Đăng bởi Để lại phản hồi

Tìm đơn vị thi công lưới bao che công trình

Anh Hảo, chủ đầu tư công trình chung cư ở quận 7 có hỏi

Tôi đang muốn tìm đơn vị cung cấp và thi công hạng mục lưới bao che công trình tại quận 7. Công trình là khu nhà ở 15 tầng bao che xung quanh để tránh bụi sang khu dân cư. Nhờ công ty báo giá mặt hàng và thi công cho phù hợp.

Công ty H.N.Q cung cấp lưới bao che công trình xây dựng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng lưới che công trình Hàn Quốc và Nhật Bản. Sản phẩm làm từ sợi nhựa HDPE bền chắc, rất nhẹ và chịu được va đập cao. Lưới công trình của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng trước khi cho ra sử dụng. Lưới được đóng gói cuộn tròn với kích thước tối thiểu để phù hợp vận chuyển.

Chúng tôi đang sẵn có mặt hàng lưới xây dựng 60g, 80g và 100g. Kích thước cuộn 2mx100m, 3mx50m màu xanh ngọc và xanh dương. Đối với công trình như anh yêu cầu thì sản phẩm lưới xây dựng 60g là đáp ứng đúng. Đây là loại nhẹ nhất và có giá thành rất cạnh tranh.

luoi-xay-dung (19)
Lưới bao che công trình

Thi công lưới công trình

Hạng mục thi công lưới công trình bao gồm cả thi công lưới bao che và lưới chống rơi. Mà lưới lại là phụ kiện của giàn giáo, do đó sẽ thi công cùng giàn giáo. Với các công trình quy mô lớn hệ thống giáo dày đặc và xếp tầng nhiều, do đó thi công lưới đi kèm giàn giáo. Chiều cao tối thiếu cho giàn giáo phải căng lưới là 5m. Bởi trên 5 m là các loại bụi sẽ dễ dàng bay được ra ngoài môi trường, gây ảnh hưởng đến không khí.

Công ty H.N.Q cung cấp đầy đủ các phụ kiện để căng lưới trên công trình; cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, ốc xiết phụ kiện, dây chỉ căng lưới. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng loại phụ kiện nào cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Đối với công trình xây dựng cao tầng, việc thi công lưới ảnh hưởng đến cả sự an toàn của con người.

luoi-bao-che-cong-trinh
Thi công lưới bao che công trình

Các sản phẩm lưới an toàn công trình đi kèm

Lưới bao che công trình là hệ thống lưới căng ngoài giàn giáo. Còn hệ thống lưới an toàn chống rơi là dùng hứng đỡ bên trong công trình. Lưới an toàn công trình góp phần giảm thiểu các tai nạn rơi ngã trên công trình. Chiều cao công trình của anh là 15 tầng thì ít nhất anh phải sử dụng 1 lớp lưới chống rơi với chiều cao 7m. Lưới này được căng phía ngoài giàn giáo để hứng đỡ những vật rơi ra ngoài công trình. Lưới này thường là lưới mắt cáo Polyeste của Hàn Quốc mắt lưới 2.5cm và 5cm.

luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn mắt cáo

 Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

 

 

Trả lời