Đăng bởi 1 phản hồi

Những điều cần biết về lưới an toàn công trình xây dựng

Lưới an toàn công trình xây dựng được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Cũng có nhiều xuất xứ nhà máy khác nhau; lưới an toàn Hàn Quốc, lưới cứu sinh Đài Loan, lưới xây dựng Nhật Bản. Khách hàng cần lưu ý một số yêu cầu về lưới an toàn dùng cho công trình.

Lưới chống rơi dây dù

Hay còn gọi là lưới dù võng là sản phẩm chuyên biệt chống rơi trên công trình. Tiêu chuẩn lưới dù trắng là ô 10cmx10cm độ dày sợi 8mm. Khổ lưới thông dụng là 4mx50m, ngoài ra khách hàng có thể đặt đa dạng 1m, 1.2m, 2m, 3m, 4m, 6m, 8m….

Về tuổi thọ lưới dù trắng chỉ được khoảng 3 năm trên công trình. Lưới dù trắng có khả năng chịu lực, vật rơi lớn hơn, sợi lưới to và chắc hơn. Một số trường học, nhà ở, khu vui chơi còn sử dụng lưới dù trắng làm lưới cứu sinh, lưới an toàn ban công.

luoi-an-toan-PP3
Lưới chống rơi dây dù

Lưới an toàn Hàn Quốc

Cũng như lưới dây dù, lưới an toàn Hàn Quốc rất được các nhà thầu thi công lớn tin dùng.  Lưới an toàn Hàn Quốc được dệt dạng mắt cáo 1cm, 2.5cm, 5cm. Kích thước tiêu chuẩn là 4mx50m, 3mx50m, 2mx50m, ngoài ra có thể đặt kích thước khác với số lượng lớn. Độ bền của lưới Hàn Quốc khoảng 4 – 5 Năm trên công trình, sợi lưới được xử lý chất chống hóa học, chống nắng, chống mục. Mỗi một sản phẩm của nhà máy Hàn Quốc khi xuất kho đều có kiểm định tiêu chuẩn rõ ràng.

Lưới mắt cáo 2.5cm thông dụng cho các công trình xây dựng, thi công cầu đường. Mắt 5cm dùng cho nhà thép, máng trượt, công trình thể thao. Về độ chịu lực thì lưới mắt 2.5cm chịu được tải trọng cao hơn.

luoi-an-toan hq(2)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới an toàn sợi cước

Là loại lưới dùng trên công trình thể thao, khu vui chơi hoặc che chắn hành lang. Lưới cước có độ bền của khá tốt, chịu được va đập, lại tiện cho việc thi công và vận chuyển. Tuy nhiên sợi lưới không làm được kích thước lớn, Sợi lớn nhất là 5mm nên chúng không được đưa ra làm lưới hứng rơi công trình.

luoi-cuoc
Lưới cước
Công ty lưới xây dựng H.N.Q bán sỉ bán lẻ các loại lưới an toàn chống rơi cho công trình với giá rẻ nhất Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đối tác uy tín với các nhà thầu thi công lớn, vừa và nhỏ ở Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Để được cung cấp đúng mặt hàng và báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Email: [email protected]

Website:   http://luoiantoanxaydung.com 

1 bình luận trong “Những điều cần biết về lưới an toàn công trình xây dựng

  1. […] Lưới bảo hộ lao động cho công trình xây dựng  hay còn gọi là lưới chống rơi công trình. Là thiết bị bảo hộ lao động được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Công ty lưới an toàn H.N.Q cung cấp lưới an toàn Hàn Quốc, lưới cứu sinh Đài Loan, lưới xây dựng Nhật Bản. Khách hàng cần lưu ý một số yêu cầu về lưới an toàn dùng cho công trình. […]

Trả lời