Đăng bởi Để lại phản hồi

Nhận biết lưới bao che công trình kém chất lượng

Nhận biết lưới bao che công trình kém chất lượng

Trên thị trường vật liệu xây dựng và phụ kiện xây dựng, các sản phẩm vô cùng đa dạng trong xuất xứ. Các nhà cung cấp cạnh tranh khốc liệt, họ đều cam kết chất lượng hàng hóa của mình với nhà thi công. Tuy  nhiên nhà thi công cần tỉnh táo trong việc lựa chọn và duyệt mẫu mã trước khi quyết định nhà cung cấp. Không nên căn cứ vào giá cả mà đánh giá chất lượng sản phẩm, đôi khi “tiền mất tật mang”.

luoi-xay-dung-han-quoc (6)
Lưới bao che công trình

Công ty lưới xây dựng H.NQ là nhà cung cấp lâu năm trong lĩnh vực lưới xây dựng, lưới an toàn công trình. CHúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để nhận biết sản phẩm lưới bao che xây dựng kém chất lượng:

  1. Xuất xứ sản phẩm

Từ trước đến nay, sản xuất lưới công trình Hàn Quốc luôn là tượng đài về chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Dù đã có nhiều nhà máy của Nhật Bản, Đài loan, Thái Lan nhưng chưa có một sản phẩm lưới xây dựng nào thay thế được hàng Hàn Quốc.  Hiện nay Lưới xây dựng do Việt nam sản xuất cũng khá cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng, tuy nhiên chưa đảm bảo về định lượng.

Một số nguồn hàng lưới xây dựng của Trung Quốc đi theo đường tiểu ngạch vào Việt nam. Đây là mặt hàng bán giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng rất kém, thời gian sử dụng ngắn. Chưa kể mặt hàng này rất nặng, quy cách hàng hóa không đảm bảo.

luoi-an-toan-hq (4)
Lưới an toàn Hàn Quốc
  1. Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã hàng hóa do các nhà máy nước ngoài cung cấp đều rất chuyên nghiệp. Nhà máy sẽ gửi catalog cho các đại lý và khách hàng. Từ đó để so sánh với hàng hóa khi đặt hàng, không bị nhầm lẫn mẫu mã. Màu sắc, kích thước, định lượng, đóng gói đều có thông tin đầy đủ trên sản phẩm. Sai số sản phẩm không vượt quá 1%. Hàng hóa thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi.

Trong khi đó sản phẩm xuất xứ Trung quốc không được đóng bao bì, cuộn lưới không có thông số. Tất cả mặt hàng cung cấp ra thị trường đều bán theo KG, không phân biệt được định lượng. Khổ lưới cũng không đảm bảo đúng như quy cách sai số có khi lên đến 5%.  Do nhựa sản xuất lưới đã được tái chế qua nhiều lần nên sản phẩm có mùi khó chịu, sợi thô cứng, nhanh mủn rách. Thời gian sử dụng chỉ khoảng 6 tháng.

luoi-mau-cam
Lưới bao che công trình đóng cuộn
  1. Thông tin nhà cung cấp

Trước khi đặt vật liệu cho công trình, bộ phận vật tư cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp. Bên cạnh việc xem xét mẫu mã nhà cung cấp gửi, còn tìm hiểu về thông tin của doanh nghiệp kinh doanh. Kinh nghiệm cung cấp hàng hóa, các công trình đã thực hiện, cách tư vấn sản phẩm cho khách hàng.  Thông tin hàng hóa thể hiện ở catalog hay website, xuất xứ hàng hóa của nhà cung cấp và giá cả…

luoi-xay-dung-han-quoc (17)
Lưới bao che sợi cước

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q là nhà cung cấp vật tư uy tín cho các công trình lớn toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Nói không với sản phẩm lưới kém chất lượng.

Mọi chi tiết đặt hàng lưới xây dựng và lưới an toàn xây dựng, khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, tp. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:   093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời