Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che hàn quốc dùng được bao nhiêu năm?

Chị Mỹ Linh quản lý thu mua của công ty Vật liệu xây dựng

Tôi phụ trách thu mua vật tư của công ty tại quận Bình Thạnh có hỏi:

Công ty chúng tôi thường xuyên phải nhập hàng lưới bao che xây dựng.  Các nhà cung cấp đều cam kết sản phẩm lưới bao che Hàn quốc của họ dùng được trên  5 năm. Vậy sao mỗi công trình của chúng tôi chỉ kéo dài khoảng 2 -3 năm đã bị rách hết? Là do lưới không đúng chất lượng hay do tôi mua phải hàng Viêt Nam?

Tuổi thọ của các loại lưới bao che xây dựng

Trên thị trường Việt Nam tồn tại rất nhiều sản phẩm lưới công trình, xuât xứ cũng rất đa dạng. Nhà máy của Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… đặt trụ sở tại Hồ Chí minh và các tỉnh lân cận. Khi nhu cầu sử dụng sản phẩm lưới tăng cao, các nhà máy đổ dồn về  một thị trường sẽ khiến khách hàng bị nhầm lẫn rất nhiều.

luoi-cuoc (4)
Lưới bao che công trình Hàn Quốc

Trong các sản phẩm thì lưới Hàn Quốc có tuổi tho lâu nhất. Lưới bao che công trình của Hàn Quốc có thể tồn tại trên công trinh 3 năm (loại mỏng)đến 5 năm (loại dày). Ngoài ra lưới có độ đàn hồi rất tốt, có thể chịu được va đập hoặc hứng đỡ vật rơi cỡ nhỏ. Màu sắc không thay đổi theo thời gian trên công trình.

Tại một số khu vực đặc biệt chịu ảnh hưởng của thời tiết hoặc theo mùa cũng làm giảm tuổi thọ của lưới. Những vùng biển, vùng nhiều mưa gió lớn, vùng đảo hoặc vùng hầm mỏ chỉ dùng được khoảng 2 năm.

luoi-bao-che-darkblue (4)
Lưới che công trình màu Blue

Lời khuyên của nhà cung cấp lưới xây dựng H.N.Q

Dù là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản hay sản xuất trong nước thì độ bền của lưới cũng được trên 2 năm. Còn lại do người sử dụng có thể bảo quản lưới tốt hay không. Như công ty của chị Linh, lưới tồn tại được 3 năm trên công trình là hợp quy chuẩn vì đã chịu nhiều tác động ngoại cảnh. Chưa kể một số công trình tận dụng lại lưới cũ cho các công trình xây dựng ngắn hạn.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình xây dựng

Khi thi công lưới cần cẩn thận neo lưới bằng dây cước hoặc cáp, tránh móc trực tiếp vào khung giàn giáo. Không nên căng lưới quá trùng, hoặc căng bằng dây thép vì dễ bị rách lưới.  Đối với những công trình cao tầng, không nên tiết kiệm dùng lưới quá mỏng hoặc lưới kém chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp lưới cho các công trình xây dựng, công ty H.N.Q là địa chỉ tin tưởng của khách hàng.
 website: https://banluoichenang.com/

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Trả lời