Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chống rơi Hàn quốc màu xanh Blue

Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới an toàn công trình, lưới chống rơi. Trong đó lưới chống rơi Hàn Quốc màu xanh Blue rất được ưa chuộng. Màu sắc lưới sáng và đẹp nên thường được sử dụng chống rơi cho các công trình dân dụng. Sau đây là một số công trình nổi bật sử dụng lưới an toàn Hàn Quốc Blue.

  1. Lưới an toàn cho hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình hoặc các trường học luôn tiềm ẩn những nguy cơ rơi ngã, đặc biệt với trẻ nhỏ. Lưới an toàn Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho các công trình hồ bơi. Bởi màu sắc xanh dương rất phù hợp với màu nước, không bị lấm bẩn như màu trắng. Đồng thời sản phẩm không bị ngấm nước, không bị mục. Lưới có thể di động kéo ra vào khi cần thiết mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng hứng đỡ.

luoi-an-toan-ho-boi (4)
Lưới an toàn hồ bơi

2. Lưới chống rơi ở các giàn khoan dầu khí

Giàn khoan dầu khí có diện tích hạn chế, nên việc di chuyển trên đó cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lưới an toàn Hàn Quốc được xử lý chống chịu với mưa nắng và chất hóa học (muối, kiềm, axit). Việc căng lưới an toàn Hàn Quốc ở lan can giàn khoan là điều vô cùng cần thiết. Lưới thường được căng cao 2m để đảm bảo không có người rơi ra ngoài.

luoi-at (4)
Lưới an toàn giàn khoan

3. Lưới chống rơi ở mạn tàu thuyền du lịch, du thuyền

Các tàu thuyền du lịch muốn hoạt động đón khách đều phải đảm bảo các thiết bị an toàn trên tàu. Ngoài phao, đồ cứu hộ nhà thuyền còn phải trang bị thêm hệ thống lưới an toàn chống ngã. Vị trí lưới được căng thường là hai bên mạn tàu thuyền, hoặc trước mũi tàu thuyền. Lưới Hàn Quốc có ô lưới thoáng, cách dệt đẹp đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tàu.

luoi an toan day du
Lưới an toàn dây dù trắng

Các sản phẩm lưới an toàn do công ty H.N.Q đều được đảm bảo chất lượng bởi nhà máy nước ngòai. Gia công cắt khổ và thi công theo từng công trình đều được chúng tôi tư vấn cụ thể. Mỗi công trình đều sử dụng lưới Hàn Quốc vì độ tin cậy chất lượng, dễ thi công, sử dụng lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời