Đăng bởi Để lại phản hồi

Cần mua lưới bao che công trình tại Hồ Chí Minh

Chị Kim Phương, phòng thu mua công ty Xây dựng ở Quận 10, HCM có hỏi:

Công ty tôi đang cần mua một khối lượng lưới xây dựng dùng cho công trình Trung tâm thương mại. Công ty tôi cần đặt 1 tấn lưới bao che công trình kích thước 1.8mx6m. Và 1500m2 lưới chống rơi dây dù màu trắng kích thước 1.8x6m. Nhờ công ty báo giá và cung cấp mẫu mã kèm chứng chỉ chất lượng. Xin cảm ơn.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q xin cảm ơn chị Phượng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm lưới bao chelưới chống rơi công trình toàn quốc. Đặc biệt với các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung chúng tôi đã cấp cho rất nhiều công trình.

luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình xây dựng

Đối với sản phẩm lưới bao che công trình kích thước 1.8mx6m

Kích thước thông thường của lưới bao che công trình là 2mx100m và 3mx50m. Đối với khối lượng chị Phượng đặt 1 tấn hàng, chúng tôi có thể chạy sản xuất khổ 1.8mx100m. Sau khi đưa lên công trình công nhân có thể thực hiện cắt nhỏ theo kích thước yêu cầu. Chị có thể cung cấp thêm các yêu cầu về định lượng và màu sắc lưới để chúng tôi báo giá tốt hơn. Các định lượng thông dụng cho công trình trong thành phố là 80gram, 100 gram và 120 gram.  Thời gian đặt hàng và chạy sản xuất là 5 – 7 ngày.

luoi_cuoc (22)
Mẫu lưới cước che công trình

Đối với sản phẩm lưới dù chống rơi kích thước 1.8mx6m

Đây là mặt hàng gia công của công ty nên chúng tôi sẽ làm theo đúng kích thước yêu cầu. Tuy nhiên lưới dù có 2 loại dây: 6mm và 8mm. Chị Phương có thể đưa ra yêu cầu sử dụng loại nào để công ty cung cấp. Thời gian gia công đặt hàng là 3 ngày.

luoi_chong_roi1
Lưới dù chống rơi

Tất cả mẫu mã sản phẩm và báo giá chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến văn phòng để chị tiện tham khảo. Những chứng chỉ liên quan đến xuất xứ, chất lượng hàng hóa sẽ được giao kèm với hàng xuống công trình.

Đối với đơn đặt hàng của công ty chị Phượng, công ty H.N.Q có hỗ trợ sau.

  • Cung cấp đầy đủ chứng chỉ giấy tờ hàng hóa ngay khi kí hợp đồng.
  • Vận chuyển hàng hóa đến tận chân công trình bao gồm cả bốc xếp
  • Thời gian công nợ tối đa 15 ngày kể từ khi giao hàng và xuất hóa đơn
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện căng lưới như cáp thép, tăng đơ, ốc xiết. Nếu chị có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo giá vui lòng liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời