Đăng bởi Để lại phản hồi

Những điều cần biết về lưới chống rơi dây dù

Lưới chống rơi dây dù hay còn gọi là lưới cứu sinh được sử dung rất rộng rãi trong cuộc sống. Công dụng của lưới cũng như tên gọi là làm vật tư an toàn trên công trình xây dựng. Ngoài ra chúng còn dùng vào việc bảo vệ con người, phòng trừ tai nạn, cứu hộ… trong đời sống.

Chất liệu làm lưới chống rơi dây dù

Lưới dây dù đươc làm từ sợi Polypropylen (PP).  Khác với PE, sợi PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), không bị kéo giãn dài. Do đó chúng được chế tạo thành sợi lớn và đan ô lớn để hứng đỡ được tốt hơn. Lưới không có độ kéo giãn nên khi hứng đỡ người rơi và vật rơi không bị bật ngược lại. Lưới PP chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC, đồng thời thoát nước rất tốt, không bị ngấm nước và mục. Không chỉ chống thấm nước mà lưới còn chống dầu mỡ và các khí hóa học khác.

luoi_chong_roi1
Lưới chống rơi dây dù

Thông số kỹ thuật của lưới cứu sinh dây dù

Lưới dây dù được gia công đan tay với nhiều kích thước khác nhau. Sợi dây chỉ PP có độ dày tiêu chuẩn 4mm, 6mm, 8mm, 10mm … Cấu tạo sợi lưới gồm 3 tao nhỏ vặn xoắn với nhau theo độ… Ô lưới cũng linh hoạt từ 8cm – 12cm tùy vào nhu cầu sử dụng. Các loại lưới chống rơi trên công trình xây dựng thường dùng loại lưới 8mm ô 10cm. Ô lưới dù được đan tay có dạng hình thoi, còn dệt máy có dạng hình vuông. Thông thường kích thước tấm lưới dù là 4mx50m hoặc 2mx100m, kích thước khác gia công trong vòng 5 – 7 ngày.

Căn cứ vào bản test chất lượng của trung tâm kiểm định, lưới dù có độ bền kéo đứt cực cao. Độ bền kéo  lên đến 204 N, mỗi m2 có thể hứng đỡ lên đến 500kg. Sợi lưới được xử lý chất hóa học chống thấm, chống mục và chống nắng. Do đó sợi lưới mềm, không bị mưa nắng trên công trình ảnh hưởng đến chất lượng.

luoi_vong_an_toan
Lưới an toàn công trình

Công dụng khác của lưới dây dù

Công dụng chính của lưới dù là sử dụng trong các công việc liên quan đến cứu sinh, cứu hộ cho người, vật.. Chủ yếu người ta sử dụng lưới an toàn hồ bơi, an toàn ban công, cầu thang cho gia đình hoặc nhà trẻ. Tại các sân chơi cho bé, lưới bảo vệ các bé chơi các trò chơi, cầu trượt nhà banh, trò leo núi.

luoi_du_vong (3)
Lưới dây dù
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lưới bao che xây dựng, lưới an toàn công trình, lưới chống rơi, lưới che nắng, lưới chắn bụi và cáp thép xây dựng. Xuất xứ hàng hóa đa dạng: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đều là những mặt hàng có chất lượng tốt, có kiểm định, phù hợp với yêu cầu của các nhà thi công.
Liên hệ văn phòng 24/24 để nhận được báo giá và mẫu mã sản phẩm:
CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Hotline: 093 210 4939
Địa chỉ: số 18B – đường 40 – phường Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Website:  http://luoiantoanxaydung.com

 

Trả lời