Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới che nắng công trình xây dựng

Lưới che nắng công trình xây dựng

Công trình xây dựng cao tầng hoặc các công trình nhà xưởng cần phải căng lưới che nắng chắn gió. Các nhà thầu thi công khác nhau sử dụng các vật liệu che chắn khác nhau. Các vật liệu thường dùng: bạt nylon, lưới bao che, lưới che nắng, lưới mùng… Công ty lưới xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới dùng để che nắng, chắn bụi công trình xây dựng.

Sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi bao gồm:

Lưới che nắng Thái Lan:

Sản phẩm lưới này dùng để che nắng, che mưa cho công trình xây dựng, các vườn ươm, vườn lan, sân thượng,  nhà xe… Lưới che nắng được dùng để che chắn các công trình tháo dỡ gây ra bụi nhiều. Sử dụng lưới che màu đen sẽ hạn chế tầm nhìn của người đi đường, không gây mất mỹ quan đô thị. Lưới che nắng che chắn cho các công trình hoàn thiện cũng rất tốt. Vì trong quá trình hoàn thiện công trình sẽ không bị mất đi vẻ độc đáo bất ngờ.

luoi-che-nang-thai-lan
Lưới che nắng Thái Lan

– Công dụng : Giảm bớt một phần lượng ánh nắng mặt trời chiếu rọi, che bớt các loại bụi bẩn, cản mưa và gió.
– Độ che nắng : 50%, 60%, 70%, 80%
– Màu sắc : xanh, đen, đen xanh
– Quy cách cuộn (m) : 2×100 , 3×50
– Độ bền : 5 năm với hàng Thái lan, 3 năm với hàng Việt nam.

luoi-xay-dung-han-quoc (43)
Lưới che công trình

Lưới che công trình HDPE

So với lưới che nắng thì lưới cước HDPE có độ chuyên dụng cao hơn và giá thành rẻ hơn. Lưới được sử dụng 100% cho các công trình xây dựng cao tầng, quy mô lớn. Sản phẩm chuyên dùng cho công trình xây dựng, lắp đặt và sửa chữa. Lưới cước có độ nhẹ và độ dẻo dai hơn lưới che nắng, do đó chúng được dùng cho công trình xây dựng công nghiệp nhiều. Sợi lưới trong, nhiều màu sắc, trọng lượng đa dạng, đáp ứng nhiều yêu cầu xây dựng. Lưới được dùng ngay khi lên tầng để che bớt nắng, chống lóa mắt, chống mưa cho công trình.

luoi-xay-dung-han-quoc (25)
Lưới bao che xây dựng HDPE
  • Định lượng: 50gram, 60gram, 80gram, 100gram, 120gram
  • Màu sắc: xanh, đen, trắng, đỏ, vàng, cam…..
  • Quy cách cuộn: 2mx100, 3mx50, 4mx50
  • Độ bền: 3 – 5 năm.
Ngoài các sản phẩm lưới che nắng công trình, lưới che công trình, công ty H.N.Q còn cung cấp các loại lưới an toàn chống rơi, cáp thép xây dựng, cáp vải và phụ kiện cáp khác. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi điện thoại theo Hotline: 093 210 4939

Chi tiết đặt hàng và tham khảo

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939  

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời