Đăng bởi Để lại phản hồi

Một kg lưới cước được bao nhiêu m?

Chị Hằng , chủ cửa hàng vật liệu xây dựng ở Trà Vinh có hỏi:

Tôi muốn nhập lưới cước xây dựng về bán cho các chủ thầu xây dựng. Tôi có tham khảo qua website của công ty: http://luoiantoanxaydung.com . Tôi thấy sản phẩm lưới bao che xây dựng rất phù hợp với cửa hàng của tôi. Tuy nhiên có quá nhiều sản phẩm, tôi không biết nên lựa chọn loại nào? Gía bán theo kg hay nguyên cuộn hay tính m? và trọng lượng mỗi kg được bao nhiêu m? Nhờ công ty tư vấn thêm.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn chị Hằng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chị rất sáng suốt khi lựa chọn loại lưới cước bao che xây dựng. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của các nhà thầu thi công trên cả nước.

luoi-xay-dung-han-quoc (38)
Lưới cước xây dựng

Thông số của lưới bao che xây dựng như sau:

  • Định lượng: dày mỏng tính theo gram. Loại mỏng 1kg = 17m2 – 20m2, loại dày 1kg = 7.5m2-10m2, loại trung 1kg = 13m2 – 15m2
  • Gía bán: tính theo kg. Công ty H.N.Q để đồng giá bán theo KG và bán hàng nguyên cuộn, không bán lẻ theo M.
  • Màu sắc: màu phổ biến là xanh ngọc và xanh dương, vì vậy chị có thể tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiêu chuẩn cuộn lưới: 2mx50m, 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m.
  • Các yêu cầu khác: công ty H.N.Q có thể chạy sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Các yêu cầu riêng liên quan đến màu sắc, kích thước và định lượng. Ngoài ra chúng tôi có thể may viền bấm khuy để gia cố độ bền sản phẩm.
  • Độ bền của lưới cước từ 2 năm – 4 năm phụ thuộc vào chiều cao và môi trường căng lưới.
luoi-xay-dung (1)
Lưới bao che công trình 100 gram

Áp dụng của lưới cước xây dựng trong công nghiệp

Do sản phẩm lưới nhựa lưới cước rất gần gũi với đời sống hàng ngày nên thường áp dụng rộng rãi. Điển hình là lưới dùng để chắn bụi nhà xưởng, chắn bụi than, bụi công nghiệp ở các khu sản xuất. Lưới còn được căng ở các nhà kho, bãi tập kết để che nắng, hoặc chắn côn trùng ở các xưởng chế biến. Lưới cước dùng trong các khu vực thu hoạch và sơ chế nông sản, thủy sản. Các khu vực sân chơi thể thao cũng có thể dùng lưới này để chắn gió.

luoi-chan-gio
Lưới chắn gió sân thể thao
Công ty lưới xây dựng H.N.Q sẽ gửi đầy đủ mẫu mã sản phẩm và thông số sản phẩm cho chị Hằng. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn và chất lượng cao. Mong chị để lại địa chỉ để chúng tôi chuyển phát và báo giá.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn thêm tại văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời