Đăng bởi Để lại phản hồi

Trọng lượng của lưới công trình

Trọng lượng của lưới công trình

Lưới dùng cho công trình xây dựng có rất nhiều loại khác nhau. Đi kèm với đó là mẫu mã chủng loại và trọng lượng khác. Khi được sản xuất ở mỗi nhà máy, cách định lượng và se sợi cũng ảnh hưởng nhiều đếu trọng lượng của lưới công trình. Vì vậy để nhà thi công chọn đúng loại lưới chất lượng của nhà máy uy tín, chúng tôi xin gửi một số thông tin cụ thể như sau:

Lưới bao che công trình Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất lưới công trình của Hàn Quốc có thể sản xuất được rất nhiều trọng lượng lưới khác nhau. Loại lưới cước mỏng 1kg =17 – 20m2 , loại trung bình 1kg = 12 – 14m2, loại dày 1kg = 8 – 10m2. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để nhà máy sản xuất loại dày mỏng phù hợp. Đặc điểm của lưới bao che Hàn quốc là dù kéo sợi dày hay mỏng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sợi lưới.

luoi-xay-dung (1)
Lưới bao che công trình Hàn Quốc

Lưới bao che công trình Việt Nam

Lưới sản xuất tại Việt Nam do không được sản xuất từ nguyên liệu nguyên sinh do đó hay bị quá cân nặng. Trọng lượng lưới Việt nam thường nặng hơn lưới Hàn quốc 2 – 3kg. Loại nhẹ nhất mà các nhà sản xuất Việt nam có thể đáp ứng cho công trình là 1kg = 10m2. Loài dày hơn khoảng 7m2 và loại dày nhất chỉ có 5m2. Tuy nhiên độ bền của lưới lại không cao do đó ít được sử dụng ở các công trình quy mô lớn. Nhà thi công rất vất cả thi mang khối lượng vật tư lớn lên công trình.

luoi-xay-dung (7)
Lưới bao che công trình

Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới an toàn mắt cáo chắn vật rơi có trọng lượng 1kg = 4.4m2. Loại lưới mắt cáo chắn người rơi lớn hơn 1kg = 8m2. Đây là định lượng cố định của lưới an toàn Hàn Quốc, độ sai lệch không quá 1%. Vì vậy lưới an toàn Hàn Quốc thường được báo giá theo m2.

luoi-an-toan-hq (3)
Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới chống rơi dây dù hay còn gọi là lưới dù trắng

Loại lưới này được gia công bằng tay từ sợi lưới có sẵn. tùy thuộc vào kích thước mắt lưới và độ dày sợi mà trọng lượng thay đổi. Lưới  sợi nhỏ 6mm 1kg = 5m2, sợi 8mm 1kg = 3.5m2. Mắt lưới 10cm hoặc 12 cm sẽ làm thay đổi trọng lượng khoảng 1 – 2m2/kg.

Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp đầy đủ các loại lưới bao che công trình, lưới an toàn công trình, lưới cước… Gía rẻ toàn miền Nam, chất lượng đảm bảo.

Mọi chi tiết nhận mẫu và báo giá lưới và phụ kiện, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời