Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới nhựa che công trình xây dựng

Anh Chiến, thợ thi công công trình xây dựng ở Bình Thạnh HCM có hỏi:

Tôi đang cần đặt một số lượng lưới nhựa che công trình loại khổ lớn 8m – 10m. Công ty vui lòng báo giá và cung cấp mẫu để tôi đặt hàng. Xin cảm ơn.

Chào anh Chiến, công ty lưới xây dựng H.N.Q cảm ơn anh đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm lưới nhựa của công ty chúng tôi vô cùng đa dạng và nhiều mẫu mã. Vì vậy rất mong anh cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể gửi đúng mẫu.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình

Lưới nhựa bao che giàn giáo công trình

Đây là sản phẩm được làm từ hạt nhựa HDPE, se thành sợi cước nhỏ. Lưới được dệt thành tấm lớn dạng đan xéo vào nhau để tăng độ bền. Kích thước tiêu chuẩn của lưới là 1m, 2m, 3m và 4m. Nếu anh cần kích thước lớn hơn, anh nên thực hiện ghép tấm khi thi công. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn công trình và chất lượng lưới tốt nhất. Cách ghép  tấm lưới bao che cũng rất đơn giản. Lưới đã được làm viền và bấm lỗ để xỏ chỉ lưới. Chúng tôi cung cấp thêm chỉ lưới cước để nhân công khi thi công may ghép.

luoi-xay-dung (17)
Lưới bao che giàn giáo

Lưới nhựa che công trình được dùng nhiều trên công trình cao tầng, che chắn bụi công trình. Lưới được bán theo kg, loại dày 1kg = 8m2, loại mỏng 1kg =17m2. Anh căn cứ vào tiến độ xây dựng của mình để quyết định dùng loại dày hoặc mỏng.

Lưới nhựa cứng làm hàng rào công trình

Đây là loại lưới làm dạng như lưới B40 nhưng hoàn toàn bằng nhựa ép. Lưới có hình dáng mắt cáo hoặc hình thoi, lục giác. Vì làm bằng nhựa cứng nên lưới có thể làm hành rào bảo vệ công trình hoặc hành lang công trình. Lưới ép nhựa có độ bền khoảng 3 năm và rất nhẹ nên thi công dễ hơn lưới B40. Khổ lưới lớn nhất là 2m, riêng mặt hàng này không thể gia công thêm được. Mắt lưới 1cm, 2.5cm, 5cm màu trắng, xanh và đen. Các công trình thường sử dụng màu đen hoặc xanh. Một số công trình làm lan can cảnh báo thì dùng màu cam hoặc vàng chanh.

luoi_cuoc (4)
Lưới che hành lang công trình
Anh Chiến vui lòng cung cấp thêm số lượng cụ thể cần lấy và mục đích sử dụng để công ty chúng tôi cung cấp báo giá. Hoặc anh có thể đến trực tiếp văn phòng công ty H.N.Q để xem mẫu và lựa chọn:

Công ty lưới xây dựng H.N.Q  chuyên cung cấp Vật liệu an toàn công trình. Lưới bao che công trình, lưới an toàn Hàn Quốc, lưới cứu sinh, đai an toàn, lưới rào bảo vệ công trình….

Hotline; 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời