Đăng bởi Để lại phản hồi

Sử dụng lưới chắn bụi công trình xây dựng

Lưới chắn bụi công trình xây dựng được dùng để ngăn ngừa các loại bụi phát tán ra ngoài môi trường. Các loại vật liệu xây dựng ẩn chứa rất nhiều độc hại gây ung thư, bệnh hô hấp, bệnh ngoài da… Do đó để bảo vệ tốt nhất cho môi trường và con người; các công trình phải căng lưới chắn bụi xung quanh.

Cách sử dụng lưới chắn bụi hiệu quả

Lưới chắn bụi trong xây dựng có nhiều tính năng và định lượng để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Định lượng dày mỏng của  lưới được hình thành từ việc kéo sợi và số mũi kim dệt lên tấm lưới. Công trình có thể sử dụng ở nhiều giai đoạn thi công và đặc thù công trình khác nhau. Ví dụ công trình làm nhà cao tầng dùng lưới dày, thấp tầng dùng lưới mỏng. Công trình phải chắn nhiều bụi, nhiều gió dùng lưới dày và sẫm màu để được lâu hơn.

luoi-xay-dung-han-quoc (2)
Lưới chắn bụi công trình

Lưới chắn bụi cần được căng thật thẳng trên công trình bằng dây cáp thép hoặc chỉ lưới. Nếu lưới bị trùng sẽ không hứng được tốt và nhanh bị hỏng, rách. Lưới có kích thước tấm càng lớn thì càng tiết kiệm được chi phí thi công. Thường người thi công lựa chọn khổ 3mx50m là nhiều nhất.

 

Mua lưới chống bụi giá tốt

Công ty lưới xây dựng H.N.Q có chính sách giá lưới xây dựng rất ổn định. Mức giá không bị dao động theo nhu cầu mà chỉ thay đổi theo số lượng đơn đặt hàng . Chúng tôi luôn đảm bảo khoảng định mức cần thiết để hệ thống đại lý phát triển, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ký hợp đồng với công ty H.N.Q.

Gía lưới chống bụi Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh khoảng 63000 – 67000/kg. Gía lưới chống bụi Việt Nam khoảng từ 55 00 – 58000 /kg.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình

Phân phối lưới xây dựng cho đại lý

 Ngoài sản phẩm lưới chống bụi xây dựng, công ty H.N.Q còn cung cấp các loại lưới bao che công trình và cáp thép dùng trong xây dựng như; lưới an toàn, lưới cứu sinh, lưới cản vật rơi, cáp neo giàn giáo, dây cứu sinh, dây an toàn

day-dai-an-toan2
Đai an toàn toàn thân

Truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để nhận hàng mẫu:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời