Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình có khổ 6m không?

Anh Hảo, phụ trách thi công công trình villa quận 2 có hỏi

Công trình nhà phố của chúng tôi đang cần đặt một số lượng lưới bao che công trình. Công trình nhà ở của tôi cần loại lưới có kích thước 6mx50m. Nhờ công ty tư vấn cho chúng tôi sản phẩm phù hợp. Xin cảm ơn

Cảm ơn anh Hảo đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Đối với dòng lưới bao che công trình mà anh đang có nhu cầu sử dụng, chúng tôi có 2 loại như sau.

Lưới bao che công trình HDPE Hàn Quốc

Đây là loại lưới đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường và chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng. Phần lớn các sản phẩm của Hàn Quốc đều được xuất khẩu đi thị trường châu Âu. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại và độ dày mỏng để đáp ứng yêu cầu của anh. Riêng về lưới bao che cho các công trình nhà phố, villa nhỏ anh nên dùng loại lưới bao che 60gram.

luoi-xay-dung (18)
Lưới xây dựng 60gram

Lưới xây dựng 60gram có kích thước 2m, 3m và 4m. Đây là các kích thước tiêu chuẩn để thi công, đóng gói và vận chuyển. Với yêu cầu khổ lưới 6mx50m của anh thì ghép 2 tấm khổ 3m là hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt lưới được gia công để có thể ghép tấm dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng che phủ.

Độ bền của lưới xây dựng 60gram là 20 tháng. Trong lượng cuộn 3mx50m là 9kg, rất nhẹ và bền.

Lưới cước ô vuông đen

Đây là dạng lưới mùng ô vuông chuyên dùng cho công trình nhà ở tư nhân, nhà phố. Mục đích của chúng là đảm bảo che chắn các phần thô của công trình, không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Do thời gian thi công ngắn hạn nên lưới mùng thường được nhà thi công lựa chọn.

luoi-mung
Lưới cước ô vuông

Lưới cước ô vuông có khổ lớn nhất là 5.4mx45m. Tấm lưới lớn nhưng rất nhẹ chỉ khoảng 8.5kg. Do đó anh có thể sử dụng trên công trình trong khoảng 12 tháng. Gía thành lưới ô vuông cũng khá canh tranh và nguồn cung cấp cũng rất đa dạng. Phần lớn chúng được bán ở các chợ dân sinh.

Các vật liệu thay thế  khác

Ngoài ra anh có thể tham khảo một số vật liệu bao che thay thế khác như: lưới che nắng hoặc bạt. Lưới che nắng cũng là lựa chọn phổ biến do độ bền cao, giá thành rẻ và chịu được mưa năng lâu dài. Còn bạt nylon được sử dụng khi công trình đi vào hoàn thiện, có nhiều công đoạn thi công tỉ mỉ. Tất cả những vật liệu thay thế này đều phải được sự đồng ý của chính quyền nơi thi công công trình.

luoi-xay-dung-han-quoc (43)
Lưới bao che công trình
Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng bao gồm: lưới an toàn xây dựng, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng, lưới vây sân bóng đá,… uy tín, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời