Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới xây dựng giá rẻ nhất Hồ chí minh

Anh Tiến giám đốc công ty xây dựng ở Bình Dương có hỏi:

Công ty tôi chuyên thi công các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư cao tầng. Tôi cũng có bán lại cho các nhà thi công khác do đó tôi muốn nhập vật tư xây dựng về để bán. Công ty có thể giới thiệu cho tôi các sản phẩm lưới xây dựng giá rẻ để tôi thương mại lại. Do đặc thù công trình tiến độ ngắn hạn nên không cần loại dày. Nhờ công ty báo giá.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn anh Tiến đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn ưu tiên chính sách giá tốt cho hê thống đại lý ở tỉnh. Chúng tôi xin giới thiệu với anh một số dòng lưới xây dựng giá rẻ dùng cho công trình ngắn ngày như sau:

Lưới bao che công trình 60gram

Lưới xây dựng 60gram có xuất xứ từ nhà máy của Nhật Bản. Lưới có chất lượng cực tốt, đã được nhiều công trình tin dùng. Độ bền trung bình của lưới 60gram khoảng 3 năm. Nếu căng trên các công trình có chiều cao quá 50m thì độ bền giảm xuống khoảng 4 năm.

luoi_che_cong_trinh (2)
Lưới xây dựng 60 gram

Do định lượng 60gram là loại lưới nhẹ nhất, sợi kéo mỏng nhất nên giá bán cũng tốt hơn các loại lưới Nhật khác. Lưới 60 gram có trọng lượng 1kg = 17m2, đáp ứng được yêu cầu xây dựng ngắn hạn và giá rẻ. Trong khi đó lưới có chất lượng tốt hơn hẳn các loại lưới Việt Nam khác.

Gía thành khoảng 3500 – 3800đ/m2

Lưới mùng cước ô vuông

Đây là loại lưới chỉ dùng che chắn cho các công trình nhà riêng, biệt thự, công trình tư nhân. Lưới mùng khác với lưới xây dựng vì chúng được làm từ nguyên liệu nhựa tái sinh. Chúng không được dệt theo dạng đan xéo truyền thống mà dệt dạng ô vuông. Do đó lưới có độ bền không cao. Một số nhà phố, nhà riêng muốn chắn bớt bụi khi thi công nên căng lưới mùng để tiện làm việc.

luoi-mung (1)
Lưới mùng cước

Lưới mùng màu đen nên có thể cản bớt tầm nhiều từ phía ngoài. Đồng thời kích thước tấm lưới có thể lên đến 5.4mx45m, rất tiện thi công cho các công trình nhỏ. 

Gía bán lưới mùng cước khoảng  3000 – 3200đ/m2

Lưới che nắng Việt nam công trình

Một số ít nhà thầu sử dụng lưới che nắng hoặc bạt nylon để che chắn cho công trình. Đặc biệt là công trình phát sinh nhiều bụi bẩn, khí thải.. Anh cũng có thể tham khảo để nhập lưới che nắng cho các công trình đặc thù như vậy.

Gía bán lưới che nắng Việt Nam khoảng 800.000/cuộn 200m2

Công ty H.N.Q sẽ gửi báo giá bản cứng và mẫu mã sản phẩm về văn phòng để anh Tiến tham khảo. Rất hi vọng cơ hội hợp tác cùng anh.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời