements, https://codecrush.me/smartroom-vdr-comprehensive-review/ which include usability, operation, pricing, market requirements, assessments, and comparison charts. A large number of business software review websites offer useful comparison equipment and buyer’s guides to aid businesses evaluate all their choices. Some of the top business software assessment sites include G2, FinancesOnline, Capterra and TrustRadius.

Business software assessment sites provide a valuable services for consumers and sellers, but you will need to note that some of these sites are generally not unbiased and may even present biased messages or confusing facts. The best way to look for a trustworthy organization software review site is to try to find one that features user reviews and ratings, that happen to be an gauge of the quality of the product. A good site will also have a summary of the software price, functions, and features, and will enable consumers to compare the different business software solutions available.

One more feature to consider when looking for a organization software website is whether or perhaps not the site is independent and not simply a directory of advertising. Some of the larger business software comparison sites, such as the Gartner Digital Markets Network, receive repayment from a few of the business app vendors posted on their sites in exchange with regards to basic computer software information and user reviews. Make certain that any website you choose is actually independent and accept repayments from the business software applications there are.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn thi công dự án Lakeview City quận 2

Lakeview City là dự án xây dựng hiếm hoi tại khu vực nội thành HCM đáp ứng các yêu cầu hiện đại. Nơi đây ngoài việc hội tụ đầy đủ các tiện ích: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ… Còn nổi bật nhất với 3,6ha khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tháng 5 năm 2017 công trình đi vào giai đoạn 3 của dự án. Cũng như các hệ thống công trình của Novaland; Lakeview city được trang bị hệ thống lưới an toàn và lưới bao che rất đúng quy chuẩn.

luoi_che_cong_trinh (5)
Lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình

 • Là loại lưới cước HDPE xuất xứ Hàn Quốc
 • Màu xanh Green
 • Độ dày trung bình từ 70g – 80g/m2
 • Kích thước cuộn tùy vào yêu cầu công trình mà người ta sử dụng khổ lớn hay nhỏ: 2m hoặc 3m hoặc 4m
 • Mỗi cuộn lưới đều được định lượng chính xác theo từng gram.
 • Độ bền 4 năm
 • Sản phẩm có gia công may viền theo yêu cầu khách hàng.
luoi_may_vien1
Lưới bao che công trình Green

Lưới an toàn Hàn Quốc

 • Kích thước mắt lưới: 25mm x 25mm, 50mm x 50mm
 • Đường kính sợi : 2mm
 • Chất liệu chính : HDPE
 • Màu : xanh lá 
 • Dệt bằng máy, sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
 • Khổ lưới : 4m x 50m 1 cuộn 45kg, 2m x50m 1 cuộn 22.5kg
 • Độ bền 5 năm
luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Chủ đầu tư Novaland là một trong những nhà thi công xây dựng mạnh nhất địa bàn HCM hiện nay. Để trở thành nhà cung cấp vật tư cho công trình của Novaland cần đáp ứng rất nhiều yếu tố. Trong đó chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và tiến độ cấp hàng được đặt lên hàng đầu.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q là một trong nhà cung cấp lưới hàng đầu tại HCM

Chúng tôi đã hân hạnh được cấp hàng cho rất nhiều nhà thi công trong thành phố. Đặc biệt sản phẩm lưới an toàn Hàn Quốc rất được các nhà thi công tin dùng. Một số công trình tiêu biểu đang sử dụng lưới an toàn Hàn Quốc của H.N.Q là:

 • Công trình Metro Suối Tiên- Bến Thành trên cao
 • Công trình Cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh
 • Công trình nhà thép khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương.
 • Công trình Chung cư Him Lam An Phú Đông Bình Dương.
 • ….

Chúng tôi lấy được niềm tin của nhiều nhà thi công không chỉ vì giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi có kiểm định chất lượng rõ ràng và đầy đủ. Tiến độ sản xuất và gia công vô cùng chính xác, hỗ trợ giao nhận hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/