Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che xây dựng HDPE tại Việt Nam

Lưới bao che xây dựng là vật liệu dùng để bao phủ xung quanh các công trình đang thi công. Lưới được làm bằng chất liệu HDPE; có mục đích bảo vệ công trình và người sinh sống xung quanh công trình. 

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp những loại lưới 

Tại công ty H.N.Q bán nhiều loại lưới bao che với giá cả hợp lý. Lưới bao che công trình  đầy đủ mẫu mã  nhằm mang đến những sản phẩm hữu hiệu nhất. 

+ Lưới bao che công trình 60g.

+ Lưới bao che công trình 80g.

+ Lưới bao che công trình 100g.

+ Lưới bao che công trình 110g.

+ Lưới bao che công trình 120g.

+ Lưới bao che công trình ô vuông.

luoi-xay-dung-han-quoc (17)
Lưới bao che xây dựng Hàn Quốc

Nguồn gốc của lưới bao che xây dựng

Hiện nay các loại lưới bao che công trình được H.N.Q phân phối có 2 dòng chủ yếu: Hàn Quốc, Nhật Bản. Lưới bao che phần lớn đều do nhà máy của nước ngoài đặt tại Việt nam sản xuất. Một số lượng nhỏ hàng hóa do các nhà sản xuất Việt nam phân phối, tuy nhiên không cạnh tranh. Về độ bền, mẫu mã và giá cả của lưới bao che công trình Hàn Quốc là cạnh tranh nhất. Lưới bao che Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ có tuổi thọ cao nhất ( từ 3- 5 năm). Sản phẩm lưới bao che các công trình của Việt Nam từ 1 đến 2 năm. 

luoi-xay-dung-han-quoc (8)
Lưới bao che công trình màu Blue

Vai trò của lưới bao che công trình

– Lưới bao che dùng cho công trình góp phần che chắn và bảo vệ tốt nhất cho công trình đang thi công.

– Hạn chế để các yếu tố vật lý như cát, xi măng và gạch đá văng ra ngoài  làm ảnh hưởng đến người dân xung quang khu vực công trình.

– Khi sử dụng lưới bao che vào các công trình sẽ giúp bảo vệ công nhân một cách tốt nhất, hạn chế sự sát thương khi các sự cố về va đập, té ngã xảy ra.

– Giúp  bảo quản các loại vật tư dùng để tiến hành công trình còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng.

luoi-bao-che-xay-dung
Lưới bao che lưới xây dựng
Công ty lưới xây dựng H.N.Q là nhà cung cấp chính các vật tư xây dựng như lưới bao che, lưới an toàn, lưới cứu sinh cho công trình. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại cáp thép xây dựng, cáp cẩu…  Một số khu vui chơi mạo hiểm sử dụng loại lưới này như một phụ kiện trang trí và an toàn. Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng, H.N.Q cung cấp kích thước 2m và 4m để tiện thi công.

Các chi tiết về sản phẩm và nhận báo giá khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Hotline: 093 210 4939 – 090 900 8578
Địa chỉ: số 18B – đường 40 – phường Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

 

Trả lời