Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống rơi hứng được vật nặng bao nhiêu kg?

Chị An tại quận 1, HCM có hỏi:

Gia đình tôi có một phòng đọc sách không gian mở, tôi muốn thiết kế một không gian đọc thoải mái cho các con. Vì vậy tôi muốn căng một lớp lưới chống rơi như một gác lửng để con có thể ngồi trên đó vừa đọc vừa thư giãn. Tôi quan tâm loại lưới chống rơi màu trăng của quý công ty. Loại lưới này có thể chịu được tải trọng bao nhiêu kg? và tôi sẽ thi công nó như thế nào?

Công ty Lưới an toàn H.N.Q cảm ơn chị An đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

luoi_du-vong (5)
Lưới an toàn chống rơi

Về mặt hàng lưới chống rơi dây dù trắng

Đây là sản phẩm chuyên dụng để hứng người rơi trên công trình xây dựng cao tầng. Các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều phải bắt giàn giáo để làm việc ở các vị trí trên cao. Và đi kèm với giàn giáo chính là hệ thống lưới chống rơi cứu sinh căng phía dưới. Tác dụng của lưới là hứng đỡ trong các trường hợp xảy ra tai nạn lao động. Đặc biệt là người bị ngã giàn giáo, hoặc các vật thi công bị rơi.

Lưới có độ bền rất cao và có thể hứng đỡ được vật có tải trọng lớn. Trung bình mỗi m2 hứng được vật có trọng lượng lên đến 500kg và rơi ở độ cao 10m. Lưới có sợi lớn, đã qua xử lý hóa học để chống chịu với thời tiết xấu và tai nạn cháy nổ. Mắt lưới lớn nên bề mặt tấm lưới rất thoáng, thoát nước tốt, màu sắc đẹp. Độ bền khi căng trên công trình là 3 năm.

Ứng dụng của lưới dù trắng trong đời sống

Ngoài chức năng là lưới cứu sinh trên công trình, lưới dù trắng còn có rất nhiều ứng dụng cho đời sống. Màu sắc đẹp và độ bền cao nên lưới được sử dụng cho các công trình nội thất, ngoại thất hoặc khu vui chơi. Cũng như ý kiến của chị Mai, lưới được dùng để căng ở ban công hoặc cầu thang nhà, làm nơi thư giãn cho gia đình.

Một số khu vui chơi sử dụng lưới làm lưới chắn an toàn trong các trò chơi mạo hiểm. Hoặc căng ngăn cách ở các khu vui chơi của các bé.

Lưới còn được dùng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa logistics để bọc hàng và bảo quản hàng hóa.

Hồ bơi công cộng hoặc hồ bơi gia đình sử dụng làm lưới an toàn, phòng trừ trường hợp ngã xuống nước.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho chị cách thi công lưới cho chị sau khi khảo sát cụ thể. Công ty lưới xây dựng H.NQ là nhà cung cấp lâu năm trong lĩnh vực lưới xây dựng, lưới an toàn công trình

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, tp. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời