Đăng bởi Để lại phản hồi

So sánh lưới xây dựng Hàn Quốc và lưới xây dựng Nhật Bản

Công ty lưới xây dựng H.N.Q với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các vật tư bảo vệ công trình xây dựng. Chúng tôi xin giới thiệu đặc điểm so sánh giữa lưới xây dựng Hàn Quốc và Nhật bản để khách hàng cân nhắc:

Lưới xây dựng Hàn Quốc

Đây được xem là sản phẩm có chất lượng một số  trên công trình xây dưng. Trong các vật tư bảo vệ công trình, lưới che công trình Hàn Quốc được các nhà thầu thi công tin dùng. Nhà máy sản xuất lưới Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam gần 30 năm. Các sản phẩm của Hàn Quốc cả lưới bao che và lưới an toàn công trình đều rất tốt.

luoi-xay-dung-han-quoc
Lưới che công trình Hàn Quốc

Lưới bao che công trình Hàn Quốc đáp ứng được nhiều yêu cầu thi công các công trình khác nhau. Đa dạng về trọng lượng, màu sắc, kích thước, độ dày mỏng, độ bền… Lưới công trình Hàn Quốc là sản phẩm duy nhất đã qua kiểm định tại trung tâm kiểm định chất lượng ở Việt Nam.  Sản phẩm có thể vượt qua các chủ đầu tư khó tính nhất của nước ngoài.

Lưới xây dựng Nhật Bản

Lưới che công trình  có xuất xứ từ nhà máy Nhật Bản đặt tại Việt Nam là sản phẩm mới trên thị trường. Sinh sau đẻ muộn, nhưng lưới Nhật Bản không kém gì lưới Hàn Quốc về chất lượng hay mẫu mã. Dây chuyền sản xuất sản phẩm của Nhật tiên tiến hàng đầu thế giới. Chưa kể nguồn nguyên liệu tốt nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cũng như lưới Hàn quốc, lưới Nhật Bản có nhiều định lượng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Luoi-bao-che-nhat-ban
Lưới bao che bảo vệ công trình xây dựng

So về độ đa dạng hàng hóa, lưới Nhật bản cũng có thể sản xuất lưới bao che dạng đan xéo và ô vuông. Tuy nhiên về các loại lưới cứu sinh, chống rơi công trình, Nhật bản chưa có sản phẩm cung cấp.

Gía bán lưới công trình xuất xứ Hàn Quốc và Nhật Bản

Về giá, các loại lưới trên đều được quy ra kg theo từng định lượng dày mỏng. Tùy từng chính sách giá bán của nhà cung cấp mà người mua nhận được mức giá chênh lệch. Trung bình lưới bao che công trình có giá từ 55000 – 65000/kg tùy loại.

luoi-thuy-tinh
Lưới công trình sợi thủy tinh

Hiện nay công ty H.N.Q vẫn đang cung cấp song song hai loại lưới Hàn Quốc và Nhật Bản để chủ đầu tư dễ lựa chọn. Về giá bán sỉ của chúng tôi luôn ổn định kèm theo hỗ trợ hết sức nhiệt tình với khác hàng.

Để đặt hàng và nhận báo giá vui lòng liên hệ trưc tiếp đến công ty chúng tôi:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Hotline: 090 900 8578 – 093 2104 939

Email: [email protected]

Website:  http://luoiantoanxaydung.com 

Trả lời