Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới che chắn công trình giá rẻ và chất lượng cao ở HCM

Lưới che chắn công trình xuất xứ từ nhà máy Nhật Bản do công ty H.N.Q cung cấp là loại lưới có độ bền cao, giá cực rẻ.  Nguyên liệu hạt nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Toàn bộ quy trình sản xuất lưới che chắn công trình đều trong nước nhưng với hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm ra thị trường. Do đó bất kể yêu cầu nào của khách hàng đều được đáp ứng thỏa mãn nhất.

Lưới che chắn công trình giá rẻ có đi kèm chất lượng cao không?

Khách hàng thường quan niệm tiền nào của nấy, do đó khách hàng mua luôn hướng đến sản phẩm cao. Qua thực tế sử dụng thì lưới che công trình xuất xứ Nhật bản thường được 3 năm  – 5 năm. Đây là độ bền thường có ở các hàng lưới xây dựng Hàn Quốc, lưới Thái Lan. Chất lượng của lưới còn được biểu hiện ở tiêu chuẩn kỹ thuật rất chính xác theo từng sản phẩm. Độ dày mỏng hay kích thước tấm lưới đều được tuân thủ chặt chẽ. Nếu khách hàng mua của nhà sản xuất khác thường lo lắng về việc chênh lệch cân nặng và độ dài của lưới. Thì lưới bao che công trình Nhật bản có thể khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
luoi-xay-dung-han-quoc (38)
Cuộn lưới chắn công trình

Tác dụng của lưới bao công trình.

Sợi lưới rất dai và bền, có thể chịu gió mạnh, chịu nắng mưa mà không bị giòn gãy. Sử dụng lưới bao che công trình có thể làm tản nhiệt để giảm bớt sức nóng trong những ngày hè oi bức. Công nhân làm việc trên cao cũng không lo bị gió mưa ảnh hưởng. Đồng thời lưới góp phần bảo vệ các vật tư trên công trình không bị hỏng, rỉ sét…

Mua lưới bao che công trình của H.N.Q có ưu điểm gì?

Về nguồn gốc xuất xứ; Lưới xây dựng do công ty H.N.Q do nhà máy Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam. Tất cả các nguyên liệu, quy trình và công nghệ sản xuất đều không thua kém gì lưới bao che xây dựng Hàn Quốc. Lưới của chúng tôi được sản xuất đa dạng với nhiều kich thước và định lượng khác nhau. Mỗi loại sử dụng theo các mô hình xây dựng quy mô khác nhau. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chủng loại mặt hàng đặt mua.
luoi-bao-che-darkblue (4)
Lưới bao che công trình Hàn Quốc
Về giá cả; Lưới xây dựng của H.N.Q vô cùng linh động, theo từng số lượng đặt hàng. Chúng tôi nhận được thông tin số lượng, chủng loại và hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ chốt giá ngay cho khách hàng.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời