Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới công trình 4mx50m

Anh Khoa, phòng vật tư công ty xây lắp ở Tiền Giang có hỏi:

Công ty tôi chuyên xây dựng lắp đặt các công trình dân dụng: nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp. .. Chúng tôi cần sử dụng loại lưới căng cho công trình có kích thước lớn 4m hoặc 6m 8m. Công ty có loại lưới này không? Nếu có vui lòng báo giá giùm tôi, 30000m2. Xin cảm ơn!

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn anh Khoa đã quan tâm sản phẩm của công ty chúng tôi. Đối với dòng lưới xây dựng loại tấm lớn trên 4m chúng tôi có những mặt hàng sau:

Lưới bao che công trình Hàn Quốc 4mx50

Lưới được sử dụng để che chắn cho công trình, chắn gió, che bụi và cản vật rơi trên công trình. Quy cách: 2m, 3m, 4m dài 50m, 100m… Định lượng dày mỏng từ 50gram – 200gram. Lưới bao che công trình Hàn Quốc là sản phẩm duy nhất ở miền Nam có thể dệt được kích thước 4mx50m. Các dòng lưới bao che của Việt nam và Nhật bản chưa dệt kích thước này. Ngoài ra ở miền Bắc có thêm loại lưới của Trung quốc, tuy nhiên loại này chất lượng rất thấp nên ít người sử dụng.

luoi-xay-dung-han-quoc (15)
Lưới bao che công trình

Lưới an toàn Polyester 4mx50m

Cũng trong danh mục lưới xây dựng của Hàn Quốc, lưới an toàn Polyester là một trong những loại lưới xây dựng chất lượng cao ở Việt nam. Lưới được dệt 100% bằng máy và nguyên liệu nhập khẩu, do đó có độ bền cao. Khả năng chống chịu vật rơi rất tốt, chịu năng, mưa ngoài trời lâu hơn các sản phẩm lưới khác. Mắt lưới nhỏ 2.5cm – 5cm, chuyên dùng để hứng đỡ vật rơi và người rơi công trình. Anh có thể sử dụng cho các công trình cao tầng cần chắn vật rơi ra ngoài.

luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn Hàn Quốc
Lưới chống rơi dây dù

Xét về sự linh hoạt trong kích thước lưới thì lưới dây dù trắng là sản phẩm cạnh tranh nhất. Đặc điểm nổi bật của lưới dù là gia công bằng tay từ các sợi chỉ lưới, do đó người đan lưới có thể điều chỉnh kích thước. Lưới có độ dày từ 4mm – 8mm, mắt lưới 5cm- 12cm.  Lưới dây dù thường được sử dụng cho các công trình nhà thép tiền chế, cầu đường, hoặc các công trình hứng đỡ tại các khu vui chơi, hồ bơi. Kích thước của lưới rất lớn có khi lên đến 20m. Sản phẩm này rất phù hợp với yêu cầu của anh Khoa.

luoi-an-toan-chong-roi
Lưới chống rơi dây dù

Mọi thông tin liên hệ để tham khảo báo giá và sản phẩm mẫu, anh Khoa vui lòng truy cập: Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Hoặc trực tiếp tại văn phòng: Công ty TNHH TMDV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Trả lời