Đăng bởi Để lại phản hồi

Hạt nhựa sản xuất lưới bao che công trình

Hạt nhựa sản xuất lưới bao che công trình

Hạt nhựa nguyên sinh là thành phần chính để tạo ra lưới bao che công trình, lưới an toàn chống rơi công trình… Các nguyên liệu này chủ yếu được nhập khẩu từ: Đài loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Ả rập… các nhà máy sản xuất lưới xây dựng của nước ngoài tại Việt nam đều lấy nguyên liệu đó. Như vậy họ có thể chủ động giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định.

hat_nhua_mau
Hạt nhựa màu

Một số hạt nhựa điển hình dùng để sản xuất lưới bao che công trình

Hạt nhựa PP: là loại hạt nhựa phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của con người. Hạt PP có màu trắng trong suốt, tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt). Đặc biệt sợi PP khá cứng không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi dây thừng, dây dù. Sợi lưới này để sản xuất lưới chống người rơi, chắn vật rơi trên công trình cao tầng.

hat_nhua_pp
Hạt nhựa PP

Hạt PP không màu không mùi,không vị, không độc, rất thân thiện với con người. Nên lưới dây dù pp còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, trong các khu vui chơi trẻ nhỏ hoặc dung trong gia đình.

 Khi nhà sản xuất thường pha với các loại hạt tạo màu nhằm tạo ra sản phẩm đầy đủ màu sắc.

Hạt nhựa PE: là loại nhựa có tính kỹ thuật cao,  có độ đàn hồi cao, dẻo dai tốt, bôi trơn bề mặt, đặc biệt  chịu mài mòn. Do đó lưới không thể kéo sợi dài mà thường để sản xuất quần áo, vải bạt hoặc dệt thành tấm lưới an toàn chống rơi. Lưới an toàn Polyester thường được máy dệt 100% để có độ liên kết cao nhất, sản phẩm không thể gia công.

hta_nhua_pe
Hạt nhựa PE

Hạt nhựa HDPE, LPDE: là dạng nhựa tổng hợp nguyên sinh từ dầu mỏ. không thấm nước, độ dãn cao. Màu trong suốt, cực dẻo dai, thay đổi trạng thái vật lý khi gặp nhiệt độ cao. Lưới bao che công trình được làm từ nguyên liệu này. HDPE có độ bền cao hơn LDPE, nhưng ở Việt nam LDPE được sử dụng nhiều hơn do giá thành rẻ.

hat_nhua_hdpe
Hạt nhựa HDPE

Lựa chọn nguyên liệu đầu vào là một công việc rất quan trọng ở các nhà máy sản xuất. Đối với các nhà máy nước ngoài là hạt nhựa nguyên sinh. Đối với doanh nghiệp trong nước là sản phẩm tái chế

Về chất lượng sản phẩm do hạt nhựa tạo ra sẽ bền lâu hơn rất nhiều sản phẩm tái chế. Do đó lưới bao che của Hàn quốc luôn được ưa chuộng hơn sản phẩm của Việt nam.

Để được cung cấp đúng sản phẩm lưới bao che công trình Hàn Quốc, hãy liên hệ với công ty chúng tôi:

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ:  50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]
Website: http://luoiantoanxaydung.com/
Trả lời