Đăng bởi Để lại phản hồi

Các vật liệu dùng làm lưới che công trình xây dựng

Các loại lưới che công trình xây dựng là loại vật liệu bao bọc xung quanh và  che chắn nắng mưa, gió bụi. Chúng có vai trò như một lớp bảo vệ vật tư không bị hỏng, bị oxy hóa hoặc ăn mòn. Nhân công làm việc trong công trình cũng được che chắn bảo vệ khỏi các tác động thời tiết. Với vai trò quan trọng như vậy, nhà thi công nên sử dụng các loại lưới bao che công trình chất lượng cao

Lưới công trình Hàn Quốc HDPE

Công ty lưới an toàn xây dựng H.N.Q cung cấp các loại lưới công trình HDPE xuất xứ Hàn Quốc. Chất liệu nhựa HDPE vô cùng bền chắc và nhẹ nên dùng trên công trình được lâu dài. Lưới đóng gói tròn dễ mang vác và thi công giăng trên công trình. Lưới được phân loại theo định lượng dày mỏng và màu sắc. Tùy vào tiến độ thi công của các công trình mà chúng tôi tư vấn dòng lưới che chắn phù hợp.

luoi-che-cong-trinh
Lưới che công trình HDPE

Hiện chúng tôi đang bán rất chạy loại lưới xây dựng 60gram và 80 gram. Độ dày và kích thước hợp lý để thi công các công trình dân dụng trong thành phố.

Lưới cước ô vuông

Một số các công trình nhỏ, tư nhân thường sử dụng lưới ô vuông để căng xung quanh công trình. Lưới ô vuông rất nhẹ và thoáng hơn so với lưới che công trình Hàn Quốc. Lưới có kích thước rất lớn 5m4 nên khi thi công lưới công nhân không phải nối mí nhiều. 

Thi công lưới ô vuông không có viền và không có lỗ xỏ dây căng. Người thi công chỉ có thể dùng dây kẽm để buộc vào giàn giáo. Độ bền của lưới ô vuông khoảng 12 tháng nên chỉ được dùng cho những công trình nhỏ, thời gian xây nhanh. Đặc biệt lưới rất nhẹ và mỏng, nên chịu tải trọng rất thấp nên không thể hứng vật rơi trên công trình được. 

luoi-cuoc-o-vuong
Lưới cước ô vuông đen

 Lưới che nắng cho công trình xây dựng 

Đây là một trong những vật liệu thay thế  lưới mùng  ô vuông nhưng mục đích sử dụng đa dạng hơn. Lưới che nắng kết hợp được tính chất che chắn cho công trình và bảo vệ an toàn cho khu vực xây dựng. Nếu lưới có xuất xứ Thái Lan thì  kích thước và độ phủ rất đa dạng, và nhiều mức giá khác nhau. Sử dụng cho các công trình chỉ cần độ che phủ 50% – 60% là hợp lý.

luoi-che-nang-cong-trinh
Lưới che nắng công trình
Liên hệ xem mẫu và báo giá tại địa chỉ văn phòng:Công ty TNHH TM DV H.N.Q có thể cung cấp cho chủ đầu tư lưới bao che công trình và lưới che nắng. Sản phẩm có  bảo hành, chúng tôi có thể thi công lưới cho các công trình nhỏ. 

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939
Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
Email: [email protected]

Trả lời