Đăng bởi Để lại phản hồi

Sử dụng lưới công trình đúng mục đích

Sử dụng lưới công trình đúng mục đích

Để đảm bảo an toàn cho các công trình và các khu vực làm việc trên cao, nhà thi công phải trang bị rất nhiều loại vật liệu bảo hộ. Điển hình như: các loại bảo hộ toàn công trình lưới an toàn, lưới hứng rơi, giàn giáo, nền cơ sở, các loại đai bảo hộ, dây an toàn, các đồ bảo hộ con người,…. Các nhà cung cấp các vật tư bảo hộ lao động đều phải là các đơn vị có uy tín trên thị trường. Không chỉ về giá cả mà còn cả bảo đảm chất lượng vật tư cung cấp và chịu trách nhiệm khi có sai sót.

luoi-xay-dung (4)
Lưới công trình xây dựng

Các loại lưới công trình được sử dụng trên công trình như thế nào?

Nếu xét về tần xuất thay thế vật tư bảo hộ thì các đồ bảo hộ cho con người phải thay thường xuyên hơn. Các vật tư an toàn công trình như lưới bao che, lưới chống rơi ngã, hàng rào sẽ được sử dụng cho toàn bộ thời gian thi công. Vì vậy nhà thi công sẽ lựa chọn các loại lưới tốt nhất, bền nhất cho công trình. Đó cũng là cách tiết kiệm chi phí và tái sử dụng công trình sau.

Lưới bao che công trình và lưới an toàn là những loại có độ bền trên 3 năm, chịu nắng mưa tốt.  Chúng phải được thiết kế sao cho tiện lợi cho việc thi công nhất. Ví dụ: trọng lượng nhẹ để dễ mang vác và tập kết trên công trình. Kích thước lưới phù hợp với từng công trình khác nhau. Công trình cao tầng hoặc lắp ráp cần lưới khổ lớn, công trình thấp tầng cần tấm lưới dài. Lưới chống rơi căng ở giàn giáo thưa hơn, dễ thi công hơn lưới an toàn hành lang….

luoi_an_toan
Lưới an toàn Hàn Quốc

Một cách sử dụng lưới an toàn công trình hiệu quả là căng lưới ở đúng vị trí.

Lưới dùng cho công trình có nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau. Vì mục đích sử dụng của chúng hoàn toàn khác nhau. Lưới làm hàng rào bảo vệ công trình là lưới thép cứng, lưới B40. Lưới an toàn chống rơi ngã là lưới sợi tổng hợp mềm. Lưới bao che chắn bụi là lưới cước nhẹ và dày dặn. Lưới cảnh báo có màu sắc hoặc viền dạ quang để nhìn được khi trời tối.

luoi-xay-dung
Lưới bao che công trình

Ngoài việc căng lưới đúng vị trí, thì vật tư thi công lưới cũng cần đồng bộ tiện cho việc thu hồi. Lưới được căng bằng cáp thép hoặc dây thừng PP. Ghép tấm lưới hoặc bắt lưới vào giàn giáo bằng chỉ cước, hạn chế dùng dây kẽm vì sẽ bị rách lưới.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới công trình và vật tư thi công cho nhà thầu. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới hứng rơi giá 18500 đồng

Chị Linh, bộ phận mua hàng công ty xây dựng TP ở Quận Tân Bình, HCM có hỏi:

Vừa qua, công ty tôi có vào thầu một công trình xây dựng tại quận 7. Tôi là người tham khảo giá vật tư lưới bao che và lưới chống rơi cho công trình. Nhìn chung giá cả của các nhà cung cấp có cạnh tranh nhau rất gay găt, nhưng không có sự chênh lệch quá nhiều. Vậy mà có một nhà cung cấp lưới ở Nam Đinh, miền Bắc đã gửi mẫu lưới hứng rơi dây dù cho tôi với giá 5000đ/m2. Đều là sản phẩm sản xuất trong nước sao giá giữa miền Bắc và Nam lại chênh lệch nhiều như vậy? Liệu mặt hàng này có chất lượng tốt hay không?

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn chị Linh đã gửi câu hỏi. Đối với sản phẩm lưới an toàn chống rơi công trình, chúng tôi có những sản phẩm sau:

  1. Lưới an toàn Hàn Quốc

Chất liệu bằng Polyester bền chắc, chịu tải cao. Lưới được dệt bằng máy 100% theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm chất lượng cao và được tin dùng ở nhiều công trình xây dựng trên toàn quốc. Một yếu điểm của sản phẩm là máy chỉ dệt 1 khổ cố định, do đó khi thi công lên công trình nhà thầu phải cắt nối nhiều.

luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn Hàn Quốc
  1. Lưới an toàn dây dù

Chất liệu bằng sợi dây dù tổng hợp PP rất bền chắc. Lưới được se sợi dạng phi lớn 6mm – 8m, đan ô vuông 10cm. Độ bền dùng trên công trình là 3 năm. Khổ lưới có thể gia công linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng. Vì vậy lưới chống rơi dây dù rất được ưa chuộng ở công trình đặc biệt: cầu đường, nhà thép, lắp ráp nguyên khối….

luoi_chong_roi1
Lưới chống rơi dây dù
  1. Loại lưới hứng rơi dây dù với giá 5000đ

Đây là mặt hàng chỉ sản xuất ở khu vực miền Bắc, không bán tại Hồ Chí Minh. Về mẫu mã sản phẩm nhìn bằng mắt thường khá giống với lưới chống rơi sợi tổng hợp ở miền Nam. Tuy nhiên chất liệu lưới này không tốt, vì là sợi bông trọng lượng nhẹ. Sợi bông dễ thấm nước và giữ nước lâu, sợi lưới không chắc bằng sợi tổng hợp. Chịu tải của sợi bông rất thấp, sau một thời gian sử dụng lưới có thể bị mủn và đứt. Thời gian sử dụng trên công trình chỉ khoảng 6 tháng. Đồng thời tiết diện sợi cũng không thể se lớn 6mm mà chỉ khoảng 3 – 4mm.

luoi_chong_roi (2)
Lưới sợi bông
Đối với sản phẩm này, chị không nên sử dụng cho công trình vì sản phẩm không đạt chất lượng.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống rơi an toàn cho giàn giáo xây dựng

Lưới chống rơi an toàn cho giàn giáo xây dựng

Trong xây dựng, đăc biệt là công trình dân dụng cao tầng, giàn giáo là vật tư không thể thay thế được. Bất kì một công việc nào khi thi công đều diễn ra trên giàn giáo và phải làm trong suốt một thời gian dài. Vì vậy các tai nạn xảy ra tại đây cũng không phải là điều hiếm gặp. Để giảm thiểu tai nạn, các nhà thầu thi công bắt buộc phải trang bị những phụ kiện lưới an toàn chống rơi sau đây:

luoi_vong_an_toan
Lưới chống rơi giàn giáo

Các phụ kiện chống rơi ngã cho cả công trình

– Giàn giáo: Đây là vật tư chính để bảo vệ công trình. Dù có nhiều loại, nhiều kiểu giàn giáo khác nhau nhưng chúng có chung một mục đích sử dụng. Một hệ thống kết cấu tạm thời đặt trên nền vững hoặc có thể treo hoặc neo, tựa vào công trình để tạo ra nơi làm việc cho công nhân tại các vị trí cao so với mặt đất hay mặt sàn cố định. Hệ thống khung này được cố định với nhau bằng các thanh giằng, cáp giằng và ốc vít.

– Sàn thi công hay còn gọi là sàn công tác: Thi công trên cao rất bất tiện cho việc đứng thi công, di chuyển và tập kết vật tư, vì vậy các sàn công tác  ra đời.  Sàn công tác có thể là các tấm gỗ ván, kim loại, hoặc các vật liệu khác. Một công trình quy mô lớn sẽ được lắp ghép từ rất nhiều mặt sàn nhỏ, mỗi vật liệu yêu cầu 1 mặt sàn khác nhau.

Lưới bao che an toàn: Lưới này thường làm bằng chất liệu siêu bền, chịu lực cao. Lưới được căng ở dưới chân giàn giáo và bên hông giàn giáo để ngăn người, dụng cụ lao động hoặc vật liệu không rơi khỏi giàn giáo. Lưới chống rơi là lưới dù phi lớn, hứng đỡ vật nặng. Lưới bao che lan can làm bằng cước nhẹ để che chắn bụi, nắng, gió…. Lưới còn được chắn ở các hành lang, lối đi và làm vách thang máy công trình.

luoi-an-toan-chong-roi
Lưới an toàn giàn giáo

Các vật tư an toàn lao động cho cá nhân

– Dây đai an toàn: là loại dây làm từ polyester chắc chắn. Dây được buộc vào đai ngang l­ưng  hoặc toàn bộ ng­ười hoặc dụng cụ lao động, để tránh rơi ngã.

– Quần áo, mặt nạ, gang tay, giày nón, đai bó chân tay…

– Thảm, tấm lót, đèn pin, kính bảo vệ….

luoi-xay-dung (7)
Lưới bao che giàn giáo
Thông tin liên hệ mua lưới chống rơi và lưới an toàn công trình:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Cứu tinh cho các công việc thi công trên giàn giáo công trình

Ngày nay các công trình xây dựng cao tầng tại các thành phố lớn mọc lên dày đặc và khó quản lí. Rất nhiều công trình xảy ra tai nạn do công tác khát sát, thi công, giám sát không được tuân thủ nghiêm ngặt. Trong các vụ tai nạn lao động thì tai nạn cá nhân chiếm ưu thế hơn hẳn tai nạn công trình. Tỷ lệ tai nạn tại các công trình nhỏ nhiều hơn ở công trình lớn, vì sự quá chủ quan của chủ đầu tư và nhân công. 

Lưới chống rơi công trình

Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục tai nạn cá nhân khi thi công.

Tai nạn khi thi công xây, lắp đặt trên cao (tháo giỡ côp pha, lắp đặt cốt thép đổ đầm bê tông, lắp ghép các kết cấu xây dựng và thiết bị….) vì công nhân phải di chuyển thi công các vật nặng hoặc trên diện rộng. Cách khắc phục là trang bị cho nhân công đai an toàn chất lượng và căng lưới hứng rơi ở khu vực phải đi lại, vận chuyển nhiều.

Lưới chống rơi công trình giàn giáo

Cách phòng tránh tai nạn khi công nhân di chuyển lên xuống ở trên cao

Leo trèo trên tường, trên các kết cấu lắp ghép, trên dàn giáo, trên khung cốp pha, cốt thép, khi lên xuống thang,…). Trường hợp này dễ bị trượt, té ngã, do địa hình thường xuyên thay đổi, không nằm trên mặt phẳng cố định. Vậy muốn phòng tránh tai nạn cần phải có thang bắc vững chắc. không được mang vác vật nặng, cồng kềnh khi lên xuống thang hoặc dùng ròng rọc.
Tai nạn do sàn thao tác hoặc thang bắc tạm bợ bị đổ gãy. Cách khắc phục là thường xuyên kiểm tra, bảo trì các vị trí hay phải thi công đi lại và có hiện tượng xuống cấp. Các loại sàn dễ vỡ, gãy cần được thay thế, hoặc căng lưới chống rơi để phòn nguy hiểm. 

Lưới an toàn công trình nhà thép

Tai nạn khi thi công ở những vị trí nhô ra ngoài, không có điểm tựa chắc chắn, chênh vênh (ban công, tường ngoài, hành lang nối giữa hai tòa nhà)

Tại đây không hề có khung giàn để bắc giáo hoặc căng lưới, vì vậy bắt buộc công nhân phải tự trang bị mũ bảo hiểm, dây an toàn, găng tay chống trơn trượt. 

Đây chỉ là một số các trường hợp cơ bản để công nhân khi làm việc chú ý, có rất nhiều trường hợp xảy ra không dự đoán trước. 

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới an toàn trong công trình xây dựng được căng thế nào?

Một trong những thiết bị an toàn bắt buộc trong công trình xây dựng là lưới an toàn. Hệ thống lưới an toàn công trình được chia thành hai loại lưới bao che công trình thuộc các thiết bị an toàn cho công trình và lưới hứng rơi thuộc các thiết bị an toàn cá nhân.

Lưới bao che công trình được làm bằng dạng sợi cước HDPE

Một số công trình nhỏ dùng lưới che nắng hoặc bạt nylon. Lưới thường có dạng khổ lớn 2m, 3m, 4m bao quanh giàn giáo. Vi đây là thiết bị an toàn công trinh nên khi công trình bắt đầu lên mặt đất, bắt buộc phải căng lưới bao che. 

  • Sợi lưới được đan xéo vào nhau
  • Kích thước lỗ lưới: nhỏ
  • Màu: xanh dương, xanh ngọc, cam, đỏ
  • Chất liệu: HDPE
  • Trọng lượng: từ 60 gram đến 120 gram
  • Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
  • Sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc
Lưới bao che công trình xây dựng

Chiều cao căng lưới trên công trình xây dựng

Quy định là: Khi xây dựng công trình có chiều cao trên 7 tầng (12m) bắt buộc phải sử dụng hệ thống giàn giáo xung quanh và lưới bao che công trình bảo vệ công trình. Ở những nơi có nhiều dân cư sinh sống xung quanh, các công tác sửa chữa, cơi nới đều phải che chắn để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.Lưới hứng rơi làm bằng sợi tổng hợp mềm, ô lưới lớn. Trước đây người ta sử dụng lưới thép B40 để đảm bảo độ bền lâu dài, nhưng trong một số trường hợp người rơi xuống dễ bị tổn thương.

Lưới an toàn căng trên giàn giáo công trình

Đối với công nhân khi làm việc ở độ cao từ 2m trở lên hoặc chưa đến độ cao đó nhưng ở dưới chỗ làm việc có các chướng ngại vật, vật nguy hiểm thì phải đeo dây an toàn hoặc lưới bảo vệ. Đối với công trình có chiều cao 15m trở phải căng một lớp lưới hứng rơi 4m phía ngoài giàn giáo. Phía trong giàn giáo phải có hệ thống lưới dù bảo vệ khi có nhiều công nhân làm việc ở nhiều tầng khác nhau.

Lưới bao che công trình dạng cước

Công trình nào cần phải căng lưới bao che xung quanh

Trong hạng mục an toàn công trình xây dựng có rất nhiều các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các trường hợp tai nạn đáng tiếc. Căng lưới an toàn chỉ là một trong số những biện pháp phòng ngừa chủ động của nhà thi công. Quan trọng là ý thức của từng người làm việc trong công trình và hiệu quả của việc thanh tra giám sát công trình được an toàn hiệu quả.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578 – 093 210 4939

Email: [email protected]


Website: http://luoiantoanxaydung.com

Đăng bởi Để lại phản hồi

Cung cấp lưới bao che chống bụi công trình xây dựng

HNQ Group nhận được yêu cầu báo giá lưới xây dựng từ Tổng công ty 789 – BQP tại Hà Nội. Công ty 789 là một trong những nhà thầu thi công xây dựng lớn tại Hà Nội, chuyên thi công các công trình của Bộ quốc phòng.
Công trình hiện đang thi công là Dự án khu nhà ở gia đình cán bộ, CNV thuộc BTTM – cơ quan BQP. Đây là công trình trực thuộc của BQP nên tổng công ty 789 yêu cầu phải sử dụng loại lưới bao che xây dựng có chất lượng và xuất xứ Hàn Quốc. Thời gian sử dụng ít nhất 3 năm theo tiến độ thi công công trình.

HNQ Group đã gửi tới Tổng công ty 789 danh sách các mặt hàng lưới xây dựng như sau

Lưới an toàn công trình xây dựng

Lưới bao che công trình Hàn quốc 80 gram/m2


Màu sắc: xanh dương
Trọng lượng: 1kg = 12m2
Kích thước cuộn: 2mx100m
Bảo hành độ mục sợi lưới: 12 tháng
Sản phẩm đã qua kiểm định của Trung tâm kiểm định 3 tại Hồ chí minh

Lưới bao che công trình 80g

Lưới an toàn Hàn Quốc mắt 2.5cm


Màu sắc : xanh dương
Trọng lượng : 1kg = 4.4m2
Kích thước cuộn: 2mx50m
Bảo hành độ mục sợi lưới: 24 tháng
Sản phẩm đã qua kiểm định của Trung tâm kiểm định 3 tại Hồ chí minh

Lưới an toàn hàn quốc 2.5cm

Lưới chống rơi dù trắng mắt 10cm


Trọng lượng: 1kg = 3.5m2
Kích thước cuộn: 2mx50m và 4mx50m

Đường kính sợi: 6mm
Bảo hành độ mục sợi lưới: 24 tháng


HNQ Group là một trong những nhà cung cấp lưới xây dựng tại Hà Nội có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Chúng tôi cung cấp cho các nhà thầu thi công và công ty Bảo hộ lao động với chính sách giá ổn định, hàng hóa có kiểm định và xuất xứ rõ ràng. Tiến độ cấp hàng ổn định, tuân thủ hợp đồng chặt chẽ.
Nếu bạn là nhà thầu thi công tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại:  093 210 4939, 090.900.8578

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Tiêu chí lựa chọn lưới an toàn công trình đúng chất lượng

Lưới an toàn trong xây dựng có nhiều loại khác nhau, nhiều xuất xứ khác nhau. Các nhà thầu thi công thường căn cứ vào uy tín của nhà cung cấp và xuất xứ hàng hóa để đăt hàng. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về lưới an toàn lựa chọn được loại lưới đúng yêu cầu an toàn lao động quy định người ta thường căn cứ vào các tiêu chuẩn sau đây:

Lực chịu tải, lực căng của lưới cứu sinh


Lưới an toàn trong xây dựng phải chịu được trọng tải tối đa 450kg, chiều cao tối đa của vật rơi là 20m. Phần lớn khi căng lên công trình lưới an toàn được căng đua ra ngoài giàn giáo 3m – 4m để phòng trừ trường hợp người rơi hoặc vật rơi khi tiếp xúc với lưới bị bật ngược lại rơi ra ngoài.

Đối với một nhà cung cấp lưới công trình chuyên nghiệp như công ty H.N.Q; thì việc chứng minh lực chịu tải của lưới khi đưa vào công trình là yêu cầu đầu tiên. Chúng tôi cam kết các sản phẩm lưới an toàn công trình đều có giấy tờ chứng minh chất lượng rõ ràng.

Căng lưới an toàn lên công trình nhà thép

Độ bền nắng mưa liên tục trên công trình xây dựng của lưới

Phần lớn thời gian bị căng lên công trình các loại lưới phải chịu năng mưa rất lớn. nếu sản phẩm được xử lý qua tia UV sẽ có thơi gian sử dụng cao hơn và có khả năng phòng chống hỏa hoạn cao, hạn chế đám cháy phát tán. Một trong số các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn này là loại lưới an toàn mắt cáo của Hàn quốc. 

Lưới an toàn Hàn Quốc dệt bằng sợi Polyeste

Các chất hóa học được test trong quá trình kiểm định là: Sắt, Thủy Ngân, Dầu, muối… Sản phẩm được nhúng qua các chất hóa học để kiểm tra độ dẻo dai của sợi lưới và có gây ra phản ứng theo thời gian sử dung hay không. Các chất có thành phần kim loại sẽ dễ dẫn đến quá trình oxy hóa sản phẩm, các loại muối có ảnh hưởng hao mòn sản phẩm, còn hơi nước nhiều làm cho sản phẩm nhanh bị mục nát. Lưới an toàn phải đảm bảo khả năng chống chiu các tác động này trong thời gian tối thiểu là 2 năm như vậy mới là sản phẩm có chất lượng tốt.

Lưới bao che công trình xây dựng

Sản phẩm lưới công trình của HNQ Group có xuất xứ Hàn quốc nên có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật mà chủ đầu tư đưa ra.

CHúng tôi tự tin vào thầu các công trình nhà nước hoặc công trình lớn vì có đầy đủ phiếu kiểm định, xuất xưởng.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
HOTLINE: 093.210.4939
CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
50 Kha Vạn Cân, kp3, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Email: [email protected]
Website:  https://luoiantoanxaydung.com/

Đăng bởi Để lại phản hồi

Các loại lưới chống rơi an toàn công trình nào đang được ưa chuộng?

An toàn xây dựng là vấn đề bức thiết hàng đầu cho các công trình xây dựng cao tầng hiện nay. Các giải pháp an toàn xây dựng được đưa ra như: lưới bao che, lưới an toàn, lưới chống rơi vây xung quanh công trình… đều là giải pháp rất hữu ích và tiết kiệm chi phí.

Lưới an toàn trong công trình gồm lưới bao che và lưới cứu sinh

Trong đó lưới chống rơi được sử dụng phổ biến hơn, vì nó cần thiết cho cả công trình cao tầng lẫn thấp tầng, cả công trình nhà ở lẫn cẩu đường. Sau đây là 2 dòng lưới chống rơi thông dụng hiện nay.

Lưới an toàn công trình cầu đường

Lưới chống rơi dây dù 6mm


Là loại lưới chống rơi ô lớn, thường có kích thước mắt lưới lớn 10cm. Ô lưới hình vuông hoặc hình thoi. Sợi lưới lớn từ 6mm.
Lưới có mục đích hứng người rơi trên công trình và hứng một số vật dụng kích thước lớn như: bao cát, xô xách vữa, mũ, tấm ván, bao xi măng…. Các vật rơi xuống đều được giữ lại an toàn không bị bật ngược lại vì sợi lưới không có tính đàn hồi cao. Ô lưới to, tấm lưới to nên tránh được tác động tự nhiên như gió, mưa bão. 

Lưới chống rơi dây dù trắng 6mm

Nhược điểm của lưới chống rơi dù võng là dễ bị bám bụi công trình, bị bẩn và ngấm nước nặng. Lưới dù võng ngấm nước sẽ lâu thoát hơn bình thường vì sợi lưới dày, và chất liệu dù giữ nước lâu. Với thời tiết mùa mưa liền như ở các tỉnh miền Nam thì sợi lưới rất nhanh bị mục.Lưới dù võng không được xử lý chất chống tia UV và chống cháy nên độ bền chỉ khoảng 3 năm. 

Lưới an toàn Hàn quốc, lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo có kích thước ô lưới nhỏ chỉ khoảng 2.5cm – 5cm dang hình lục giác. Sợi lưới được dệt đang vào nhau không có gút mắt, tiết diện sợi 2mm. 
Lưới mắt cáo được dệt theo công nghệ tốt nhất của Hàn quốc, khắc phục những nhược điểm của lưới dù trắng. Lưới có độ bền cao, không giữ nước, không dễ bắt lửa, sợi lưới được xử lý chất chống UV, bền màu, sử dụng cho công trình trên 3 năm.

Lưới an toàn Hàn Quốc

Tuy nhiên hạn chế của lưới mắt cáo là ô lưới nhỏ, độ kéo dãn cao, bên các vật rơi vào dễ bị bật ngược lại. Để khắc phục nhược điểm này người ta thường sử dụng lưới dạng khổ lớn 4m để khi người rơi xuống không bị bật ra ngoài. Tấm lưới lớn, ô lưới dày khiến cho sức cản gió cản mưa càng lớn hơn, khi gặp thời tiết xấu, tấm lưới dễ bị rách, hoặc khung đỡ bị gãy gây ảnh hưởng đến an toàn công trình.


Tùy thuộc vào đặc điểm từng công trình mà chủ đầu tư và nhà thầu thi công sẽ lựa chọn loại lưới an toàn phù hợp. Để đặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 093 210 4939 HOẶC https://luoiantoanxaydung.com/
Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống rơi hứng được vật nặng bao nhiêu kg?

Chị An tại quận 1, HCM có hỏi:

Gia đình tôi có một phòng đọc sách không gian mở, tôi muốn thiết kế một không gian đọc thoải mái cho các con. Vì vậy tôi muốn căng một lớp lưới chống rơi như một gác lửng để con có thể ngồi trên đó vừa đọc vừa thư giãn. Tôi quan tâm loại lưới chống rơi màu trăng của quý công ty. Loại lưới này có thể chịu được tải trọng bao nhiêu kg? và tôi sẽ thi công nó như thế nào?

Công ty Lưới an toàn H.N.Q cảm ơn chị An đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

luoi_du-vong (5)
Lưới an toàn chống rơi

Về mặt hàng lưới chống rơi dây dù trắng

Đây là sản phẩm chuyên dụng để hứng người rơi trên công trình xây dựng cao tầng. Các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều phải bắt giàn giáo để làm việc ở các vị trí trên cao. Và đi kèm với giàn giáo chính là hệ thống lưới chống rơi cứu sinh căng phía dưới. Tác dụng của lưới là hứng đỡ trong các trường hợp xảy ra tai nạn lao động. Đặc biệt là người bị ngã giàn giáo, hoặc các vật thi công bị rơi.

Lưới có độ bền rất cao và có thể hứng đỡ được vật có tải trọng lớn. Trung bình mỗi m2 hứng được vật có trọng lượng lên đến 500kg và rơi ở độ cao 10m. Lưới có sợi lớn, đã qua xử lý hóa học để chống chịu với thời tiết xấu và tai nạn cháy nổ. Mắt lưới lớn nên bề mặt tấm lưới rất thoáng, thoát nước tốt, màu sắc đẹp. Độ bền khi căng trên công trình là 3 năm.

Ứng dụng của lưới dù trắng trong đời sống

Ngoài chức năng là lưới cứu sinh trên công trình, lưới dù trắng còn có rất nhiều ứng dụng cho đời sống. Màu sắc đẹp và độ bền cao nên lưới được sử dụng cho các công trình nội thất, ngoại thất hoặc khu vui chơi. Cũng như ý kiến của chị Mai, lưới được dùng để căng ở ban công hoặc cầu thang nhà, làm nơi thư giãn cho gia đình.

Một số khu vui chơi sử dụng lưới làm lưới chắn an toàn trong các trò chơi mạo hiểm. Hoặc căng ngăn cách ở các khu vui chơi của các bé.

Lưới còn được dùng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa logistics để bọc hàng và bảo quản hàng hóa.

Hồ bơi công cộng hoặc hồ bơi gia đình sử dụng làm lưới an toàn, phòng trừ trường hợp ngã xuống nước.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho chị cách thi công lưới cho chị sau khi khảo sát cụ thể. Công ty lưới xây dựng H.NQ là nhà cung cấp lâu năm trong lĩnh vực lưới xây dựng, lưới an toàn công trình

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, tp. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/