Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống rơi ngã cầu thang nhà trẻ

Lưới chống rơi ngã cầu thang nhà trẻ, trường học

Cuộc sống đô thị tại Việt nam có rất nhiều những căn nhà nằm trong chung  cư hoặc nhà cao tầng. Ngay cả những công trình dành cho người già và trẻ em sử dụng cũng dần dần bị đưa lên cao. Đặc biệt môi trường của các bé như nhà trẻ, trường học, phụ huynh cần chú ý những biện pháp bảo vệ, an toàn cho bé. Một trong số những tiêu chí đánh giá chọn trường của phụ huynh là phụ kiện an toàn khu vui chơi.

luoi_du_vong (8)
Lưới an toàn cầu thang

Sản phẩm đảm bảo an toàn cho các lầu cao là lưới chống rơi ngã.

Nắm bắt được tâm lý trẻ nhỏ là rất hiếu động, thích chơi ở những không gian thoáng đãng hoặc có nhiều bậc thềm. Các trường mẫu giáo, mầm non 2 – 3 lầu đều phải sử dụng hệ thống lưới an toàn cầu thang để bảo vệ bé.  Hệ thống lưới này vây bọc hoàn toàn cầu thang từ trên cao xuống. Bao gồm cả phần chiếu nghỉ và lan can. Độ bền sử dụng trên 5 năm, chịu được tải trọng lớn.

Có 2 loại lưới sử dụng cho an toàn ban công hoặc cầu thang là lưới sợi Polyester mềm hoặc lưới cáp inox. Trong đó các hộ gia đình thường dùng lưới inox vì thẩm mỹ  nội thất của căn nhà. Lưới dạng dây dù mềm thường dùng cho các nhà trẻ, vì chất liệu thân thiện với con người và có thể kết hợp trang trí. Loại lưới dây dù trắng phi lớn không chỉ bảo vệ an toàn mà còn tạo góc vui chơi cho bé. Thi công rất đơn giản, không tốn chi phí như lưới inox.

luoi_chong_roi_ban_cong
Lưới chống rơi ban công

Công ty Lưới an toàn H.N.Q chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động, cứu sinh, an toàn. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng:

luoi_du-vong (1)
Lưới an tàn dù võng

Chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng về mẫu mã sản phẩm và cách thi công sao cho hợp lý. Ngoài việc sử dụng làm lưới an toàn trong nhà, lưới dây dù còn được sử dụng cho các công trình ngoại thất ngoài trời. Lưới an toàn hồ bơi mini có tác dụng bảo vệ người nhà và vật nuôi bị ngã xuống nước. Lưới an toàn khu vực cầu trượt, khu tập thể dục liên hoàn của các bé không bị  lấm bẩn. Lưới cứu sinh cho các trò chơi máng trượt, đu dây, leo núi mạo hiểm…

Thông tin liên hệ xem mẫu và gửi báo giá :

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời