Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che xây dựng chất liệu HDPE, độ bền 4 năm

Công ty lưới an toàn xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp các mặt hàng sau:

Lưới bao che xây dựng chất liệu HDPE

Chất liệu của lưới bao che xây dựng rất đa dạng; HDPE, PE, PVC, PA…. độ bền 4 năm. Mẫu mã lưới bao che xây dựng của công ty chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú. Có trên 12 mặt hàng đang được lưu kho và cung cấp cho khách hàng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Môt trong số những mặt hàng đang được ưa chuộng của công ty H.N.Q là lưới chắn bụi màu xanh lá 60g, 80g, 100g, 120g … kích thước 2mx100m, 4mx50m hoặc 3x50m.

luoi-bao-che (2)
Lưới bao che xây dựng HDPE

Lưới an toàn hứng vật rơi xây dựng

Chất liệu Polyester là chất liệu có độ bền tốt nhất, khoảng 4  – 6 năm. Hàng thông dụng trên thị trường có 2 mẫu: màu xanh lá và màu xanh dương mắt 2.5cm và 5cm. Lưới được dệt bởi nhà máy Hàn quốc, quy trình 100% bằng các loại máy tiên tiến, không hề có gia công. Vì vậy lưới có độ bền cao, màu sắc đẹp, chống đỡ vật rơi cực tốt.

luoi-an-toan-han-quoc
Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới chống rơi dù võng (hay còn gọi là lưới cứu sinh):

Chất liệu dây dù tổng hợp Polypropylen, độ bền 3 năm. Lưới được gia công từ những sợi dây dù dây thừng kích thước lớn 4mm – 8mm. Lưới được sử dụng như một công cụ bảo hộ lao động cho toàn bộ công trình, hứng đỡ người rơi và các vật rơi có trọng lượng và kích thước lớn. Khổ lưới linh hoạt theo từng diện tích công trình, ngoài ra lưới còn có thể gia công cỡ cực lớn cho các nhà thép.

luoi-chong-roi
Lưới chống rơi công trình

 

Công ty H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại xây dựng rất bền chắc và thân thiện với con người. Lưới được dùng cho cả các công trình khu vui chơi của trẻ em. Tuy nhiên lưới được dệt bằng máy 100% nên bị hạn chế về khổ lưới, chỉ có khổ 2m hoặc 4m. Trọng lượng của lưới cũng khá nặng, mắt lưới dày nên khi gặp mưa hoặc gió sẽ khiến cho lưới bị võng.

Đặt mua lưới an toàn các loại tại địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com

Trả lời