Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới chắn bụi xây dựng màu đen

Lưới chắn bụi xây dựng màu đen

Lưới chắn xây dựng là loại lưới dùng bao che công trình xây dựng chuyên dụng. Lưới chắn bụi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Không chỉ ứng dụng trong nghành xây dựng,  lưới xây dựng màu đen còn được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Sau đây là một số mục đích sử dụng của lưới đen:

luoi-xay-dung-han-quoc (26)
Lưới chắn bụi màu đen

1. Che chắn cho các công trình chuyên biệt

Các công trình xây dựng có tính bảo mật cao. Điển hình như công trình an ninh quốc phòng, công trình quân đội, các công trình khai khoáng, công trình ở sân bay, ngân hàng, nhà máy hóa học… Các công trình này đều có những thông tin quan trọng cần được thực hiện bí mật. Hoặc có nhiều chi tiết, thiết bị, con người quan trọng của quốc gia. Những công trình này rất hạn chế người ra vào và những thông tin, hình ảnh đưa ra ngoài.

  1. Che chắn cho các công trình nhà xưởng

Công trình nhà xưởng chế biến gỗ, chế biến thủy sản, xưởng điêu khắc, xưởng mạ điện…Tác dụng chính của lưới chắn bụi màu đen là che chắn bụi phát tán ra ngoài môi trường. Đồng thời giúp nhà sản xuất giữ được bí quyết làm nghề của riêng mình.

luoi_che_nha_xuong2
Lưới cước màu đen che xưởng
  1. Chắn cát, chắn gió ven biển ngăn chặn cát biển xâm lấn vào khu vực dân cư sinh sống.
Thông số sản phẩm lưới bao che màu đen
  • Sợi lưới được đan dạng ô vuông từ những sợi cước nhỏ
  • Kích thước lỗ lưới: 0.3 – 0.5mm
  • Màu: đen
  • Chất liệu: HDPE
  • Khối lượng: từ 32 lỗ đến 64 lỗ/1cm2
  • Khổ lưới: 1.2mx50m, 1.8x50m, 3mx50m, 4mx50m
  • Sản phẩm xuất xứ Việt nam, theo công nghệ Nhật Bản.
luoi_cuoc (30)
Lưới cước màu đen

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu. Hạt nhựa màu ban đầu là màu trắng, sau khi đưa vào sản xuất được pha màu theo yêu cầu. Ngoài màu đen công ty H.N.Q cung cấp đầy đủ các sản phẩm các màu sắc khác nhau. Thông dụng là lưới cước màu xanh ngọc, xanh dương, đen hoặc trắng….

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 093 210 4939  

Chuyên doanh sản phẩm Lưới xây dựng, lưới công trình, lưới an toàn xuất xứ Hàn Quốc, Nhật bản, Viêt nam . Với số lượng trên 20 cuộn trở lên, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đến địa điểm nhận tại Hồ Chí Minh hoặc ra chành xe.
Để đặt hàng và xem mẫu, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM.

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời