Đăng bởi Để lại phản hồi

Mua lưới bao che xây dựng đúng chất lượng, đúng giá

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là công ty chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng phục vụ cho công trình xây dựng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mặt hàng lưới bao che công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Hàng sản xuất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

1.Lưới bao che xây dựng Hàn Quốc 60gsm, 70gsm, 80gsm

là loại lưới loại mỏng, phù hợp cho các công trình có độ cao dưới 10 tầng, lưới khá nhẹ, nếu giăng trên cao lưới sẽ không chịu nổi áp lực của gió rất dễ bị rách.

luoi-bao-che (3)
Lưới bao che công trình 60g

 

2. Lưới bao che xây dựng Hàn Quốc 100gsm, 120gsm

là loại lưới dày thích hợp cho các công trình cao tầng, mắt lưới nhỏ, che chắn tốt bụi, vật dụng trên công trình.

luoi-bao-che (1)
Lưới bao che xây dựng 100g

 

 

3. Lưới ô vuông 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm

Công trình thường dùng lưới ô vuông khi cần che chắn vật rơi loại nhỏ; hoặc ở những khu vực hành lang chắn gió, chắn giàn giáo… Lưới ô vuông có trọng lượng nhẹ hơn và giá rẻ hơn hẳn loại lưới đan xéo của Hàn Quốc. Kích thước lưới ô vuông rất đa dạng: 0.5m, 1m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m,  4m… dài 50m, 100m, 150m.

luoi-o-vuong
Lưới ô vuông

Việc che chắn quanh công trình trong suốt quá trình thi công là yêu cầu bắt buộc theo quy định về an toàn trong lao động của Chính phủ, nhằm bảo vệ an toàn cho người dân sống gần khu vực công trình tránh những tai nạn do vật rơi trong lúc làm việc.

Các nhà thi công công trình luôn mong muốn có thể tìm mua được đúng lưới xây dựng đạt chất lượng, phục vụ cho công trình, giá cả hợp lý là điều quan trọng nhất mà chủ đầu tư quan tâm. Lưới bao che công trình xây dựng

Thông tin liên hệ, xem mẫu và đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty  TNHH TM DV H.N.Q

VPGD: 18B đường 40, Kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578 / 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

 

Trả lời