Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới công trình xây dựng làm bằng gì?

Lưới công trình xây dựng làm bằng gì?

Lưới  công trình là một trong những vật tư bảo hộ lao động không thể thiếu khi thi công xây dựng. Các công trình xây dựng quy mô lớn hoặc các công trình chuyên biệt đều sử dụng loại lưới này. Vì vậy trên thị trường cũng lưu hành rất nhiều các loại lưới khác nhau.  Để phân biệt và lựa chọn loại lưới an toàn đúng tiêu chuẩn. Người dùng phải hiểu rõ về sản phẩm  cũng như đặc điểm nổi bật của nó.

Nguyên liệu làm lưới công trình đều là thành phẩm từ nhựa tổng hợp

Nhựa tổng hợp thuộc nhóm vật liệu Polyme có khả năng chảy mềm dưới tác dụng nhiệt và trở nên đóng rắn khi được làm nguội. Trong quá trình tác động nhiệt của nó sẽ thay đổi tính chất vật lý, màu sắc, độ bền. Do đó từ một nguyên liệu ban đầu, sản phẩm từ nhựa tổng hợp có thể cho ra rất nhiều thành phẩm khác nhau. Polyetylen (PE), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET),… Tất cả những phế phẩm phát sinh trong quá trình sản xuất đều có khả năng tái chế được.

luoi-xay-dung-han-quoc (25)
Lưới cước xây dựng

Một số loại nhựa thông dụng sử dụng cho đời sống

PE ( Polyethlene ) bao gồm 3 dạng tái chế. HDPE (high density polyethylene), LDPE (low density polyethylene), LLDPE (linear low density polyethylene). Chất lượng và mức độ ứng dụng cũng giảm dần. Hầu hết các sản phẩm nhựa con người đang dùng chỉ dừng ở mức HDPE và LDPE. Vì chúng có độ tinh khiết nhất định, khi sản xuất vẫn đảm bảo đúng chất lượng nhựa yêu cầu. Các công trình xây dựng cần sư dụng vật tư độ bền cao nên các nhà máy chỉ sản xuất lưới công trình trên nguyên liệu HDPE. Lưới bao che công trình bằng HDPE có độ trong, và mềm, dai. Nhà máy có thể sản xuất được nhiều định lượng khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

luoi-an-toan
Lưới an toàn Polyester

Polyester  có độ bền cao hơn PE,, đồng thời có sự linh hoạt hơn cho đời sống con người. Chúng được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, vật liệu cách điện,đệm… Đây là nguyên liệu chính để sản xuất đồ bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, găng tay, đai an toàn, dây cẩu hàng, nâng hàng, giày bảo hộ và các loại lưới an toàn chống rơi ngã chịu lực cao.

luoi_chong_roi3
Lưới dây dù PP
Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới công trình và vật tư thi công cho nhà thầu. Chuyên doanh sản phẩm: lưới bao che công trình, lưới an toàn công trình, lưới cứu sinh, lưới che nắng, lưới chắn bụi… Liên hệ với chúng tôi để có báo giá:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời