Đăng bởi Để lại phản hồi

Các loại vật tư bao che công trình xây dựng

Bạt che công trình xây dựng là loại vật liệu có tác dụng che chắn nắng mưa, gió bụi, bảo vệ các vật tư công trình không bị hỏng, bị oxy hóa hoặc ăn mòn do chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đồng thời các loại bạt che công trình có tác dụng bảo vệ nhân công khi đang làm việc, nhất là ở các vị trí trên cao, vị trí không có vật che chắn. Sau đây là một số loại bạt che công trình xây dựng thông dụng.

1. Lưới bao che công trình


Đây là vật liệu bao che công trình phổ biến nhất hiện nay. Lưới bao che công trình có chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm lưới bao che công trình do công ty TNHH TMDV H.N.Q cung cấp có xuất xứ Hàn Quốc vô cùng bền chắc và nhẹ, dễ mang vác trên công trình, thi công giăng trên công trình.

Lưới là những sợi cưới nhỏ dệt với nhau tạo thành tấm lưới vì vậy có độ thoáng gió thoát nước tốt. Lưới màu xanh nên che nắng khá tốt. Ngoài ra độ dẻo dai bền bỉ của lưới bao che công trình lên đến 3 năm phù hợp với những công trình xây dựng cao tầng dài hạn. Gía thành lưới bao che công trình khá cao nhưng thời gian sử dụng lâu dài và tái sử dụng cao hơn các vật liệu khác.

Lưới bao che công trình


2. Màng nylon đổ bê tông


Một số các công trình nhỏ, tư nhân thường sử dụng bạt dứa để căng xung quanh công trình. Bạt dứa là dạng nilon dệt kín, chuyên dùng để che chắn. Bạt chắn bụi tốt hơn lưới bởi được dệt dạng dày khít, không thoáng gió. Tuy nhiên đó cũng là nhược điểm của các loại bạt, bởi sẽ cản gió nhiều hơn, dễ bị rách hơn.
Thi công bạt dứa cũng không tiện bởi bạt không có viền và không có lỗ xỏ dây căng. Người thi công chỉ có thể dùng dây kẽm để buộc bạt vào giàn giáo. Độ bền của bạt khoảng 12 tháng, vì dễ bị rách nên bạt dứa chỉ được dùng cho những công trình nhỏ, thời gian xây nhanh, đặc biệt bạt chịu tải trọng rất thấp nên không thể hứng vật rơi trên công trình được. Gía các loại bạt thuộc loại vật liệu rẻ nhất. 

Màng nylon đổ bê tông


3. Lưới che nắng

Cũng như lưới bao che xây dựng, lưới che nắng có mục đích che chắn cho công trình xây dựng. Lưới có khổ đa dạng, và nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên mục đích sử dụng là của lưới che nắng  không chuyên dùng cho xây dựng nên độ bền không tốt bằng lưới bao che. Lưới che nắng thường dùng cho các công trình nhỏ hoặc không cần yêu cầu kỹ thuật cao. 

Lưới chống bụi công trình

Công ty TNHH TM DV H.N.Q có thể cung cấp cho chủ đầu tư lưới bao che công trình và lưới che nắng. Sản phẩm có  bảo hành, chúng tôi có thể thi công lưới cho các công trình nhỏ. 


Liên hệ xem mẫu và báo giá tại địa chỉ văn phòng:
Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939
Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức.
Email: [email protected]

Website:  BANLUOICHENANG.com

Trả lời