Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bảo vệ an toàn công trình

Công ty lưới xây dựng H.N.Q tại Thủ Đức, HCM.

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới an toàn bảo vệ công trình. Sản phẩm lưới của H.N.Q có xuất xứ từ nhà máy Hàn Quốc uy tín toàn miền Nam.  Lưới an toàn công trình xây dựng được sản xuất từ nhiều nguyên liệu : HDPE, PE, PA, PVC, PP … Đây đều là những nguyên liệu vô cùng bền bỉ và dễ sử dụng cho công trình.  Trên công trình cao tầng, lưới  bảo vệ được dùng để đảm bảo an toàn bên trong và khu vực xung quanh .

luoi-an-toan-cong-trinh4
Lưới an toàn công trình

Lưới chắn vật rơi PE

Đây là sản phẩm chủ lực của nhà máy sản xuất lưới công trình Hàn Quốc. Trên thị trường hiện nay, lưới chắn vật rơi của Hàn Quốc chưa có sản phẩm thay thế.  Bởi dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất, chuyên xuất đi thị trường châu Âu, Úc, Ấn độ. Lưới chắn vật rơi mắt cáo loại nhỏ che chắn rất tốt cho công trình. Lưới có tác dụng che chắn, đảm bảo an toàn cho người lao động. Đồng thời bảo vệ người làm việc bên dưới công trình.

luoi-an-toan-cong-trinh (2)
Lưới chắn vật rơi công trình

Lưới chắn rơi có kích thước khá lớn, thường làm 4m để có thể che chắn nhiều nhất có thể. Khi thi công người ta dùng dây thường PP 5mm để ghép nối thành tấm lớn. Lưới được neo vào giàn giáo hoặc xà gồ công trình bằng cáp bọc nhựa hoặc dây gai. Đây là vật liệu bảo vệ lưới bền lâu và có thể tái sử dụng.

Lưới dù trắng 10cm

luoi-an-toan-PP7
Lưới chống rơi dây dù

Một sản phẩm thay thế cho lưới b40 chống người rơi ngã trên công trình là lưới dù mềm. Lưới được dệt từ sợi dây thừng lớn và đan thành ô vuông 10cmx10cm. Lưới có khả năng chống chịu vật nặng rất tốt (người, bao xi măng, bao cát,… ). Trước đây lưới B40 hứng đỡ cũng rất tốt nhưng lưới quá cứng. Vì vậy khi xảy ra tai nạn người lao động dễ bị thương nặng hơn lưới cứu sinh dạng mềm. Thêm một ưu thế của lưới dù trắng là kích thước rất lớn. Lưới được sản xuất theo yêu cầu nên không bị hạn chế bởi kích thước che chắn.

Lưới dù trắng còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Lưới an toàn ban công, lưới an toàn hồ bơi, lưới an toàn khu vui chơi, lưới trang trí nội ngoại thất…

Qúy khách hàng đang cần đặt hàng lưới xây dựng cho công trình hoặc làm đại lý thương mại, hãy liên hệ với chúng tôi. H.N.Q đảm bảo chính sách giá đồng đều cho tất cả các khách hàng, không có chiết khấu, không có chênh lệch.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Hotline: 093 210 4939

Địa chỉ: số 50 Kha Vạn Cân– phường Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Email: [email protected]

Trả lời