Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình nhập khẩu Hàn Quốc

Lưới bao che công trình có phải sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc không?

Tất cả các sản phẩm lưới công trình hiện nay đều được sản xuất tại Việt Nam, không phải nhập khẩu.  Tùy thuộc vào đơn vị quản lý nhà máy là trong nước hay nước ngoài mà lưới có xuất xứ khác nhau. Lưới của nhà máy Hàn Quốc, lưới của nhà máy Nhật Bản, lưới của nhà máy Đài Loan…. Sản phẩm cũng mang theo tên xuất xứ như lưới công trình Hàn Quốc, lưới công trình Nhật Bản, lưới chống rơi Hàn Quốc.

Do các nước sản xuất theo công nghệ riêng nên sản phẩm lưới cũng có đôi chút khác biệt.

luoi-xay-dung-han-quoc (21)
Lưới cước bao che công trình

Lưới xây dựng của nhà máy Hàn Quốc

Sợi lưới dệt dạng vảy cá đan xéo dàn đều. Tấm lưới mềm và có khả năng kéo dãn 4 chiều rất tốt. Sợi lưới trong suốt vì vậy các màu lưới đậm nhạt đều rõ ràng. Định lượng khác nhau nhưng phân biệt độ dày mỏng rất khó vì sợi lưới dệt đều.

Cách đóng gói sản phẩm của lưới xây dựng Hàn Quốc cũng rất chuyên nghiệp, gọn gang. Chiều ngang của khổ lưới được gập đôi trước khi cuộn tròn.Các sản phẩm đều được đóng bao bì nylon, đai bằng sợi Polyester chắc chắn. Bên trên cuộn ghi đầy đủ thông số sản phẩm.

luoi-xay-dung (18)
Lưới bao che công trình 60gram

Lưới xây dựng Nhật bản

Sợi lưới đan xéo dạng con sóng. Các đường dệt có đường gân đậm hơi các sợi cước phụ. Tấm lưới có độ cứng hơn cách dệt của Hàn Quốc, kéo dãn 2 chiều. Định lượng khác nhau có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường do độ dày mỏng của các đường gân.

Nhà máy Nhật đóng gói sản phẩm bằng cách cuộn tròn ngay từ khi ra máy. Các khổ quá dài sẽ được gập đôi sau khi cuộn và đai nylon. Thông số sản phẩm in trên bao bì cung cấp cho khách hàng.

luoi-bao-che-darkblue (4)
Lưới xây dựng Nhật bản

Lưới xây dựng Việt nam

Do mỗi nhà sản xuất đi theo hướng sản xuất của một nước khác nhau nên cách dệt cũng khác nhau. Tuy nhiên về độ dày thì hơn hẳn các sản phẩm của nhà máy nước ngoài. Một phần là do nguyên liệu đầu vào không phải loại nhựa tốt. Một phần là công nghệ kéo sợi của nước ta chưa đủ tinh xảo như các loại máy se sợi nước ngoài.

luoi-bao-che-darkblue (3)
Lưới che công trình Việt nam

Đóng gói sản phẩm Lưới Việt nam đơn giản hơn các nhà máy khác. Lưới cuộn tròn gập đôi và buộc bằng dây chỉ lưới hoặc nylon. Sản phẩm không được ghi định lượng.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các sản phẩm lưới của các nhà máy.

Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn khi lựa chọn các sản phẩm lưới xây dựng, lưới an toàn, lưới chống rơi. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng: cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp cẩu hàng, cáp chống xoắn và các phụ kiện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời