Đăng bởi Để lại phản hồi

Có bao nhiêu loại lưới công trình?

Thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam có rất nhiều dòng lưới công trình

Để tham khảo được hết các mẫu mã và quy cách, người thu mua phải tốn rất nhiều thời gian. Có đến hơn 20 dòng lưới bao che công trình các loại, 8 loại lưới an toàn chống rơi, 5 loại lưới che nắng và vô số các loại lưới cước. Đôi khi chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trên cùng một sản phẩm.  Sau đây là một số sản phẩm lưới công trình điển hình trên thị trường:

Lưới che công trình sợi cước

Dòng lưới che công trình có mặt từ rất lâu tại Việt Nam, các nhà máy của nước ngoài đều đặt tại đây. Nổi bật tại thị trường miền nam là các nhà máy sản xuất lưới xây dựng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Còn ở miền Bắc nhà máy ít hơn và chỉ tập trung bởi các nhà máy Việt nam, Trung Quốc. Lưới sợi cước được chi thành nhiều loại dựa trên định lượng dày mỏng của lưới. Lưới loại dày dùng cho công trình thi công dài hạn, lưới mỏng dùng thi công ngắn hạn. Lưới màu xanh lá, xanh dương là phổ biến. Ngoài ra lưới cước còn được dùng để chắn bụi, chắn cát và chắn gió cho các công trình dân dụng.

luoi-bao-che-darkblue (3)
Lưới che công trình sợi cước

Lưới an toàn chống rơi sợi tổng hợp

Nguyên liệu chính để sản xuất lưới chống rơi là Polyester – vật liệu bền chắc chuyên dùng cho đồ bảo hộ lao động. Lưới chống rơi có đường kính sợi lớn, mắt lưới lớn, chịu lực cao. Chịu năng mưa trên công trình tốt hơn lưới cước bao che. Lưới được sản xuất 100% bởi nhà máy của nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài loan).

luoi-an-toan-cong-trinh
Lưới an toàn công trình
Lưới che nắng, chắn gió

Một số ít công trình dùng lưới che nắng để che chắn công trình, nếu địa điểm thi công có thời tiết khắc nghiệt. Các khu vực gần biển không chỉ chịu sức gió lớn mà nắng cũng rất gay gắt. Các loại lưới bao che bằng cước không thể chắn hết được. Lưới che nắng có độ dày và thưa sợi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm lưới Thái lan chiếm ưu thế về độ bền bỉ, lưới của Việt nam có giá cạnh tranh.

luoi-xay-dung (17)
Lưới che nắng công trình

Ngoài ra có một số dòng lưới cước nông nghiệp được dùng cho các công trình nhỏ, ngắn hạn. Lưới mùng cước chắn côn trùng hoặc lưới che tiêu dùng để bao che các công trình nhà phố. Lưới cước ô vuông làm lồng nuôi và bắt thủy sản làm lưới an toàn công trình. Lưới ép nhựa cứng làm sàn chăn nuôi dùng để làm hàng rào bảo vệ công trình… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và giá thành mà các sản phẩm được sử dụng đa dạng.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới công trình và vật tư thi công cho nhà thầu. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời