Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới HDPE chắn mưa gió trên công trình xây dựng cao tầng

Các công trình xây dựng cao tầng thường phải chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Mưa, nắng, gió, sương mù, …. là những yếu tố gây mất an toàn trên công trình. Hoặc gây hư hại đến tài sản vật tư trên công trình. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho công nhân và vật tư, nhà thi công phải dùng lưới cước HDPE để che chắn bên ngoài công trình.

Lưới HDPE hay còn gọi là lưới bao che công trình có rất nhiều loại.

Các công trình xây dựng chung cư cao tầng, hoặc quy mô lớn, thi công kéo dài thường dùng lưới dày. Định lượng lớn hơn lưới xây dựng 100 gram/m2. Loại lưới này được sản xuất bởi nhà máy nước ngoài như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Lưới bao che công trình do công ty H.N.Q cung cấp có xuất xứ từ Nhật Bản. Độ bền trên công trình lên đến 4 năm. Chịu nắng cản nước mưa, bụi sơn và các tác động khác rất tốt. Không bị ngấm nước hay rách mủn sợi, che nắng hiệu quả đến 40%.

luoi_may_vien1
 luoi-che-cong-trinh Lưới HDPE bao che công trinh

Các công trình nhà ở quy mô nhỏ hoặc cầu đường sử dụng loại lưới mỏng hơn. Định lượng nhỏ hơn 100 gram/m2. Lưới này có độ bền thấp hơn lưới dày khoảng 1 năm. Tỷ lệ che phủ cũng thấp hơn, cản được ít bụi và tác động thời tiết hơn. Đối với các công trình có thời gian thi công 2 – 3 năm thì sử dụng lưới mỏng là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Lưới cước HDPE cũng có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau:

Không chỉ định lượng dày mỏng tùy loại mà màu sắc cũng góp phần che chắn hiệu quả. Những màu tối như đen, xanh đậm, xanh dương sẽ cản nắng tốt hơn màu sáng. Lưới bao che màu xanh lá, xanh ngọc hoặc màu xám sẽ tạo cảm giác mới hơn dù đã sử dụng lâu trên công trình. Các màu đặc biệt như đỏ, cam, vàng, xanh neon… là những màu để nhấn mạnh sự khác biệt, tạo thương hiệu.

luoi-xay-dung-han-quoc (39)
Lưới cước bao che xây dựng

Kích thước của lưới rộng từ 1m – 4m , dài từ 50m – 100m. Tùy vào vị trí sử dụng trên công trình mà nhà thi công đặt kích thước cho phù hợp. Lưới có kích thước thu hẹp là khổ 2m, 3m hoặc 4m, nhà máy sẽ đóng gói gập đôi cho khách hàng.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q còn cung cấp các vật tư xây dựng khác phục vụ công trình:

  • Lưới bao che công trình HDPE
  • Lưới an toàn công trình
  • Cáp thép neo giằng giàn giáo
  • Cáp cẩu
  • Dây chằng hàng
  • Phụ kiện khác

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm lưới công trình khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời