Đăng bởi Để lại phản hồi

Bán lưới an toàn công trình cho công ty 479

Công ty lưới xây dựng HNQ  nhận được yêu cầu báo giá lưới từ công ty 479 – cienco4. Công ty 479 là một trong những nhà thầu thi công xây dựng giao thông lớn tại HCM. Lĩnh vực chuyên môn của công ty là thi công các công trình giao thông của bộ GTVT.

Công trình trọng điểm hiện đang thi công là Dự án cầu Bình Khánh, Cần Giờ. Đây là cây cầu dây văng đường bộ nằm trong dự án Đường cao tốc Long Thành – Bến Lức thuộc tuyến Đường cao tốc Bắc – Nam. Bởi tính chất đặc thù và vị trí quan trọng của công trình; nên công ty 479 rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà cung cấp vật tư cho công trình. Công ty HNQ  đã gửi tới công ty 479 danh sách các mặt hàng lưới an toàn sử dụng cho công trình Cầu Bình Khánh như sau:

luoi-at-han-quoc (3)
Lưới an toàn cầu đường

Lưới an toàn mắt cáo Hàn Quốc

Đây là loại lưới chuyên dùng để hứng đỡ cho các công trình thi công trọng điểm. Lưới được dệt trên dây chuyền hiện đại, chất liệu được xử lý cực kỳ kỹ lưỡng. Lưới được dệt theo cấu trúc lục giác vô cùng bền chắc, có khả năng hứng đỡ cao. Chất liệu Polyeste chắc chắn, ít đàn hồi, chống mục, chống đứt khoảng 3 năm. Mắt lưới nhỏ 2.5cm, hứng đỡ được nhiều vật tư thi công và cả người lao động. Khổ lưới lớn, phù hợp với mặt sàn công tác rộng như dầm cầu.

Sản phẩm đã qua kiểm định của Trung tâm kiểm định 3 tại Hồ chí minh

Lưới an toàn Hàn quốc

Lưới dây dù 8mm (lưới cứu sinh)

 

Được thiết kế để sử dụng cho các công trình cần hứng đỡ người hoặc vật rơi nặng. Lưới dây dù có khả năng chịu tải 500kg/m2 do đó nhà thi công thường dùng dưới chân giàn giáo. Do thiết kế và thi công cầu bắc qua sông, nhà thi công cần trang bị các vật tư an toàn nhiều hơn các công trình khác. Lưới dù được gia công từ sợi dây thừng PP với nhiều kích thước khác nhau. Cấu tạo sợi lưới gồm 3 tao nhỏ vặn xoắn với nhau … Ô lưới 10 cm tùy vào nhu cầu sử dụng. Ô lưới dù được đan tay có dạng hình thoi, còn dệt máy có dạng hình vuông. Thông thường kích thước tấm lưới dù là 4mx50m hoặc 2mx100m, kích thước khác gia công trong vòng 5 – 7 ngày.

Lưới chống rơi dù trắng

Thông tin đặt hàng và liên hệ nhận mẫu:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Nếu bạn là nhà thầu thi công tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Trả lời