Đăng bởi Để lại phản hồi

Lưới bao che công trình làm bằng nguyên liệu gì?

Lưới bao che công trình làm bằng nguyên liệu gì?

Lưới che công trình hay lưới công trình là phụ kiện có vai trò quan trọng trong các công trường xây dựng.  Các nhà thi công quan tâm hàng đầu đến chất lượng sản phẩm mà họ đang sử dụng cho công việc. Yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm là nguyên liệu sản xuất và công nghệ sản xuất.

luoi-xay-dung (19)
Lưới bao che công trình xây dựng

Các loại lưới công trình được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Công ty Lưới công trình H.N.Q xin tóm tắt 3 nguyên liệu cao cấp dùng để sản xuất lưới như sau

Nhựa nhiệt dẻo:

Là loại hạt nhựa trong đủ màu, khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm  thì chuyển sang dạng lỏng và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại. Đây cũng là quy trình nấu nhựa và kéo sợi của máy dệt lưới. Nhựa nhiệt dẻo là nguyên liệu có khả năng tái sinh được nhiều lần. Ví dụ như: polyetylen (PE), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET),… Chất lượng của nhựa cũng bị ảnh hưởng sau mỗi lần tái sinh như vậy. Điều đó là lí do khách hàng tin dùng lưới có xuất xứ nhà máy nước ngoài vì nguyên liệu của họ tái sinh ít lần hơn.

luoi-xay-dung-han-quoc (25)
Lưới cước bao che HDPE

Polyester

Là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene (nguồn gốc từ dầu mỏ) vô cùng bền chắc. Có bốn dạng sợi polyester cơ bản là sợi filament, xơ, sợi thô, và fiberfill. Trong đó sợi xơ chính là sợi cấu thành lưới an toàn chống rơi công trình. Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi truyền thống là không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu. Khả năng hấp thụ thấp ,  tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên, chống nước, chống bụi và chống cháy.. Polyester không bị co và chống kéo giãn nên khả năng hứng đỡ của lưới rất tốt.

Nguyên liệu Polyester thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất lưới an toàn của Hàn Quốc, của Đức, Hà lan. Cho thấy sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới.

luoi-an-toan-hq (4)
Lưới an toàn Hàn Quốc
Polypropylen

Là thành phần chính của lưới cứu sinh trên công trình. Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.  Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Liên hệ để nhận mẫu và báo giá

Điện thoại:  093 210 4939

Hoặc địa chỉ Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. HCM

Email: [email protected]
Website: http://banluoichenang.com/
Trả lời