Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới đen chống nắng nóng cho công trình xây dựng

Công trình xây dựng trên cao luôn là địa điểm phải hứng chịu nhiều điều kiện khắc nghiệt nhất. Một trong số đó là nắng nóng vào mùa nắng, mùa hè. Nắng có thể gây nhiều hậu quả cho công nhân làm việc như thiếu nước, sốc nhiệt, say nắng…. gây ảnh hưởng đến công việc. Một trong số những phương án đơn giản và hiệu quả để chống nắng nóng cho công trình là dùng lưới đen che nắng  phủ bên ngoài.

luoi-che-nang-VN-4
Lưới đen che công trình

Tại sao lại nói đây là giải pháp đơn giản và hiệu quả.

Thông thường, các công trình thường dùng lưới nhựa HDPE để che chắn xung quanh nhằm bảo vệ vật tư và công nhân. Tuy nhiên lưới bao che công trình thường có độ cản nắng thấp do sử dụng màu sáng và sợi lưới tròn, mỏng. Để tỷ lệ che phủ được tốt hơn, chủ đầu tư có thể sử dụng lưới che nắng hoặc bạt hoặc vải dù… Trong tất cả các vật liệu che chắn đó thì lưới che nắng là vật liệu phù hợp nhất:

  • Lưới đen che nắng có thể che phủ đến 80% ánh nắng trực tiếp vào công trình. Do đó khung giờ làm việc của công nhân được kéo giãn ra, hiệu quả công việc cao hơn
  • Bên cạnh việc che chắn nắng thì công trình cũng tránh được việc hấp thụ nhiệt từ mặt trời.  Nhiệt độ cao làm môi trường làm việc trở nên nóng bức khó chịu, gây mất nước ở công nhân.
  • Lưới che nắng cũng che chắn công trình cũng tốt hơn, chắn bụi và tiếng ồn ra ngoài. Đồng thời cũng giảm được những ánh mắt tò mò của người đi đường vào công trình.
luoi-lan (6)
Lưới che nắng Thái Lan

Lưới đen che nắng có rẻ hơn lưới che công trình?

Lưới che nắng có hai loại: lưới Việt Nam và lưới Thái Lan. Nếu về mặt hàng chất lượng và uy tín, lưới che nắng Thái lan có giá thành cao hơn. Ví dụ cùng 1 diện tích che phủ, lưới Thái lan đắt hơn hàng thường 500.000 – 600.000/ cuộn; đắt hơn lưới nhựa HDPE khoảng 200.000/ cuộn.

Nhưng tùy theo tiến độ thi công mà nhà thi công có thể sử dụng lưới che nắng Việt Nam để thay thế. Độ bền 3 năm, che phủ đến 70%. Gía bán dưới 1 triệu đồng/ cuộn 200m2.

luoi_che_nang (3)
Lưới che nắng

Mua lưới che nắng cho công trình tại H.N.Q là lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi cung cấp đến hàng chục chủng loại lưới công trình  khác nhau. Mỗi vai trò và vị trí của chúng được sử dụng trên công trình đều rất rõ ràng. CHúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng khi họ chưa tìm hiểu kỹ hoặc khi chưa có phương án dùng mặt hàng nào. Miễn phí giao hàng trong thành phố HCM, giao hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: [email protected]

Website: http://luoiantoanxaydung.com/

Trả lời