Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới che công trình bảo vệ khu vực xây dựng

Công trình xây dựng dày đặc là điểm không thể thiếu ở các thành phố đang phát triển. Những công trình cao ốc để làm chung cư, tòa nhà làm việc liên tục được xây lên san sát nhau. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị và tính mạng con người sống xung quanh. Vì vậy chủ thầu thi công cần trang bị lưới che công trình để bảo vệ khu vực đang xây dựng.

Lưới che công trình giảm nguy cơ tai nạn khu vực xung quanh

Hiểm họa từ những vật rơi công trình không phải là điều hiếm gặp. Có rất nhiều trường hợp gạch ngói sắt thép rơi ra ngoài công trình xuống lòng đường hoặc nhà ở. Nguy hiểm hơn là những bộ giàn giáo thi công hoặc dây cáp cẩu hoặc cẩu tháp đổ xuống. Vào những ngày mưa gió lớn nguy cơ tai nạn ngoài công trình càng cao.

luoi-xay-dung (3)
Lưới bao che công trình

Nhà thi công sử dụng lưới che công trình dạng cước HDPE lỗ nhỏ để bao bọc ngoài. Mục đích của chúng là cản trở những vật rơi nhỏ ra ngoài công trình. Cản bớt mưa gió hắt vào trong công trình để vật tư không bị thất thoát. Lưới chắn bụi công trình bay ra ngoài gây ô nhiễm mỗi trường và mất mỹ quan đô thị.

Ngăn ngừa nguy cơ rơi ngã cho người làm việc trong công trình

Người làm việc trực tiếp trong công trình phải đối măt với nhiều nguy hiểm tai nạn. Tai nạn xảy ra khi người lao động phải làm việc ở những vị trí nguy hiểm; không được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ; phải mang vác vật nặng, vật cồng kềnh… Tai nạn có thể khiến người lao động mất đi một phần hoặc toàn bộ sức khỏe, đôi khi cả tính mạng. Do đó trách nhiệm của người sử dụng lao động là đảm bảo một môi trường an toàn nhất cho công nhân. Để họ có thể làm việc một cách thoải mái nhất, mang lại hiệu quả công việc cao để kịp tiến độ công trình.

Lưới hứng rơi an toàn được dùng là loại lưới PE dày và chịu lực cao. Lưới được trang bị dưới hệ thống giàn giáo, nhằm hứng người rơi, vật rơi nặng. Lưới có tác dụng bảo vệ người làm việc trên giào giáo và cả người ở dưới chân giàn giáo.

luoi-hung-roi (2)
Lưới an toàn hứng rơi

Mua lưới che công trình ở đâu tốt?

Lưới công trình xây dựng được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên xuất xứ của chúng chỉ có 3 nhà máy: Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt nam. Trong đó lưới che bụi công trình của Hàn Quốc đươc làm từ sợi cưới HDPE có độ bền và dai lâu năm. Lưới an toàn Hàn Quốc dệt máy 100% chịu lực trên 500kg, đảm bảo hứng đỡ tốt. Những loại lưới này được nhà thi công tin dùng nhiều năm và có chứng chỉ chất lượng rõ ràng.

luoi_chong_roi5
Lưới che công trình

 

 

Khách hàng có thể tham khảo giá bán sản phẩm tại công ty H.N.Q. Đại lý uy tín của nhà máy phân phối các sản phẩm tốt nhất ra thị trường với giá cả cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời