Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới cứu sinh bảo hộ lao động

Lưới cứu sinh bảo hộ lao động là gì?

Dụng cụ bảo hộ lao động là những vật tư sử dụng cho các công việc hoặc những vị trí làm việc nguy hiểm. Các công việc thường phải dùng đồ BHLĐ: công trình xây dựng, công trình lắp ráp, khai khoáng, giao thông….Đồ BHLĐ chia thành đồ bảo hộ cá nhân và đồ bảo hộ toàn công trình. Lưới cứu sinh là đồ bảo hộ cho toàn công trình.

Lưới cứu sinh được làm từ những vật liệu cực bền và chịu tải cực tốt. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp 2 dòng lưới cứu sinh chính:

Lưới an toàn PE dệt mắt cáo.

Lưới an toàn PE có xuất xứ Hàn Quốc, nguyên liệu từ hạt nhựa Polyester. Lưới được sản xuất tại nhà máy của Hàn Quốc đặt tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Mọi quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu, pha màu, nấu nhựa, se sợi và dệt đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi định lượng. Một trong những thế mạnh cạnh tranh của lưới an toàn Hàn Quốc là tất cả các sản phẩm đều có kiểm định chất lượng  trước khi đưa ra thị trường.

luoi-an-toan-cong-trinh4
Căng lưới cứu sinh cho công trình

Lưới dây dù 10cmx10cm

Đây là dòng lưới cứu sinh giá rẻ, đang cạnh tranh trực tiếp với lưới PE tại thị trường Việt Nam. Lưới chống rơi dây dù có tải trọng khá tốt do sợi lưới được sản xuất dạng lớn. Màu lưới sáng đẹp, kích thước lưới gia công theo ý muốn của  khách hàng. Lưới được sản xuất bởi nhà máy Đài Loan đặt tại Việt Nam. Gía thành cạnh tranh với lưới Hàn Quốc. Tuy nhiên sản phẩm này không có kiểm định của nhà máy.

luoi_du_vong (4)
Lưới chống rơi dây dù

Các vị trí cần sử dụng lưới cứu sinh:

  • Giàn giáo thi công có chiều cao trên 10m, hoặc giàn giáo treo
  • Thi công lắp ráp phần mái của các nhà thép.
  • Hành lang an toàn của công trình nhà cao tầng
  • Giầm cầu trên cao, cầu vượt.
  • Máng trượt, cầu trượt, vách núi nhân tạo, dây đu…
  • Ban công, lan can, cầu thang nhà cao tầng, chung cư.
luoi-an-toan-cong-trinh (2)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cầu treo, cáp chống xoắn,… và phụ kiện đi kèm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời